Tải Phần Mềm Betterwmf Miễn Phí

By nhì Nguyen - 8:35 PMBạn sẽ cần một trong những phần mềm chuyển cad sang word hay cung ứng copy hình ảnh từ các bạn dạng vẽ trong tệp tin AutoCAD sang định hình Word, Excel tuyệt hình hình ảnh hiệu quả, lập cập và đơn giản nhất thì BetterWMF là công cụ, giải pháp hay, tốt vời dành riêng cho bạn, góp bạn đổi khác định dạng, chép dữ liệu CAD lịch sự word tuyệt excel thuận tiện do hãng sản xuất Furix phân phát hành.

Bạn đang xem: Tải phần mềm betterwmf miễn phí


*

Việc chuyển đổi định dạng CAD sang những file văn phiên bản word
, excel hay powerpoint của Microsoft Office hay 1-1 thuần chỉ là sao chép hình hình ảnh từ các bản vẽ thanh lịch các ứng dụng chỉnh sửa, xử lý ảnh như Pain tuyệt Photoshop giúp người tiêu dùng xử lý quá trình nhanh, hoạt bát hơn, thay do chỉ thao tác làm việc trên AutoCAD. Tùy vào mục đích và yêu cầu công việc mà bạn có thể sử dụng BetterWMF để gửi file thiết kết AutoCAD thanh lịch Word, Excel tuyệt file hình ảnh như JPG, BMP nhằm phục vụ rất tốt cho công việc thiết kế của mình, trên phần mềm nhỏ gọn này có thể hỗ trợ chúng ta mở bản vẽ AutoCAD và thực hiện việc sao chép, dán văn bản, hình hình ảnh sang các chương trình phần mềm khác dễ dàng đặc biệt là Word, Excel và Paint. ứng dụng BetterWMF cho phép bạn chỉnh sửa các hình hình ảnh trong AutoCAD file theo nhiều cách thức làm khác nhau, vì vậy bạn cũng có thể cắt hay chuyển đổi kích thước ảnh với các đối tượng, vùng chọn, xóa bỏ màu nền, biến đổi dộ rộng cho những dòng hay phạm vi riêng dựa vào màu sắc, thiết lập cấu hình sẵn kích cỡ hình ảnh chính xác trên tệp tin word.

Tính năng chủ yếu của BetterWMF - phần mềm Chuyển, Copy AutoCAD sang Word hiệu quả

Hãy download BetterWMF
để hoàn toàn có thể copy và chỉnh sửa các bạn dạng vẽ AutoCAD đơn giản, nhanh chóng, phần nhiều lúc phần nhiều nơi mà bạn có nhu cầu cũng như trải nghiệm các tính năng chuyển đổi tuyệt vời mà ứng dụng này với tới cho mình như:- Chuyển những file bản vẽ AutoCAD sang định dạng MS Word, Excel, Paint (hình ảnh) dễ dàng.- Copy những hình hình ảnh trên phiên bản vẽ CAD sang Word, Excel, Ảnh.- auto cải tiến và nâng cấp chất lượng hình ảnh trên bản vẽ.- thay đổi kích thước hình ảnh cho đồ gia dụng thể đang chọn, cắt và sửa đổi đơn giản.- biến hóa hoặc xóa bỏ màu nền (màu đen) cũng được hỗ trợ.- chuyển đổi các bản vẽ color sang thành phiên bản vẽ đen trắng.- nhỏ gọn, dễ sử dụng.- Giao diện đối kháng giản, thân thiện, tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng mới.- thiết đặt nhanh.- Tương thích giỏi trên những máy tính, pc, laptop.- hỗ trợ các phiên bản windows cũ và tiên tiến nhất như win 7, win 10, win 8, 8.1 win xp 32bit, 64bit.
*

Ngoài việc hỗ trợ thay đổi định dạng, chép hình ảnh thì phần mềm BetterWMF còn làm bạn đưa các phiên bản vẽ màu thành black trắng trải qua Clipboard hoặc công dụng MWMFOUT
trên AutoCAD mới xuất sắc và chuyên nghiệp hơn so với tính năng WMFOUT chuẩn hay dùng.Thêm vào kia thì bạn cũng có thể sử dụng BetterWMF để nâng cấp chất lượng hình hình ảnh hoàn toàn tự động, giúp cho ảnh được rõ nét hơn.Và một phần mềm tương tự để bạn xem thêm là CAD Version Converter cũng là 1 chương trình chuyển đổi bản vẽ CAD sang những định dạng khác với chức năng đổi khác hỗ trợ một loạt file với tốc độ thao tác làm việc nhanh, duy trì nguyên quality của nội dung buộc phải chuyển đổi, đây cũng là một trong những phần mềm chuyên nghiệp và giỏi vời giành cho những ai thường xuyên làm các các bước liên quan lại tới tệp tin CAD, hãy tải về và sử dụng khám phá thêm nhé.

Hướng dẫn bí quyết chuyển tệp tin CAD sang Word với Better WMF

Có phần lớn mềm
cung cấp chuyển tệp tin CAD sang Word đơn giản và cấp tốc chóng, cùng ngay tiếp sau đây quartetpress.com đang hướng dẫn các bạn cách sao chép dữ liệu cực cấp tốc và hiệu quả từ CAD quý phái Word cùng ngược lại dễ dàng nhất, bởi đó chúng ta có thể export bất cứ file hình ảnh nào trong CAD với các thi tiết và thông số trong CAD được đầy đủ.

Xem thêm: Mitsuki Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Mitsuki (Naruto)

Bước 1: download BetterWMF về thiết bị và cài đặt đặt.Bước 2: Mở chạy phần mềm BetterWMF, tiếp theo sau hãy tích lựa chọn vào tùy chọn Make all đen trong phần Filled colors và Click lựa chọn OK là xong.
*

Bước 3:
Mở một file AutoCAD bất kỳ mà bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu, tiếp đến dùng chuột chọn khoanh vùng đối tượng người sử dụng cần copy và nhấn Ctrl + C để xào luộc đối tượng đó.
*

*

Bước 5:
nếu muốn chuyển ngược lại từ Word thanh lịch CAD chúng ta cũng chép Ctrl + C đối tượng trên word như copy bình thường, tiếp theo sau vào AutoCAD và chọn Clipboard, chọn Paste và lựa chọn tiếp Paste Special.
Đến phía trên bạn chỉ việc chọn vị trí nhằm dán đối tượng người sử dụng Word thanh lịch CAD là xong, thao tác và nội dung phải chuyển tự Word lịch sự CAD hoàn thành.Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất để bạn chuyển tệp tin CAD sang Word, sử dụng phần mềm BetterWMF giúp đỡ bạn copy được không ít đối tượng, dữ liệu chưa dừng lại ở đó từ CAD vào Word và ngược lại hiệu quả.

Hướng dẫn thiết lập BetterWMF - ứng dụng Chuyển CAD quý phái Word

Bước 1:
Download phần mềm về máy, mở file để thực hiện cài đặt, khi màn hình thiết lập BetterWMF lộ diện bạn tích lựa chọn "I accept the agreement" để gật đầu cài đặt, Click Next:
Chỉ cùng với 3 cách cơ bạn dạng là chúng ta đã cài
xong xuôi phần mềm BetterWMF trên lắp thêm hỗ trợ tốt nhất cho bài toán chép ảnh đối tượng tự CAD quý phái Word, Paint dễ dàng.

Download BetterWMF - ứng dụng chuyển CAD lịch sự Word tiên tiến nhất 2019

Liên kết sở hữu xuống: http://f51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2018/4/ba/2/betterwmf-2018.exeKích thước 1,4MBHỗ trợ Windows AllĐể tải ứng dụng chuyển CAD thanh lịch Word miễn phí
. Hãy tải về phiên phiên bản BetterWMF tiên tiến nhất trên quartetpress.com phiên bản chuẩn và mày mò top ứng dụng hay độc nhất vô nhị của quartetpress.com khi chúng ta truy cập vào mỗi ngày nhé. Chúc chúng ta thành công!