Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng là 1 phần mềm vô cùng hữu dụng. Đặc biệt là với số đông bạn hay sử dụng các ứng dụng cài đặt của bên thứ 3. Việc thiết đặt nhiều ứng dụng sẽ dẫn tới vấn đề phát sinh lỗi với hệ điều hành. Khi sử dụng Windows cơ mà lười nên cài lại, thì phần mềm đóng băng như một cứu vãn cánh cho cái đó ta. 


TOP 5 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí tốt nhất hiện nay

Việc đóng băng ổ cứng trọn vẹn không vô ích đến hệ điều hành cũng giống như phần cứng của bạn. Nó sẽ giúp đỡ cho hệ quản lý và điều hành luôn hoạt động mượt mà. Giữ đến hệ điều hành và quản lý bảo lưu dữ liệu phần mềm tại thời gian đóng băng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí

1. Phần mềm Deep Freeze

Đây là phần mềm ngừng hoạt động win 10 được phổ biến nhất về sự bình an với hệ điều hành, tương tự như việc dễ dàng sử dụng. Kế bên ra, cùng với công nghệ bức tốc sự bảo mật và đảm bảo an toàn Master Boot Record khỏi các tác nhân khiến hại cho máy tính, đồng thời còn có Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm nhằm mục đích tránh ảnh hưởng đến hiệu quả chuyển động máy tính của bạn.

*
Phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính xách tay Deep Freeze

2. Phần mềm ToolWiz Time Freeze

Ngoài các tính năng đóng băng ổ cứng bảo vệ dữ liệu máy vi tính tại thời điểm đóng băng. ToolWiz Time Freeze còn có tính năng tạo thành một phân vùng test được cho phép bạn demo nghiệm setup các phần mềm, cơ mà vẫn trong vùng an toàn. 

*

Việc chuyển đổi giữa nhị phân vùng ảo rất đối chọi giản hình như không tác động gì cho tinh năng cũng tương tự hoạt động bình thường của toàn hệ thống.

Xem thêm: Đồng Hồ Casio Edifice Thông Minh Năng Động Cá Tính, Đồng Hồ Casio Edifice

3. Phần mềm Shadow Defender

Là một phần mềm đóng băng máy tính có dung lượng nhỏ. Đơn giản lúc sử dụng. Tuy nhiên chỉ tất cả một tính năng đơn thuần là đóng băng bảo đảm dữ liệu, tuy vậy sự giản tiện của phần mềm mang lại sự thân thiện cho tất cả những người sử dụng. Đảm bảo nhu cầu cơ bản nhất mong muốn của người dùng.

*

4. Phần mềm Power Shadow

Là một phần mềm đóng băng phổ biến. Có rất nhiều tính năng giỏi ho, như câu hỏi cho phép họ lựa lựa chọn phân vùng đóng góp băng. Như tùy chọn ngừng hoạt động riêng hệ quản lý và điều hành hoặc những ổ một cách tùy biến. 

*

Ngoài ra có thể chấp nhận được người áp dụng đóng băng ngay trong lúc đang sử dụng mà chưa phải reset lại hệ thống. Ứng dụng được đánh giá khá cao do người tiêu dùng bình chọn.

5. Phần mềm Returnil Virtual System

Là một phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng miễn phí tốt nhất. Đa kĩ năng ngoài vấn đề đóng băng ổ cứng 1 cách đối chọi thuần, phần mềm còn tồn tại tính năng cản lại các phần mềm gián điệp vi khuẩn xâm nhập vào sản phẩm tính. Nếu bạn đang cần 1 phần mềm free có tương đối nhiều tính năng thì Returnil Virtual System là 1 trong sự gạn lọc hoàn hảo.

*
Phần mềm Returnil Virtual System

Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm đóng băng ổ cứng từ đơn giản đến đa năng. Hỗ trợ cho phổ biến ta các cách đóng băng máy tính đơn giản dễ dàng nhất và quan trọng tương ưng ý với việc đóng băng ổ cứng win 10. Hy vọng để giúp ích cho quý các bạn đọc