quartetpress.com - Nếu bạn đang cần coi hướng nhà tốt hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì vắt vào việc mang theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Mặc dù cách áp dụng la bàn không thật phức tạp cơ mà không phải ai ai cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng giống như cách sử dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi là gì và biện pháp sử dụng như vậy nào. Hãy cùng quartetpress.com tò mò qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: La bàn phong thuỷ theo tuổi 4+


1.La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là pháp luật giúp xác triết lý tốt, phía xấu, hướng phù hợp tuổi xuất xắc mệnh của chủ nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với khá nhiều ứng dụng, nhiều chi tiết giúp bạn tính phía hướng tốt, phía xấu một cách chính xác.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn mẫu mã la bàn cân xứng với mình. Ví như chỉ đơn giản dễ dàng để tính phía hướng tìm mặt đường thì chỉ việc sắm một dòng la bàn rộng rãi là có thể xác định bốn phương 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và xem xét kĩ lưỡng phía nhà sao cho hợp mệnh, vừa lòng tuổi, đòi hỏi tính đúng mực cao thì phải dùng cho la bàn phong thủy, hay có cách gọi khác là la kinh, tởm bàn. Vận dụng nguyên tắc ngũ hành, can chi, chén quái, phương vị, khí tiết, triết lý tốt xấu, phù hợp mệnh, thích hợp tuổi… dòng la bàn tử vi với nhiều chi tiết sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

La bàn tử vi phong thủy cũng chia nhỏ ra làm các loại, với tương đối nhiều mẫu xây dựng với các tầng không giống nhau. La bàn càng nhiều tầng thì đang càng bỏ ra tiết, độ đúng chuẩn càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy bên trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách những tùy lựa chọn này đã giúp bạn cũng có thể xem phía dẫn sử dụng la bàn, tắt bỏ quảng cáo, điều chỉnh thanh định hướng, ngữ điệu và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để đổi khác hiệu chỉnh cài đặt đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mang định ứng dụng được tùy chỉnh cấu hình ở cơ chế Không hiệu chỉnh. Các bạn cũng có thể thay thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ và hiệu chỉnh 270 độ. Nếu còn muốn để cơ chế mặc định các bạn có thể chọn bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn chúng ta nhấn vào biểu tượng phía bên góc cần màn trong khi hình vẽ

*

(1): giúp cho bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta có thể lựa chọn loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có khá nhiều lựa chọn loại la bàn cho những người dùng, bạn cũng có thể lựa chọn các chính sách khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu muốn xem tuổi bạn ứng cùng với quẻ làm sao và phù hợp với hướng làm sao thì bạn có thể tùy chọn La bàn 24 tô để chọn thêm các quẻ khớp ứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để giữ lại hình ảnh hướng chúng ta chọn, chúng ta nhấn vào hình tượng máy hình ảnh để áp dụng chụp lại hình ảnh hướng vừa đo được. Ở đây bạn cũng có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho đồng đội thông qua mạng thôn hội. Nếu như muốn lưu hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình bên dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào app Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau thời điểm tải ứng dụng về, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách sử dụng la bàn phong thủy coi hướng nhà

Khi làm nhà, bố trí phòng ốc thuộc các không gian sinh hoạt vào nhà, tín đồ ta đặc biệt quan trọng chú trọng phong thủy. Các vị trí như phía nhà, cửa chính, chống khách, chống ngủ, phòng bếp rất cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Lúc ấy, chỉ có sử dụng la bàn tử vi xem phía nhà mới bao gồm thể bảo đảm độ đúng chuẩn cao đúng thật yêu cầu.

*

Muốn đo phía nhà, trước tiên chúng ta cần xác minh tâm đơn vị thật đúng mực để giảm sút những sai sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, để la bàn trên điểm chổ chính giữa nhà, chăm chú để cho đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng trực tiếp ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Lúc ấy, đường chỉ đỏ còn lại sẽ song song với vách ngang sau nhà với vuông góc cùng với vách dọc bên hay hướng công ty (với nhà tất cả kết cấu đơn giản và dễ dàng hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay phương diện la bàn sao cho kim chỉ nam (Kim thiên trì) bên trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn phong thủy, bạn sẽ tính ra được độ của phía nhà cũng giống như phương vị mèo hung.

Với phía cửa, cách xác minh hướng cũng giống như như trên, tất cả điều bạn phải đặt la bàn vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để mặt đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải căn cứ vào chổ chính giữa nhà, hướng nhà để xác định. Phân cung cho tòa nhà theo 24 đánh hướng, tiếp nối đối chiếu lại xem cửa ngõ mở ở trong sơn hướng nào thì tốt. Đây đó là vị cửa của căn nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn túng thiếu mật, trên mỗi la bàn phong thủy sẽ có quái số. Phụ thuộc quái số trên la bàn, hoàn toàn có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch làm việc đây tức là hướng nhà hợp mệnh với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông và TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây-bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai cách tính quái số như sau:

- giải pháp 1: Tra cứu giúp trên bảng tra năm sinh.

- giải pháp 2: dựa trên giới tính nam giới nữ.

Ví dụ, ta tính quái ác số của người sinh vào năm 1984 bằng phương pháp lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là phái mạnh mệnh, liên tiếp lấy 10-3=7.

Nếu là bạn nữ mệnh, lấy 5+3=8.

Xem thêm: Các Câu Đố Khó Nhất Thế Giới, Tổng Hợp Những Câu Đố Mẹo Hại Não Có Đáp Án

Như vậy, phái nam mệnh sinh năm 1984 gồm quái số là 7, còn nữ giới mệnh gồm quái số là 8.

Một lưu ý bé dại với cách tính quái số này, lúc cộng các số, nếu hiệu quả thu được là số 5 thì phái nam quy về quỷ quái số 2, người vợ quy về quái ác số 8.

Sau khi khẳng định được đội quái số, tra tìm quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, từ đó ta sẽ khẳng định được hướng xuất sắc của mỗi quái số với các hướng là nội khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương tự là Họa sợ – Lục gần kề – giỏi Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ công dụng hướng xuất sắc xấu vừa xác định được, gia chủ hoàn toàn có thể căn cứ vào đó để bố trí nhà cửa, văn phòng công sở sao cho hợp lý và phải chăng nhất, đón cát hướng, tránh tai họa hướng, rước tiền tài về nhà.

6. Xác định hướng la bàn tử vi bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy nhà ở, tử vi phong thủy bát trạch, tổng cộng có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để xác định từng cung trạch tương ứng với hướng đang có.

- Trạch Cấn: chọn 2 tầng thứ nhất từ kế bên vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, tiếp đến tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa chính hướng bao gồm Bắc đang thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng sót lại cũng áp vào la bàn và có tác dụng tương tự.

- Trạch Càn: tính từ xung quanh vào là chọn 2 tầng: 10 với 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa bao gồm hướng chính Bắc nằm trong cung Lục Sát, các sao gồm bao gồm Ôn Hoàng – Tấn Tài – ngôi trường Bệnh. Làm tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ ko kể vào là 2 tầng: 12 cùng 11.

Ví dụ: Theo phong thủy bát trạch, cửa bao gồm hướng chủ yếu Bắc vẫn thuộc cung Họa sợ và những sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng cách tính tương tự như với những hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ phía bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 và 13.

Ví dụ, hướng chủ yếu Bắc của cửa thiết yếu sẽ khớp ứng với cung tốt Mạng, các sao có Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự như với các hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ quanh đó vào, chọn 2 tầng là tầng 2 cùng tầng 1.

Ví dụ: chú ý trên la bàn, trường hợp cửa chính thuộc hướng bao gồm Bắc thì từ hướng đó so sánh ra sẽ có được cung Thiên Y, những sao gồm Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Trường hợp cửa chính thuộc phía khác, vận dụng cách làm tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ xung quanh la bàn vào là tầng 6 và tầng 5.

Ví dụ: trường hợp cửa chính là hướng thiết yếu Bắc, ta tất cả cung trạch khớp ứng là cung Phục Vị, các sao là Pháp trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Có thể tính giống như với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta công thêm theo 2 tầng bên trên la bàn từ ngoài vào, tầng 8 và tầng 7.

Ví dụ: cùng với cửa bao gồm của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch khớp ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng vai trung phong – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng cách tính giống như với các hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng kế tiếp từ bên cạnh vào là tầng 4 cùng tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch có hướng cửa chính là hướng bao gồm Bắc, ta sẽ sở hữu được cung gia trạch khớp ứng là cung Sinh Khí, các sao tương ứng là tự Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, bạn cũng có thể áp dụng cách tính tương tự.

Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp kiến thức cần thiết cho các bạn để sử dụng la bàn phong thủy giỏi nhất.