Cách Tải Nhạc, Video Từ Youtube Nhanh, Chất Và Không Có

Bạn đang có nhu cầu lưu trữ video để xem mọi lúc mọi nơi mà không lo phải đăng kí 3G hay chật vật với wifi chập chờn nhưng dung lượng điện thoại không đủ để tải các phần mềm ứng dụng? Trường hợp này sẽ xử lí như thế nào, hãy để quartetpress.com giới thiệu tới bạn một trang web tiện ích, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và có thể tải về điện thoại bất kì video nào bạn yêu thích. Trang web đó là: YS1T.COM (https://yt1s.com/), đây là một trong những trình tải video Youtube tốt nhất hiện nay, sở hữu ưu điểm “ba không” vượt trội: không có quảng cáo, không cần đăng ký, không giới hạn số lần tải về.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc, video từ youtube nhanh, chất và không có


Convert and download Youtube videos to MP3, MP4, 3GP for free with our Youtube Downloader. The downloading is very quick and simple, just wait a few seconds for the file to be ready on your device.

Xem thêm: Chat Với Người Nước Ngoài Ở Việt Nam, Just A Moment


6 Bước tải Video từ Youtube về điện thoại bằng trang Web YT1S Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại và tìm kiếm video mà bạn muốn tải về, click vào nút “Chia sẻ”. Cách khác, bạn cũng có thể mở Youtube bằng cách truy cập trang web youtube.com.
Bước 2: Lấy link Youbube bằng cách chọn “Sao chép đường dẫn” Bước 3: Truy cập trang web: https://yt1s.com/.
Convert and download Youtube videos to MP3, MP4, 3GP for free with our Youtube Downloader. The downloading is very quick and simple, just wait a few seconds for the file to be ready on your device.
YT1S hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp máy bạn vẫn để ở chế độ tiếng Anh, bạn có thể chọn lại ngôn ngữ Tiếng Việt ở góc bên phải của màn hình để tiện cho việc sử dụng. Bước 4: Dán link Youtube đã sao chép ở bước 2 vào box tìm kiếm rồi kích vào nút Convert. Ngoài ra bạn cũng có thể nhập từ khóa để tìm kiếm video tải về ở ngay box tìm kiếm này. Bước 5: Chọn định dạng bạn muốn tải về rồi ấn vào nút Get link và chờ trong vài giây. YT1s.com định dạng từ MP4, 3GP, MP3… với các mức chất lượng khác nhau phù hợp với cấu hình điện thoại của từng dòng máy di động. Bước 6: Cuối cùng, thật đơn giản bạn chỉ cần chờ trong vài giây rồi click vào nút “Download” để tải Video/MP3 về máy.
Trong trường hợp bạn không tìm thấy video tải về. Hãy kiểm tra trong thư mục “Tải về” của máy hoặc “Lịch sử tải về” của trình duyệt nhé.Chúc các bạn thành công!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

*