GIỚI THIỆU TIN TỨC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
*

*

*

*


*
*
*

Đó là tại sao các đối chọi vị cần thiết phải có cho mình một trong những phần mềm khai bảo hiểm xã hội để hỗ trợ cho mình. Và phần mềm KBHXH là một trong số những pháp luật hữu ích giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm bảo hiểm xã hội mới nhất

Hướng dẫn setup phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH

Bước 1: truy cập vào website http://gddt.quartetpress.com/ để download phần mềm KBHXH về máy tính xách tay của mình.

*

Bước 2: sau thời điểm tải về thứ hoàn tất, bạn thực hiện giải nén và mở folder KBHXH ra -> Chọn biểu tượng KBHXH -> nhấn vào phải chọn Send to-> lựa chọn Desktop (Để gửi ra màn hình chính của Desktop) như hình mặt dưới:

*

Bước 3: Kích đúp chuột vào biểu tượng KBHXH kế tiếp màn hình đang hiện ra đồ họa và ta nhập Mã số thuế của đơn vị chức năng và Mã đối kháng vị của bản thân mình vào (mã đơn vị chức năng là mã đơn vị của cơ quan bảo đảm xã hội cấp cho để quản lí lý):

*

Bước 4: công tác KBHXH sẽ chỉ ra Thông tin đơn vị - tổ chức triển khai sau đó chúng ta lần lượt điền đủ với đúng tin tức đơn vị của chính mình vào như hình mặt dưới.

Xem thêm: 'The Flash' Season 2 Episode 15 Recap, Review: Who Is Zoom? ?

*

Lưu ý: Nếu đơn vị bạn có áp dụng chữ ký kết số thì các bạn kích chọn áp dụng chữ ký số -> nhấn Ghi -> OK -> Đóng.

Sau khi thiết đặt và thiết lập thông tin thành công các bạn cũng có thể thực hiện chế tạo ra lập hồ sơ trực tuyến đường trên ứng dụng KBHXH để nộp đến cơ quan bảo hiểm xã hội qua cổng thông tin điện tử.

Trên đây là những hướng dẫn setup phần mềm bảo hiểm xã hội KBHXH. Chúc bạn có thể cài để và áp dụng thành công.