quartetpress.com không lấy phí Antivirus

Mang cho khả năng bảo đảm an toàn cần thiết, mạnh mẽ và hoàn toàn miễn giá tiền cùng với dung tích nhẹ


*
" class="mr-3">
*
" class="mr-3">
*

*

*

Khả năng bảo đảm chống virut miễn mức giá đã đạt giải thưởng, dung tích nhẹ dựa vào đám mây

Được tích hợp với mạng lưới phân phát hiện tai hại lớn nhất, khả năng bảo đảm chống virus dựa trên technology máy học và bảo mật thông tin mạng gia đình mà không làm cho chậm máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả cao nhất 2021


Nhận được sự đảm bảo chống virus đề nghị thiết. quartetpress.com không lấy phí Antivirus quét những thiết bị dùng Windows, như máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn, nhằm tìm những sự nuốm về hiệu suất, bảo mật thông tin và quyền riêng rẽ tư, sau đó ngay lập tức cho mình biết cách khắc phục. Hơn 435 triệu người tiêu dùng trên trái đất tin tưởng quartetpress.com. Hãy thâm nhập với họ.

Có gì trong phiên phiên bản mới nhất?

Giao diện trực quan giỏi đẹp, khả năng đảm bảo an toàn ứng dụng nâng cao, chế độ bị động bắt đầu để chạy mặt khác nhiều sản phẩm bảo mật — cùng một vài nội dung dành riêng cho những game thủ và người yêu phim.


Chỉ một lần nhấn vào giao diện hoàn toàn mới, dễ áp dụng của shop chúng tôi là có thể kiểm tra được các thứ trường đoản cú mật khẩu mang lại đến an toàn mạng mái ấm gia đình của bạn.


Chúng tôi đang đổi tên cơ chế Trò nghịch và áp dụng một trong những thủ thuật mới. Chính sách này giờ call là cơ chế Không làm cho phiền, góp chặn các cửa sổ bật lên khiến mất tập trung khi bạn đang đùa trò chơi, xem phim hoặc hiển thị toàn màn hình để thuyết trình.

Xem thêm: Những Câu Thơ Về Tình Bạn - +234 Bài Thơ Hay Về Tình Bạn Chân Thành


Chúng tôi không chỉ kiểm tra ứng dụng để phân phát hiện ứng dụng độc hại. Cửa hàng chúng tôi hiện vẫn theo dõi hành vi của ứng dụng để bảo vệ các ứng dụng đó ko xâm phạm bất ngờ.


Phần mềm kháng virus miễn chi phí nào cũng có thể có điểm đặc biệt

Khi cập nhật các tính năng vượt trội nhất, cửa hàng chúng tôi đưa vào tác dụng phát hiện mối đe dọa thông minh và đảm bảo trong thời hạn thực rất cần thiết với một lần đụng trên thiết bị tính, bạn thậm chí còn còn ko biết phần mềm đang hoạt động.


Phát hiện với chặn những virus, ứng dụng độc hại, phần mềm gián điệp, ứng dụng tống tiền với lừa đảo. Cửa hàng chúng tôi sử dụng so sánh thông minh để ngăn ngừa các tác hại trước khi chúng tác động đến bạn.
Tự rượu cồn gửi những tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một giải pháp cho tổng thể người dùng quartetpress.com giả dụ tập tin là mối doạ dọa.