iTunes – quản lí lý, nghe nhạc cùng xem video clip miễn phí

iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, chất nhận được người dùng bố trí và đùa nhạc, đoạn clip trên laptop của mình. Ứng dụng này còn có thể tự động download nhạc, ứng dụng và sách bắt đầu trên toàn bộ các lắp thêm và máy tính của bạn. Đây là một kho lưu trữ có chứa toàn bộ những gì bạn cần để giải trí. Ngẫu nhiên lúc nào. Bất cứ nơi đâu.

Bạn đang xem: Tải phần mềm itunes cho máy tính

Một số tính năng rất nổi bật của iTunes

iTunes Player

ITunes có thể chấp nhận được bạn thưởng thức âm nhạc, những bộ phim, video và lịch trình tivi trên laptop Mac hoặc laptop Windows. Khi bạn muốn xem hoặc nghe gì đó, không nhất thiết phải tìm đĩa tốt lướt qua các kênh nữa mà chỉ việc bật máy tính và mở iTunes. Cùng với toàn bộ tủ chứa đồ đa phương tiện đi lại trong tủ sách iTunes, tín đồ dùng hoàn toàn có thể duyệt phần đa thứ nhanh hơn, chuẩn bị xếp dễ dàng hơn.

iTunes Store

Âm nhạc chỉ với khởi đầu. Người dùng còn có thể mượn hoặc tải những bộ phim truyền hình bom tấn, cài phim HD, mua sách, download ứng dụng đến iPhone, iPod cảm biến hoặc iPad.

*

Những lợi ích khi sử dụng iTunes

iTunes giúp cai quản các file truyền thông trên máy tính:

iTunes là cách tốt nhất có thể để tổ chức triển khai và tận thưởng những bạn dạng nhạc, bộ phim và lịch trình TV bạn ngưỡng mộ trên đồ vật của bạn. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể nghe đài với iTunes Radio. Ngay sau khi thiết lập và mở iTunes, ứng dụng sẽ quét các file truyền thông media trên thiết bị tính, chúng ta có thể xem chúng trực tiếp, tạo danh mục từ iTunes một giải pháp tiện lợi, mà không cần đi tìm kiếm xem các file này nơi đâu để showroom vào list như những ứng dụng coi phim, nghe nhạc khác.

iTunes giúp tổ chức, chuẩn bị xếp những file truyền thông media trên máy iOS:

Không chỉ thao tác làm việc với máy tính Windows, iTunes thao tác làm việc cả trên máy tính Mac, iPhone, iPad, iPod cảm ứng và táo khuyết TV. dựa vào vậy, bạn cũng có thể đồng bộ những file media, nghe bọn chúng trên tất cả các thiết bị nhưng không phải xào luộc thủ công. Bạn có thể tạo danh sách, phân loại, hoặc sắp xếp lại chúng đến hợp lý. Vì toàn bộ các tệp tin cùng mở ra ở một chỗ, nên các bạn sẽ có ánh nhìn tổng thể giỏi hơn để tổ chức chúng. Để có thể đồng bộ, bạn cần kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Nắm bắt xu hướng âm nhạc, phim trên thế giới:

Với iTunes bạn sẽ biết được những bài hát, bộ phim nào đang hot nhất trên toàn thế giới, những bài hát, phim vừa được phát hành. Tất cả mọi thứ trong một ứng dụng, bạn sẽ không mất công tìm kiếm, chọn lọc, chỉ cần cài iTunes, mở nó ra trên máy tính và tận hưởng những bản nhạc, bộ phim, chương trình bạn yêu thích.

Chơi các bản nhạc cá nhân:

iTunes là khu vực để thưởng thức và không ngừng mở rộng tình yêu music của bạn. Nó là nơi bạn có thể nghe những bài bác hát, album, ca sĩ mà chúng ta đã sở hữu. Nó cũng khiến cho bạn khám phá số đông thể một số loại mà các bạn không lúc nào nghĩ rằng mình vẫn thích thú.

Xem thêm: Top Game Đua Mô Tô Hay Nhất, Hot Nhất 2022, Top Game Đua Xe Mô Tô 2 Người Hay Nhất Trên Y8

Nghe đài với iTunes Radio:

Với iTune Radio chúng ta cũng có thể nghe những chương trình trên đài vạc thanh. Nó cũng bao hàm First Plays, vì vậy chúng ta cũng có thể nghe không hề thiếu các album trước khi quyết định mua chúng.

Bộ sưu tập chương trình tivi và phim mà bạn luôn ao ước:

Với rộng 85.000 bộ phim và 300.000 lịch trình truyền hình nhằm lựa chọn, luôn có một điều gì đấy đáng để chúng ta xem trên iTunes. Theo dõi với không loại bỏ một tập phim truyền hình hâm mộ nào bằng cách bấm vào vào để thấy hoặc cài về nếu khách hàng đang đi đâu đó không có wifi.

Thay đổi chủ yếu của iTunes phiên bạn dạng mới nhất

MỚI hỗ trợ tối nhiều iOS 8.Dễ dàng browse đến các episode gồm sẵn để cài hoặc stream vào tab Feed.Giờ đây người tiêu dùng đã rất có thể lưu các episode yêu mến trực tiếp trên trang bị tính.Đã bao gồm thể thiết lập cấu hình chế độ auto xóa các episode sau thời điểm xem xong.Trên Mac OS X: Sửa lỗi iTunes bị tắt bất thần khi liên kết 1 thiết bị bất kỳ và nâng cao độ ổn định với iBooks giành cho Mac trên OS X Mavericks.Trên Windows: Sửa lỗi khi người dùng nhập cam kết tự giờ Nhật bản trong iTunes Store với hiện tượng iTunes bị tắt đột ngột khi kết nối 1 vật dụng bất kỳ.Bổ sung thêm chức năng có thể chấp nhận được người dùng xem được toàn bộ Wish List trong khi duyệt thư viện iTunes, nâng cao khả năng cung ứng đối với Arabic cùng Hebrew.Sửa lỗi bộ equalizer vận động không đúng chức năng, tăng hiệu suất chuyển động khi chuyển đổi chế độ view so với những library lớn.Các phiên phiên bản iTunes trước được bổ sung thêm sự cung ứng đối với hệ điều hành Mac OS X Mavericks, Arabic, và Hebrew.iTunes Radio: Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chắt lọc từ 250 trạm phân phát hoặc tự tạo thành từ bộ sưu tầm của họ.Genius Shuffle: Một phương thức hoàn toàn mới để đề nghị thư viện âm nhạc của bạn.Podcast Stations: Với công dụng này, chúng ta cũng có thể tự tạo thành trạm phát âm nhạc theo ý muốn. Toàn thể các thông tin đi kèm theo sẽ được đồng bộ tới ứng dụng Podcasts qua iCloud.Đồng bộ với iOS7: giờ đây bạn cũng có thể đồng bộ các bài hát, bộ phim, và các thiết bị khác với game ios 7 qua iTunes.

Yêu cầu ứng dụng / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8