★★★ MÔ TẢ tầm thường ★★★Game Battle Royale nguyên bản, đầu tiên và tuyệt nhất! game Battle Royale được hơn 1 tỷ tín đồ chơi trên toàn nhân loại bình chọn.PUBG thiết bị di động - PLAYERUNKNOWN"S BATTLEGROUNDS sản phẩm điện thoại là game phun súng tồn tại được ưa chuộng trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu, phát triển và đã được phát hành bằng lòng tại Việt Nam, duy nhất vị VNG.★★★ gameplay ★★★Khi thâm nhập trò chơi, bạn sẽ cùng 99 bạn chơi khác nhảy dù xuống một quần đảo hoang để tham gia vào trận đánh sinh tồn.

Bạn đang xem: Tải pubg mobile cho pc

Vòng bo đã thu nhỏ bé dần, fan chơi bắt buộc chạy vào bo để tồn tại. Tích lũy súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi không giống và sử dụng mọi giải pháp để rất có thể sống sót đến cuối cùng.★★★ ĐẶC SẮC ★★★1. Đồ hoạ và âm thanh chuẩn chỉnh HDTrò đùa sử dụng technology Unreal Engine 4 đưa về trải nghiệm thứ hoạ chân thật, âm nhạc sống động. Bạn chơi vẫn đóng vai 1 nhân vật hành động trong game, lấy lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành hễ điện hình ảnh chân thực.2. Vừa lòng đam mê về SúngSúng là niềm cảm xúc bất tận trong trò chơi, hình như còn những vũ khí vô cùng quan trọng đặc biệt đã sát cánh cùng thương hiệu PUBG như chiếc “Chảo Thần Thánh”, “Mũ 3”, "Giáp 3"… để tín đồ chơi rất có thể kết hợp giải pháp tốt độc nhất và khiến cho những mẩu chuyện troll nhau không bao giờ hết.3. Cưỡi xe cộ loot thínhThỏa yêu thích loot thính, cưỡi bé xe hóa học nhất – kia là đầy đủ trải nghiệm ko thể quăng quật qua khi tập luyện game đột kích sinh tồn.4. Giao lưu năm châu tư bể - chơi game là có bạnKhi những hiểu biết trong game, chúng ta có thời cơ làm quen với bạn bè khắp địa điểm trên trái đất với công dụng voice chat vào PUBG VN, bên cạnh đó bạn luôn luôn có cảm giác được phân tách sẻ, lắng nghe với ủng hộ.5. Rank & thi đấuSinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn.

Xem thêm: 100+ Những Câu Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn, 15 Câu Giao Tiếp Tiếng Hàn Thông Dụng

Hệ thống nhiệm vụ & Rank phong phú phong phú trong thiết bị di động PUBG giúp các bạn không hoàn thành chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.6. Chế tạo hình và Trang phụcNgoại trang trong thể loại phun súng sinh tồn PUBGM có thiết kế tinh xảo như thật. Chúng ta cũng có thể tự trí tuệ sáng tạo khuôn mặt & chọn cho khách hàng những bộ đồ thời trang có thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt, mặc lên trên người những bộ đồ áo Richkid thời thượng.7. Chỉ 600 MBGiảm dung tích ứng dụng chỉ từ 600 MB. Tự do tùy chọn cài đặt và xóa các tiện ích của trò chơi theo nhu cầu. Về tối ưu dung tích theo từng loại máy, mang đến trải nghiệm cân xứng dành cho bạn.Đây không hẳn trò chơi, đó là PUBG sản phẩm điện thoại VN!★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★* Khi thâm nhập game mobile PUBG VN tín đồ chơi cần liên kết internet liên lục.* thông số kỹ thuật khuyến nghị để sở hữu trải nghiệm rất tốt khi đùa PUBG mobile VN: android 5.1.1 hoặc cao hơn nữa và tối thiểu 2 GB RAM.Phiên bạn dạng hiện tại cung cấp hơn 500 lắp thêm Android.★★★YÊU CẦU QUYỀN truy nã CẬP★★★Để người chơi có sự yêu cầu mượt mà, game cần những quyền sau: bộ nhớ(READ/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng làm truy cập những file game và triển khai các nhân kiệt của trò đùa (chụp hình trận đấu tuyệt và share cho các bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền bên trên cho mục đích của game, ko lưu bất kể thông tin cá nhân của người chơi!★★★ HỖ TRỢ ★★★Nếu chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc ân cần nào, vui lòng contact với cỗ phậm âu yếm khách sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ
*

1. Download quartetpress.com from the official website, then run the exe tệp tin to install quartetpress.com


*

2. Xuất hiện quartetpress.com and tìm kiếm for “PUBG smartphone GIẢ LẬP VNG” , find PUBG thiết bị di động GIẢ LẬP VNG in the tìm kiếm results and click “Install”