Phần mượt webcam là cácchương trìnhmáy tính cho phép bạn cù lại đoạn clip từ camera của máy tính vàmáy tính bàn đểlưulại video, phát trực tuyến video lên các mạng xã hội hoặc các phần mềm dạy học trực tuyến.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụngcác phần mềm nàythiết kế ra các clip chuyên nghiệpmột phương pháp dễ dàng.Cácphần mượt webcamnày chất nhận được bạn quay đoạn clip ở format tệp WMV, MP4, AVI.

Bạn đang xem: Tải phần mềm quay phim cho laptop

*

Hầu hết chúng ta sử dụng camera trênmáy tính xách tay, smartphone thoại sáng dạ haymáy tính bảng của mìnhchỉ để trò chuyện video.Tuy nhiên, máy ảnh trên các máy tính xách tay bàn thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows có thể được sử dụng nhiều hơn thế thế, nếu như khách hàng sử dụng nó phối kết hợp với một phần mềm phù hợp.

Vì vậy, chúng tôi đã chỉnh sửa và liệt kê một sốphần mềmwebcam mang đến Windows cùng chúng sẽ giúp bạnphát huy được hết chức năng của rất nhiều chiếcwebcam hoặc camera mặc định của máy tính.

Tất cả những ứng dụng trong danh sách này đông đảo tương thích tuyệt vời nhất với Windows 10, nhưng đa số chúngvẫn gồm thểhoạt động giỏi trên những phiên bản Windowsthấphơn.Các ứng dụng này đều phải có ưu điểm cùng nhược điểm để các bạn lựa chọn, tùy ở trong vào trường phù hợp và nhu cầu sử dụng của người sử dụng để chọn ra một trong những phần mềm tương xứng nhất.

Có thể các bạn quan tâm:

Sau đây là danh sách Top 10 ứng dụng Webcam xuất sắc nhất đến Windows được lựa chọn cẩn thận, với các tính năng thịnh hành và liên kết website để tại xuống.Danh sách nàybao gồmcả phần mềm miễn giá tiền và phần mềm thương mại (trả phí).

Top 10 ứng dụng webcam miễn phí cực tốt cho đồ vật tính

quartetpress.comChúng tôi cực kỳ cảm kích câu hỏi làm của bạn. Nào, giờ bọn họ hãy thuộc tìm hiểu.

1. ManyCam

ManyCamlà phần mềm webcam có thể phát đoạn clip trực tiếp có thể chấp nhận được bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực đường một cách chuyên nghiệp hóa và dễ dàng.Phần mềmnày chất nhận được bạn xóa, sửa chữa thay thế hoặc có tác dụng mờ nền vào buổi hội nghị đang vạc trực tuyến.

*

ManyCamcó lẽ làchương trìnhdễsữ dụngnhất trong list (và giỏi nhất, theo chủ ý của chúng tôi), bởi vì nó chắc chắn là trong số những chương trình phổ biến nhất.Côngcụnày được mang đến làphần mềmwebcamảo cực tốt được cung cấpmiễn phí.

Mặc mặc dù không thể đối chiếu với YouCam 9, theotính năngnó vẫn cung cấp một số tùy chọn hoàn toàn có thể sử dụng.

Ưu điểm lớn số 1 củaManyCamlàcông cụnày rất linh hoạt, bởi nó cung cấp nhiềuchương trìnhvà dịch vụ.

Vì vậy, bạn cũng có thể tích hợp nó làmnguồncamerachoSkype, Facebook, Viber,...thực hiện các cảnh quay chơi game vớitính năngGame Capture, nó cũng hỗ trợtích hợpYouTube.


Ưu điểm:

Nó không có hình mờ trong phiên bạn dạng miễn phí.Bạn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên đến 4K.Nó có những hiệu ứng kéo và thả theo thời hạn thực.

Nhược điểm:

Không tất cả tính năng bức tốc ánh sáng.Hầu hết những tính năng cần điều khiển và tinh chỉnh bằng tay.

Các định hình tệp được hỗ trợ:H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

Có sẵn phân phát trực tiếplênFacebook với YouTube.Nó cung cấp phát trực đường và hứa giờ phạt sóng.Công núm này có chức năng quay videovới định dạngWMV cùng AVI, MOV.Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Windows7, 8, 10

Để mở khóa sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa hình ảnh sản phẩm của ManyCam, bạnsẽphải tăng cấp ứng dụng.


Một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác vềphần mềmnày là các bạn không tốt nhất thiết đề nghị cómộtchiếc webcamđể cù video. Mà các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sửdụng ứng dụngđiện thoạiAndroid cótênManyCamMobileSource, để kết nốithiết bịAndroidcủa bạnvớiManyCamvà sử dụngmáy ảnhcủa nólàmwebcamtrên máy vi tính của bạn.

ManyCamcó sẵnmiễn phívà chúng ta có thể tải xuống từliên kếtnày.Ngoài ra,phần mềmnàycũng gồm phiên phiên bản trả tầm giá Enterprise với Pro, với nhiềutính nănghơn.

2. YouCam 9

YouCam 9là ứng dụng webcam cho laptop miễn phí rất có thể được tích hợp liền mạch với những dịch vụ cuộc gọi video như Zoom, Skype, Facebook, ... Nó chất nhận được người dùng thuận lợi trang điểm khuôn mặt của chính bản thân mình và thẩm mỹ da.

*

Một trong nhữngphần mềmwebcamgiàu tính năngnhấtdànhchoWindows 10.Về cơ bản,bạn có thể sử dụngphần mềmcủaYouCam 9đểquay video-ghi lạihình ảnh, video clip hoặc thậm chí là đểgiám sátvideo.

YouCam 9 cung cấpphiên bảnmiễn phíchophần mềmnày, cũng như hai tùy lựa chọn khác: Deluxe ($ 44,95) vàStandard($ 34,95).

Bạn không nên nghi ngại về việc tăng cấp trả chi phí cho ứng dụng cho YouCam 9, vìphần mềmđượcphát triểnbởi CyberLink, trong số những công ty lớn nhất và tin cậy nhất trongkinh doanh.

Tất nhiên,danh sáchcác tính năngkhác nhau trong nhị phiên bản.Theo logic,phiên bảntiêu chuẩncung cung cấp íttính nănghơn Deluxe.

Đối với cáctính năng,ghi âmtất nhiên là mục đích chính củachương trìnhnày, mà lại nó cũng cung cấp một loạt các hiệu ứngrất tuyệt vời.Bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình, bộ lọc và thậm chí là cả biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Nó cũngcó tính năngchỉnh sửa video đầy đủ, để đánh bóng video clip của bạn hơn nữa.Thậm chí còn cóchế độgiám sát, nhằm theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng.

Ưu điểm:

Có các công cụ làm đẹp khuôn mặt.Nhiều biểu tượng cảm xúc hoạt hình.Hình ảnh và tiêu đề có thể tùy chỉnh cấu hình để vạc trực tiếp.

Nhược điểm:

Các tùy chọn tiêu giảm trong phiên phiên bản miễn phí.

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, WMV cùng MP4.

Đặc trưng:

Nó cung cấp hơn 200 hiệu ứng.Ứng dụng này cung ứng tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh.YouCam bao hàm các hình tượng cảm xúc hoạt hình.Nó tất cả một các đại lý đăng nhập khuôn mặt với khuôn mặt.Bạn có thể thêm khung cùng cảnh vào hình ảnh.Công cụ này được cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng với độ sắc nét trong video.Nền tảng hỗ trợ: Windows 10, 8, 7.

Cập nhật:phiên bảnđã được đưa ra và rất có thể được sở hữu về từliên kếtdưới đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một công cụ có thể chấp nhận được bạn quay video từ các nguồn máy ảnh khác nhau.Phần mượt này khiến cho bạn quay đoạn phim ở định hình 9:16 (chiều rộng lớn 16 đơn vị và chiều cao 9).Nó chất nhận được bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặcYouTube.

*

Logitechlà 1 trong các nhữngnhà sản xuấtwebcamnổi giờ nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty cóphần mềmwebcamriêng là điều rất bình thường.Vì vậy, nếu như bạn cóLogitech"swebcam, thì đây chắc rằng là lựa chọn tốt nhấtcho bạn.

Vớiphần mềmnày, các bạn có thểchụpảnhvàquayvideotừwebcamcủa hệ thống.Nó cũng đi kèm theo với một vài tùy chọn vấp ngã sung, như kĩ năng điều chỉnhđộ nhạycủamáy ảnhhoặc khiến cho phépphát hiện đưa động.

Ưu điểm:

Phần mềm webcamdành cho Windows 10 này cung ứng nhiều cảm giác và đưa tiếp.Phát thẳng lên Facebook, YouTube.Tối ưu hóa mang đến thiết bị di động.

Nhược điểm:

Yêu ước một webcam LogitechĐăng ký thông tin tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc.

Các webcam được hỗ trợ:C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

Bạn có thể điều chỉnh tía cục của mình và áp dụng các giao dịch một bí quyết dễ dàng.Cài đặt webcam rất có thể dễ dàng tùy chỉnh.Công gắng này được cho phép bạn cá nhân hóa nội dung đoạn phim với lớp phủ văn phiên bản trực tiếp.Nó chất nhận được bạn quay đoạn phim ở định dạng dọc.Các căn cơ được hỗ trợ là Windows với macOS.Bạn rất có thể điều chỉnh bố cục tổng quan và áp dụng những giao dịch.

Bạn bao gồm thểtải xuốngPhần mềmwebcamLogitechtừ link bên dưới.

4. Yawcam

*

Yawcam là mộtcông cụmiễn phíkhácđểchụpảnhvàvideobằngwebcamcủa bạn.Nó rất dễ dàng và đơn giản để sử dụng, nhưng điều ấy không có nghĩa là nó thiếu hụt một sốtính năngtốt.

Ngược lại, Yawcam cất một bộtính năngtuyệt vờimà chúng ta có thể sử dụng nhằm nâng caobản ghicủa mình.

Với Yawcam, các bạn có thểchụp,ghi hình hay xuyên, với bạncòncó thể truyền videotrực tuyếntrực tiếp.Điều nàysẽ siêu thích hợpcho cácbản ghiYouTubevàTwitchstream.

Nó cũng đều có sự kết hợp tuyệt đối giữacảm biếnchuyển độngvàchế độgiám sát, điều này làm chophần mềmnày trở thànhmột lựa chọn giỏi cho mục tiêu này.Ngoài ra, gồm một sốtính năng khác, nhưlập lịchthời gianvà chụp ảnh nhanh.

Giao diện tín đồ dùngcủa Yawcam rất solo giản, mang đến nỗi bạn sẽ ngạc nhiên về việcnó cung cấpbao nhiêutính năng.

Bạn bao gồm thểtải xuốngYawcammiễn phítừ liên kết bên dưới.

5. SplitCam

*

SplitCam là mộtphần mềm quay videomiễn phí, hoàn toàn có thể nhận biết được về số lượngtính năngmà nó cung cấp.Phầnmềmnày cũng cực tốt để dùng cho việc phát trực tuyến, bởi vì vậy chúng ta có thể sử dụng nó nhằm phát cácnội dungtrực tuyếnchất lượng cao.

Xem thêm: Top 10 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất

SplitCam cũng được cho phép bạn thêm cảm giác vào đoạn phim đầu ra và hỗ trợ cácđộ phân giảikhác nhau, bởi vì đó bạn cũng có thể chọnchất lượngtốt nhất tất cả thểchobản ghicủa mình.

Ngoài ra, SplitCam còn cung cấp rất những hiệu ứng vàbộ lọckhác nhau, vị vậy chúng ta có thể nâng cao hơn nữa nữa video clip của mình bởi những bổ sung cập nhật này.

SplitCam cũng có khả năng thêmmặt nạ3Dchovideo của bạn, đó chắc chắn rằng là một hiệu ứng siêu đẹp.

Ngoài ra còn có một số công dụng hơn, như năng lực làm việc trongmàn hình chia nhỏ,lồng ghépcácchương trìnhvới những dịch vụ streaming không giống nhau, và nhiều hơn nữa nữa.

Nó cũng chuyển động với phần lớn cácphần mượt giao tiếp, bởi vì vậy bạn có thể sử dụng nó có tác dụng nguồn trong cácứng dụngnày.

Vì vậy, nếu như bạn cần mộtphần mềmwebcammiễn phínhưng vẫncó các tính năng, bạn chắc chắn nên lưu ý đến sử dụng SplitCam.

Ưu điểm:

Nó hoàn toàn miễn phíGiao diện thân thiện với bạn dùng

Nhược điểm:

Nó ko hỗ trợ đoạn clip 4K.

Các máy được hỗ trợ:Phát trực tuyến đường webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

Bạn hoàn toàn có thể phát clip của mình ở những độ phân giải.Nó được cho phép bạn truyền trực con đường tệp webcam, trình chiếu, máy tính xách tay để bàn và video.Tải video clip trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột.Thu phóng video bằng loài chuột và bàn phím.Nó tất cả sẵn đến Windows.

Nếu bạn muốntải xuốngSplitCam, bạn có thể lấy nómiễn phítừ liên kết bên dưới.

6. Camera mặc định củaWindows 10

Windows 10 cóứng dụngcamerariêngvà bọn họ chỉ đề xuất mở lên áp dụng mà không đề xuất tải bất cứ ứng dụng nào mặt ngoài.

Không phải vìcameraWindows 10là tùy chọn xuất sắc hơn hoặc cung cấp nhiềutính nănghơncác phần mềmcủa mặt thứ ba, mà đơn giản là vì nhiều người dân thíchcác công cụvàứng dụng tíchhợp có sẳn củaWindows.

Vì vậy, nếu bạn không muốn thiết lập bất kỳphần mềmbổ sung như thế nào màvẫn mong sử dụngmáy ảnhcủa mìnhđúng cách, bạn chắc chắn là nên thử sử dụng với WindowsCamera.

Khi nói đếncác tính năng,ứng dụngmáy ảnhcủaWindows 10chắc chắn chưa hẳn làứng dụngtốt nhất trong nghành nghề này.Nó cất một sốtính năngcơ bản, nhưng mà vẫn ko thể tuyên chiến và cạnh tranh với những tùy chọn mặt thứ ba giỏi nhất.

Thực tế, khi bạn mởứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hainút-chụpghi.Vì vậy, chúng ta cũng có thể chụpảnhhoặc tảo video.

Tất nhiên, bạn có thể mở thiết lập và thêm một vài nét chỉnh, như thêm lưới khung hoặc sút nhấp nháy, nhưng một lần nữa,các tính năngnàyrất cơ bạn dạng và hạn chế.

Phần mềmwebcam mang định củaWindows 10cũng hoạt động với phần nhiều các thương mại & dịch vụ liên lạc, vày vậy nếu bạn sử dụngwebcamchỉ để thủ thỉ với anh em / gia đình, về cơ bản bạn không buộc phải thêm bất kỳ tùy lựa chọn nào, vị vậy,cameraWindows 10thực sự là lựa chọn tốt trong trường vừa lòng này.

7. IP Camera Viewer

*

Mục đích thiết yếu củaIP CameraViewer làgiám sáttại nhà.

Đây làphần mềmtốt nhấtđể liên kết tất cảcáccameragiám sáttrong nhà của doanh nghiệp và theo dõi tất cả chúng cùng một lúc.

IP CameraViewer hỗ trợ rất nhiềuwebcam, vì vậy nó rất có thể là một chiến thuật hợp lý nhằm đặt không khí sống hoặc có tác dụng việc của người tiêu dùng dướitầm nhìncủacamera.

IP CameraViewer có giao diện rất gọn gàng và dễ dàng sử dụng, vị đó bạn sẽ không có ngẫu nhiên vấn đề trở ngại nào khi làm việc vớicông cụnày, ngay cả khi chúng ta có nhiềucamerađược kết nối.

Nói về nhiềucamera,IP CameraViewer cung ứng hơn bốncameracùng một lúc, do đó về cơ bản chúng ta có thể bao quát toàn thể ngôi nhà của mình.

Như bạn có thể nhận thấy, phần lớn mọiphần mềmtrong list này mọi cóchế độgiám sát, cơ mà không cóphần mềmnào tiên tiến và phát triển nhưIP CameraView.

Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi đồ vật tính của bản thân mình thànhtrung tâmcamera giám sát,IP CameraViewer làchương trìnhduy nhấtbạn cần.

Nếu các bạn muốntải xuốngIP CameraViewer, bạn có thể làm điều đómiễn phítừ link bên dưới.

8. Debut clip Capture Software

*

Debut đoạn clip Capture Softwarekhông yêu cầu làchương trìnhquayvideo thường thì của bạn.

Mục đích chủ yếu củaphần mềmnày làchụpvàghi lạimàn hình, nhưng mà nó cũng có khá nhiều tùy chọn để thiết lập cấu hình đầu ra clip từwebcamcủa bạn, thậm chí còn xuất sắc hơn một sốứng dụng chỉcó mục đích đó.

Do đó, chúng tôi quyết định đưachương trìnhnàyvào danh sách cácchương trìnhwebcamtốt nhấtchoWindows.

Chương trìnhnàycho phép bạnquayvideo (cả từmàn hìnhvà từwebcamcủa bạn) sinh sống cácđịnh dạngkhác nhau, bao hàm VI,WMV,FLV,MPG,MP4,v.v.

Côngcụnày rất thiêng hoạt, thậm chí còn nó còn có thể chấp nhận được bạnquayvideo từ những nguồn bên ngoài, như webcam IP chẳng hạn.Ngoài ra, DebutVideo Capture còncung cung cấp một sốtính năng tiện nghi hơn, như làm khá nổi bật chuột khi quay màn hình.

DebutVideo Capturecó lẽ hữu ích nhất lúc bạnquayvideotrò chơihoặc đoạn clip hướng dẫn choYouTube.

Về cơ bản nó cho phép bạn tiến hành toàn bộ quá trình trong mộtchương trình, do cả haimàn hình-chụpvàghi âmtừ webcamcủa bạn.

Ưu điểm:

Giao diện người dùng tối giản.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng share video qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau.Nhanh chóng quay clip từ webcam của bạn.Lựa chọn giỏi các tùy lựa chọn ghi âm

Nhược điểm:

Nó chứa một hình mờ.Khó quay video ở chế độ toàn màn hình

Các định hình tệp được hỗ trợ:AVI, MP4, MOV, WMV, MPG với FLV.

Đặc trưng:

Quay video clip ở các định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV với MP4.Ghi lại music từ micrô.Ghi thẳng vào DVD.Bạn có thể chỉnh sửa video clip đã quay.Ứng dụng webcam này được cho phép bạn quay clip mà không tồn tại âm thanh.Bạn rất có thể tạo ảnh chụp nhanh video.Nền tảng được hỗ trợ: Windows cùng Mac OS X.

Nếu chúng ta muốntải xuốngPhần mềmquay videoDebut, chúng ta có thể tải xuốngmiễn phítừ link bên dưới.Nó cũng có thể có mộtphiên bạn dạng trả phí, với mức chi phí $ 49,99.

9. Webcam Toy

*

WebcamToy chưa phải là mộtphần mềmwebcamthực sự, cơ mà là mộtcông cụdựa trên webđểghivideo vàchụpảnh.

Ưu điểm chính củacông cụnày là bạn cũng có thể truy cập nó từ ngẫu nhiên nền tảng nào vì nódựa trêntrình duyệt, do vậy nó chưa hẳn làWindows 10.

Tuy nhiên,WebcamToy là mộtcông cụrất đối chọi giản, không hỗ trợ nhiềutính năng như vậy.Về cơ bản nó chỉ là 1 trong những trang web dựa trênphiên bảncủaứng dụngWindows 10"s built-incamera, chỉ cách một vài khác biệttính năng.

Bạn bao gồm một vài ba tùy lựa chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược.

Đểsử dụngwebcamToy, bạn chỉ việc truy cậptrang web, được cho phép truy cập vàowebcamcủa bạnvà bắt đầughi âm.Không bắt buộc đăng ký.Nếu bạn vẫn muốn thử điều này, hãy truy vấn trang web chính thức của nó.

10. MyCam

*

Đây là mộtcông cụtuyệt vờimà bạn có thểsử dụngtrênwebcamcủa mình, nósẽcho phép chúng ta chụpảnh, con quay video, áp dụng những bộ lọc với hiệu ứng không giống nhau.MyCam khôn xiết dễsử dụngvà nó cũng chất nhận được bạn phân tách sẻnội dungbạn đã chế tạo ra vớiđiệnthoạithông minh.

Mộttính năngtuyệt vờimà các bạn có thểsử dụngtrong lúc trò chuyện video quawebcamlà tài năng tạotệpMP4hoặc fileGIFmà chúng ta có thể chia sẻ với bằng hữu sau đó.

Nó cũng tạo thành mộtalbumchuyên nghiệpđể lưu trữ tất cả video vàhình ảnhcủa bạn.Côngcụnày cóphiên bảnmiễn phímà chúng ta có thểsử dụng

Để unlock sử dụng nhiềutính năngkhácvà xóa biểu tượng logo của MyCambạnsẽphải nâng cấp ứng dụng.

Danh sách 10 ứng dụng webcam miễn phí tốt nhất, hoàn toàn có thể có một số trong những phần mượt khác xuất sắc hơn mà bạn biết, hãy chia sẻ cho cửa hàng chúng tôi nhé.