Coc Coc – giúp thiết lập Video, cài đặt file và vào hồ hết web bị chặn

Tuy sinh trễ đẻ muộn tuy nhiên Cốc cốc (CocCoc) đã với đang đổi thay trình phê chuẩn web thông dụng nhất việt nam hiện nay, bởi vì trình duyệt cốc Cốc hỗ trợ rất nhiều tác dụng hấp dẫn, nhắm đúng yêu cầu của người dùng Việt như hỗ trợ tải đoạn clip YouTube, Zing, Nhaccuatui…, truy vấn Facebook bị chặn, tăng vận tốc tải file nhanh gấp 8 lần bình thường, tự động hóa thêm lốt tiếng Việt, tra từ điển tức thì trên website…

Với mục tiêu nhắm đến là trình chăm sóc của tín đồ Việt, Coc Coc đã cung cấp rất những tính năng phù hợp với hầu như người dùng thông thường như lướt web; hỗ trợ gõ giờ Việt bên trên trình xem xét mà không cần phần mềm hỗ trợ; cung ứng tải file, tải đoạn phim dễ dàng không bắt buộc thêm add-on… và không hề ít tính năng khác đang chờ các bạn khám phá.

Bạn đang xem: Cốc cốc

Tính năng chính của trình coi sóc Cốc Cốc

Tải nhạc MP3 nhanh chóng.Lướt web thoải mái, tiện lợi truy cập Facebook ngẫu nhiên lúc nào, không lo ngại bị chặn và không cần thiết phải dùng đến phần mềm Fake IP.Gõ và sửa lỗi thiết yếu tả tức thì trên trình duyệt.Tra tự điển ngay trên trình chăm chút mà không cần cài đặt thêm phần mềm hay add-on hỗ trợ.Luôn cập nhật tính năng mới đáp ứng nhu ước của bạn dùng.Cung cung cấp các bạn dạng vá lỗi mới nhất của trình duyệt Google Chrome.

Trình duyệt CốcCốc được cách tân và phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đó cũng là nền tảng gốc rễ của Google Chrome cùng Opera, các bạn hãy tải cốc cốc về máy tính xách tay để yên cầu những khả năng thú vị này.

*
Download cốc cốc giành riêng cho hệ điều hành quản lý windows

Tải video clip dễ dàng cùng với trình để mắt Coc Coc

Tự động thêm lốt tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bạn dạng từ 20 – 50%, quánh biệt có lợi với những người dân không thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón (hoặc trên đồ vật tính không tồn tại sẵn ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt).

Xem thêm: Cách Thay Thế Chữ Trong Word Và Excel, Tìm Và Thay Thế Văn Bản

Hỗ trợ sửa lỗi chủ yếu tả cùng gõ giờ Việt bằng Cốc Cốc

Tự hễ kiểm tra thiết yếu tả lúc gõ văn bản, độ chính xác 94%. Kỹ năng này rất có lợi khi bạn soạn thảo những tài liệu đặc biệt quan trọng như thư điện tử cho khách hàng hàng, blog, báo cáo…Trình chú tâm Cốc Cốc gồm cơ chế tích thích hợp sẵn từ bỏ điển, thuận tiện trong quá trình đọc và học giờ đồng hồ anh bên trên mạng. Chỉ cần click đúp loài chuột vào từ giờ Anh nên tra, ly Cốc sẽ gửi ra cách phát âm và các nghĩa của từ.

Tính năng dịch giờ Anh tự động thành giờ đồng hồ Việt.

Tự rượu cồn khôi phục quá trình download lúc chẳng may con đường truyền bị ngắt quãng.Khác với các trình duyệt thường thì chỉ download với 1 luồng, cốc Cốc rất có thể download với 8 luồng song song (tương từ như IDM) giúp ly Cốc tăng tốc độ download có thể lên mang đến 8 lần. Cơ chế chuyển động này bảo đảm an toàn sự vượt trội về tốc độ tải, còn đúng đắn bao nhiêu lần còn phụ thuộc vào vào tốc độ đường truyền và số lượng giới hạn băng thông của từng server.

Review/Đánh giá chỉ về trình cẩn thận Cốc Cốc

Nhìn chung, ly Cốc đáp ứng nhu cầu được phần nhiều nhu ước cơ bạn dạng của tín đồ sử dụng, tốc độ mở tab hơi nhanh, cung cấp gõ và kiểm tra chủ yếu tả giờ đồng hồ Việt tức thì trên trình săn sóc mà không nên tới bộ gõ cung ứng như Unikey, VietKey…

Ưu điểm:

Mở tab nhanh.Hỗ trợ gõ giờ Việt.Tải mp3, video… nhanh chóng và dễ dàng.Kiểm tra bao gồm tả.Tự động dịch Anh – Việt với ngược lại.Vào Facebook không xẩy ra chặn.Hỗ trợ giải toán, giải hóa cấp tốc chóng.