Xin chào tất cả chúng ta đã trở lại với quartetpress.com Blog ngày hôm nay. Cùng trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ thì quartetpress.com xin được share tới những bạn 1 phần mềm cực kỳ tiện ích đó chính là phần mượt TeraCopy.

Bạn đang xem:

Đây là một trong những phần mễm hỗ trợ giúp bạn cũng có thể copy cấp tốc hơn. Tăng tốc copy dữ liệu trên laptop của bọn họ một phương pháp tối đa nhất. Nhằm mục đích giảm thời hạn copy những file dung lương khủng một cách đang kể.


Teracopy được không hề ít người review là trong số những phần mềm góp chũng ta dịch rời copy file dữ liệu một phương pháp nhanh chóng. Và quan trọng đặc biệt là bảo đảm an toàn bảo mật khi copy cũng tương tự di gửi file một cách tốt nhất. Ngoài ra phần mềm TeraCopy cũng hỗ trợ rất nhiều nhân kiệt khác giúp chúng ta có thể sử dụng đa dạng và phong phú hơn với rất nhiều mục đích không giống nhau.

Và đặc biệt với phân bạn dạng phần mượt TeraCopy Pro này, với phiên phiên bản Pro các bạn cũng có thể sử dụng tất cả các công dụng mà ứng dụng này cung cấp. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn tầm giá khi download tại quartetpress.com chúng ta nhé.


Các nhân kiệt ưu diểm của TeraCopy Pro

Như họ cũng sẽ biết thì ứng dụng TeraCopy giúp hỗ trợ chúng ta trong việc tăng tốc copy dữ liệu, dịch chuyển dữ liệu. Nhưng xung quanh các tính năng chính đó, phần mềm TeraCopy Pro này cũng cung ứng giúp họ rất nhiều kỹ năng tiện ích không giống nữa như:

Giúp chúng ta tạm dừng quá trình sao chép bất kỳ thời gian làm sao mà không còn tiêu tốn dung tích RAM của sản phẩm tính.Với những trường thích hợp copy, dịch chuyển dữ liệu bị lỗi TeraCopy sẽ cho phép bọn họ thử lại các lần. Với nếu trường thích hợp file kia bị lỗi không tiến hành được TeraCopy sẽ auto loại quăng quật và thực hiện các tệp tin khác. Chức không trọn vẹn dừng toàn thể quá trình sao chép của chúng ta.Đặc biệt nữa đó chính là TeraCopy có thể chấp nhận được hiển thị các tệp tin sao chép, dịch chuyển thành công cùng thất bại. Từ đó bạn có thể thực hiện dữ thế chủ động việc sao chép lại hay loại bỏ nó một biện pháp nhanh nhất.Và tính năng chính đó chính là giúp bọn họ copy và dịch rời file cấp tốc hơn gấp những lần so với thông thường.

*

Những điểm mới cập nhật trong phiên bản TeraCopy Pro 3.27

Với những ưu điểm mà những phiên phiên bản trước phía trên của phần mềm TeraCopy cũng đã làm cho họ khá bất ngờ. Dẫu vậy song dường như vẫn còn một số lỗi bug nhỏ tuổi mặc cho dù không xứng đáng kể. Nhưng đối với phiên bạn dạng TeraCopy Pro 3.27 này đã giúp chúng ta khắc phục tất cả các sự việc đó. Đặc biệt là hỗ trợ bọn họ thêm các tính năng sau đây:

Sữa lỗi SQL Engine ở toàn bộ các phiên bản trước đây.Sữa lỗi giỏi xãy ra tình cờ khi đang dịch rời nhiều tệp tin mà bọn họ thường gặp.Cập nhật ngôn ngữ hiển thị mang đến phép bọn họ lựa chọn những kiểu ngôn ngữ hơn so với các phiên bản trước đây.

Hướng dẫn thiết lập phần mượt TeraCopy Pro miễn phí

Và để thiết lập cũng như sử dụng phần mềm TeraCopy Pro 3.27 này. Các bạn tiến hành download ở links đầu nội dung bài viết nhé. Tiếp theo chúng ta tiến hành các bước thực hiện sau đây để tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền cho ứng dụng TeraCopy Pro này nhé.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng 2, Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp


Bước 2: chúng ta tiến hành bung file ra và triển khai chạy file setup như hình sau:

*

Bước 3: ở 1 cửa sổ new hiện lên, các bạn tiến hành tích vào mục “I accept the agreement” và nhấn Next nhằm tiếp tục setup nhé.

*

Tiếp theo chúng ta nhấn tiếp Next để chuyển hẳn qua bước tiếp sau nhé.

*

Các chúng ta cứ tiếp tục nhấn Next để qua bước 4 nhé.

Bước 4: Tại bước này các chúng ta có thể chọn Normal Version hoặc phiên bản Portable Version để tiến hành cài đặt. Tiếp theo chúng ta chọn Next nhằm tiếp tục.

*


Bước 5: Tiếp theo các bạn cứ dìm Next mãi cho đến khi trả tất.

*

Bước 6: Để tiếp hành nhập license cho chỗ mềm. Các bạn tiến hành nhấp vào Menu lựa chọn Điền mã… như hình dưới đây:

*

Để sử dụng key, chúng ta mở file TeraCopy Pro mà các bạn mới download ở bước 1. Sau đó mở file license ra để mang key nhập vào và triển khai nhấn Ok nhằm hoàn tất vượt trình cài đặt nhé.

*

Như vậy là bọn họ đã kích hoạt thành công bạn dạng quyền ứng dụng TeraCopy Pro 3.27 mới nhất bây giờ rồi.

Tổng kết

Hi vọng với phần nhiều thông tin bổ ích mà quartetpress.com Blog mang đến cho các các bạn sẽ giúp ích mang lại bạn. Tương tự như giúp các bạn cũng có thể copy sao chép di đưa file gấp rút hơn trên trang bị tính của chính mình với bạn dạng phẩn mượt TeraCopy Pro 3.27 tiên tiến nhất kèm key kích hoạt phiên bản quyền này. Chúc các bạn thành công!