Tải phần mềm flash player mới nhất

Adobe Flash Player tốt Flash Player 32.0.0.465 là trình cung ứng xem phlặng, chơi game, chạy quảng bá flash trực tiếp trên trình coi ngó. điều đặc biệt, cùng với phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể thưởng thức câu chữ flash nghỉ ngơi chế độ toàn màn hình hiển thị, yêu cầu sẽ rất thú vui.

Bạn đang xem: Tải phần mềm flash player mới nhất

quartetpress.com Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem phyên, chơi trò chơi Flash dễ dàng.


Flash Player là áp dụng nhỏ gọn gàng, cung cấp yêu cầu người dùng khỏe khoắn và đồng hóa bên trên những hệ quản lý điều hành, trình chuẩn y, điện thoại di động cầm tay cùng các máy thông dụng không giống. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin tưởng thực hiện vày tài năng cách xử trí tệp tin SWF, FLV và các định hình Flash trẻ khỏe. Đồng thời, còn chất nhận được lời giải Clip nhiều luồng, nén âm tkhô cứng, chế tạo ActionScrip...

điều đặc biệt, update Adobe Flash Player mới nhất để vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Hacker thực hiện những tệp tin Office để khai quật lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công đang gửi các file Office mang đến nạn nhân cài đặt file SWF độc hại từ bỏ sever trường đoản cú xa và thực hiện file bên phía trong tư liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 nhằm triển khai mã trên máy vi tính người tiêu dùng, tiếp đến lây lan máy tính xách tay nàn nhân bằng ứng dụng ô nhiễm khác. Ngay trường đoản cú hiện thời hãy cập nhật Flash Player lên phiên bản tiên tiến nhất để bảo vệ bình yên mang đến máy tính xách tay của doanh nghiệp nhé!


Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình chăm chút cơ mà cung cấp một bước đột phá vào đòi hỏi website của người tiêu dùng với được sở hữu bỏ lên rộng 98% laptop tất cả kết nối Internet. cũng có thể nói, Adobe Flash Player là trình gặm không thể không có trên các trình chú tâm nlỗi Google Chrome, Firefox, Opera... nhằm hoàn toàn có thể xem được toàn bộ những hình flash trong khi đọc báo nhưng không chạm chán ngẫu nhiên trsinh sống ngại làm sao. Vậy hãy cài đặt Flash Player về thứ để tận hưởng các anh tài thú vui nhưng mà ứng dụng này mang lại!


Tải Flash Player tiên tiến nhất nhằm cung ứng xem phim, coi video clip YouTube, chơi trò giải trí Flash... bên trên trình duyệt

Flash Player đã được tối ưu hóa để sở hữu được kĩ năng tiến hành cao trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh cùng được thiết kế theo phong cách để tận dụng về tối nhiều năng lực của máy, cung cấp yêu cầu người dùng phong phú và đa dạng cùng đa dạng và phong phú hơn.

Để chất vấn phiên phiên bản hiện thời của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player nlỗi hình dưới:

Kiểm tra phiên bản của Adobe Flash Player

Tính năng thiết yếu của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông media hấp dẫnTriển khai những áp dụng website mạnh khỏe vào thời hạn thi hànhPrúc trực thuộc thời gian thực hành nhiều gốc rễ phù hợp và phổ biếnXây dựng cho máy di độngTạo ra năng suất, tác dụng cùng thi hànhKnhì thác kĩ năng sáng tạoKiểm thẩm tra bảo mật thông tin người dùngLiên kết cùng với mạng cùng tài ngulặng hệ thốngTrải nghiệm web tương thích.

*


Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player sử dụng nén LZMA nhằm giảm tgọi tới 40% dung tích file SWF, chất nhận được người tiêu dùng đã có được tận hưởng nhiều mẫu mã hơn với thời gian quartetpress.com ngắn lại hơn nữa, đồng thời bớt lượng tiêu trúc băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player giờ đây rất có thể áp dụng nhân kiệt cung ứng cho những hệ quản lý 64-bit cùng trình coi xét web 64-bit trên Linux, Mac OS, cùng Windows.

Giải mã video clip nhiều luồngCung cấp băng thông trực tiếp và đoạn Clip địa chỉ thời gian thực cùng với công suất xem xét lại được cách tân với tăng Phần Trăm khung hình của nội dung gồm vận tốc bit cao điều khiển xe trên các hệ quản lý như Windows, Mac OS, cùng Linux.

Nén âm thanh hao G.711 dành riêng cho năng lượng điện thoạiHỗ trợ kĩ năng cửa hàng với các khối hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh trải qua Flash Media Gateway (FMG) cùng hầu như client mặt thứ 3 không giống (qua giao thức RTMP. mở) mà lại không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính đôi khi (cỗ chế tác ActionScript)Tạo ra các nội dung khả quan hơn bằng cách sút tải các tác vụ (chuyển động có độ trễ cao và lịch trình chạy lâu) nhằm vận động trong background nhằm mục tiêu tận dụng mối cung cấp tài ngulặng tác dụng rộng.

Phần mềm H.264/AVC giải thuật mang đến cameraStream video phiên bản rất đẹp từ camera máy tính của người tiêu dùng cùng với độ nén tác dụng cao hơn cùng rất tác dụng hỗ trợ thoáng rộng, chất nhận được liên lạc chất lượng cao trong thời gian thực (nlỗi chat video cùng hội thảo video) tương tự như vạc sóng video thẳng.

Hỗ trợ LZMA giành cho ByteArrayBên cạnh công dụng nén zlib của ByteArray, một số loại nén dựa vào LZMA này có thể được thực hiện để nén tài liệu bên trong ByteArray một giải pháp hối hả và tác dụng.

Truy cập Adobe Flashlợi thế các kỹ năng như hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng tên miền, bảo vệ cổng đầu ra cải thiện, với lọc lắp thêm.

Nâng cao công dụng hỗ trợ bitmap độ sắc nét caoCho phnghiền cải cách và phát triển những áp dụng sử dụng tới bitbản đồ rộng lớn. Các đồ gia dụng thể BitmapData không thể giới hạn cho tới độ sắc nét tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), cùng độ rộng/chiều cao bitmap về tối đa không hề giới hạn tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao công dụng làm chủ truyền tải dữ liệu với trực thuộc tính bắt đầu để xác định số lượng byte còn sót lại vào cỗ đệm viết và sự kiện new Lúc dữ liệu được gửi đến lớp hệ thống mạng. Các API new chất nhận được tiện lợi theo dõi và quan sát các bước và hỗ trợ phản hồi.

Thuộc tính Movieđoạn phim mớilợi thế nằm trong tính Movieđoạn phim.isPlaying bắt đầu cùng với công dụng quay lại tâm lý chạy bây chừ của Movievideo.

Hỗ trợ webcam dành cho StageVideoSử dụng lao lý tăng tốc GPU nhằm tạo ra webcam đoạn Clip streams với hiệu quả cao hơn nữa.

Xem thêm: Suy Ngẫm: Giá Trị Của Sự Đau Khổ, Giá Trị Của Đau Khổ

HTTP.. Dynamic Streaming (HDS) đã có được bảo vệBảo vệ quá trình mở đoạn Clip trải qua các sản phẩm nhưng ko nên VPS cấp giấy phép.

Hỗ trợ link SandboxViệc link Sandbox có thể chấp nhận được những trang bị thể hoặc chức năng ActionScript riêng lẻ được sử dụng trải qua liên kết domain thân SWF với SWF.

Bảo vệ cỗ sản xuất số ngẫu nhiênGiờ phía trên các nhà trở nên tân tiến có thể tận dụng tối đa chức năng bảo vệ luật chế tạo ra số bỗng nhiên để xây cất các thuật toán thù với giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính ý kiến của ứng dụng với làm cho ảnh động trơn tru tru rộng bằng phương pháp giải thuật những hình hình họa ngay tự lần thiết lập trước tiên, thay vày tiến hành Khi tất cả lệnh. Những hình hình ảnh kia có thể được lưu lại trong ngôi trường đúng theo cần thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình hình họa tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài ISO/IEC 29199-2) nhằm mục tiêu cung cấp tài năng nén công dụng rộng so với JPEG, cho phép tiến hành những cách làm nén không giống nhau nhưng mà không làm cho sút quality, đồng thời thêm cung ứng kênh altrộn.

Giao diện nhập văn uống phiên bản dễ áp dụng (di động)Các áp dụng di động bây giờ rất có thể áp dụng tác dụng nhập văn uống bạn dạng trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành và quản lý iOS, bao hàm cả đa số hành động ảnh hưởng người tiêu dùng cùng với gốc rễ chẳng hạn như phóng to lớn và chắt lọc vnạp năng lượng phiên bản.

Trải nghiệm bối cảnh 3DKhám phá bản vẽ xây dựng mới lúc tăng speed phần cứng 2D/3 chiều GPU, cung cấp những API Stage 3 chiều cấp độ tốt trong các áp dụng.

Nén kết cấu cùng với altrộn hỗ trợ cho Stage3DCác hình hình họa trong veo lúc này được cung ứng nén kết cấu (format file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure Socketslợi thế chức năng cung cấp mới cho những thông báo bảo mật thông tin vào ứng dụng client/hệ thống.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các công ty cải cách và phát triển ActionScript bây giờ có thể sử dụng tính năng so với cú pháp công dụng cao cùng tài liệu format JSON. Ngoài ra, họ còn hoàn toàn có thể tích phù hợp tài liệu đang có vào dự án của chính mình một cách ngay tắp lự mạch.

Nâng cao chức năng kiểm soát loài chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò đùa cuốn hút mang lại hầu như lớp câu chữ mới, bao gồm trò nghịch bạn đầu tiên thực hiện những tác dụng liên quan mang đến con chuột cũng tương tự tọa độ con chuột kha khá.


Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bạn dạng new bây giờ hoàn toàn có thể được truyền sở hữu công dụng rộng tới người sử dụng sau cuối với qui định cập nhật nâng cao này dành cho Windows và Mac OS.

Thu thập các lịch trình không nên thiếtCung cung cấp bản lĩnh kiểm soát điều hành bổ sung cập nhật trải qua Việc tùy chỉnh thiết lập kế hoạch trình thu thập lịch trình ko quan trọng, để quá trình tích lũy này không gây tác động cho tới trải đời của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer lúc này sử dụng removeChildren API mới, cho phép các đơn vị trở nên tân tiến gấp rút gỡ vứt tổng thể chương trình không thích trẻ nhỏ áp dụng bằng cuộc Call API tốt nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn nữa.Sở nhớ: 128 MB RAM.Bộ ghi nhớ đồ họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trngơi nghỉ lên.Mozilla Firefox 3.0 trlàm việc lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trsống lên.AOL 9.0 trnghỉ ngơi lên.

Đánh giá Adobe Flash Player: Hỗ trợ coi Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là phầm mềm rất cần thiết cho các trình chăm sóc, bởi vì số đông các trang web hầu như đề xuất thiết đặt Adobe Flash Player bắt đầu hoàn toàn có thể coi được video flash trên trình coi ngó website.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được các game flash.Xem đoạn Clip flash bên trên trình duyệt tiện lợi.Hỗ trợ các trình chú ý web.Hoàn toàn miễn tầm giá.Hỗ trợ bên trên nhiều thiết bị khác biệt.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: