Nếu bạn hàng ngày nhắn tin rất nhiều tin nhắn và tiếng chuông tin nhắn mặc định trên điện thoại của bạn sẽ đỗ chuông liên tục. Điều này nếu bạn sử dụng lâu một bản nhạc chuông thì sẽ cảm thấy rất nhàm chám và có thể tiếng chuông tin nhắn trong máy điện thoại của bạn không còn thông báo tin nhắn cho bạn biết nữa mà nó quá dỡ thành ra làm phiền bạn. Vậy tại sao bạn lại không làm mới cho chiếc điện thoại mới của mình bằng cách cài một trong số các bản nhạc chuông tin nhắn rất hay dưới đây của quartetpress.com chia sẻ này!

Tổng hợp những bài nhạc chuông tin nhắn hay nhất miễn phí cho điện thoại


Nội dung chính của bài viết


1. Nhạc chuông tin nhắn dễ thương

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tin-nhan-de-thuong-www_quartetpress.com_com.mp3

Đầu tiên là mẫu nhạc chuông tin nhắn em bé nói có tin nhắn đến rất dễ thương. Đoạn tin nhắn chỉ ngắn 3 giây. Tuy nhiên, đây là quá đủ để thông báo cho người dùng biết có tin nhắn điện thoại đến. Bạn có thể tải nhạc chuông tin nhắn này về tại đây.

Bạn đang xem: Tải bài hát nhạc chuông tin nhắn mp3

2. Nhạc chuông tin nhắn Hàn Quốc

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tin-nhan-Han-Quoc-www_quartetpress.com_com.mp3

Thứ 2 cũng là một mẫu tin nhắn em bé nói, tiếng Hàn Quốc rất cute và dễ thương. Bài nhạc chuông tin nhắn này được rất nhiều người tải trên quartetpress.com. Bạn có thể tải bài nhạc chuông tin nhắn Hà Quốc rất dễ thương này về tại đây.

3. Nhạc chuông tin nhắn 1 tiếng hay nhất

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tin-nhan-1-tieng-www_quartetpress.com_com.mp3

Đây là mẫu tin nhắn chỉ duy nhất 1 âm, tiếng ting… phát ra. Mẫu nhạc chuông này chắc chắn bạn đã nghe thấy rất nhiều rồi. Đó chính là bản nhạc chuông Messages Facebook. Bạn có thể tải đoạn nhạc chuông tin nhắn 1 tiếng này về tại đây.

4. Nhạc chuông tin nhắn Facebook

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tin-nhan-Facebook-www_quartetpress.com_com.mp3

Đây là âm báo Facebook khi có tin nhắn hay thông báo mới khi bạn dùng Facebook trên giao diện web máy tính. Rất đơn giản và cũng rất hay để cài nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình. Để tải về bản nhạc chuông rất đơn giản này về tại đây.

5. Nhạc chuông tin nhắn tiếng huýt sáo

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Tieng-huyt-sao-www_quartetpress.com_com.mp3

Tiếng huýt sáo, âm thanh được tạo ra bằng miệng. Rất nhiều người khi nghe bản nhạc chuông tin nhắn này đã nghiền và yêu thích bản nhạc chuông này. Chỉ rất ngắn, với 2 giây nhưng bản nhạc chuông này đã là quá đủ để thông báo cho bạn viết có tin nhắn mới đến. Để tải về đoạn nhạc chuông tin nhắn tiếng huýt sáo rất hay này về miễn phí cho điện thoại tại đây.

6. Nhạc chuông tin nhắn Samsung Galaxy

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tieng-huyt-sao-Samsung-Galaxy-www_quartetpress.com_com.mp3

Đây cũng là một đoạn nhạc chuông tin nhắn tiếng huýt sáo. Và chắc chắn bạn đã nghe bản nhạc chuông này rất nhiều rồi. Vì nó được cài đặt làm nhạc chuông tin nhắn mặc định trên các điện thoại Samsung Galaxy. Để tải bản nhạc chuông tin nhắn Samsung Galaxy tiếng huýt sáo này về xin mời bạn hãy tại đây.

Xem thêm: Xem Phim Lan Lăng Vương Phi M Lan Lăng Vương Phi Tập 11 Vietsub

7. Nhạc chuông tin nhắn Nokia huyền thoại

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-tin-nhan-Nokia-www_quartetpress.com_com.mp3

Bản nhạc chuông này chính là huyền thoại một thời, gắn liền với các dòng máy được xem là nồi đông cối đá Nokia. Với 2 tiếng “tịt tịt…” huyền thoại này chắc chắn là sẽ có nhiều người rất thích. Bạn có thể tải bài nhạc chuông tin nhắn Nokia rất hay này về miễn phí cho điện thoại của mình tại đây.

8. Nhạc chuông tin nhắn Wah wah wah

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Nhac-chuong-Wah-wah-wah-www_quartetpress.com_com.mp3

Wah wah wah… một bản nhạc chuông tin nhắn rất đơn giản chỉ với duy nhất 3 âm. Tuy nhiên với sự đơn giản này thì lại được rất nhiều người yêu thích tìm kiếm tải về cho điện thoại của họ. Bạn có thể tải bản nhạc chuông tin nhắn rất hay này tại đây.

10. Nhạc chuông tin nhắn em bé cười dễ thương

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Tieng-em-be-cuoi-de-thuong-www_quartetpress.com_com.mp3

Em bé luôn là chủ đề của những đề tài dễ thương. Đây chính là tiếng em bé cười khúc khích được ghi âm lại với chất lượng cao để làm nhạc chuông điện thoại. Bạn có thể tải bài nhạc chuông em bé cười siêu dễ thương này về cài làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình tại đây.

11. Nhạc chuông tin nhắn tiếng con ma cười hay

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Tieng-ma-cuoi-www_quartetpress.com_com.mp3

Đây không phải là một bản nhạc chuông dễ thương mà là một bản nhạc chông rất kinh dị và rùng rợn. Đây chính là tiếng ma cười. Bạn có thể tải về cài đặt làm nhạc chuông tin nhắn độc đáo, kinh dị cho điện thoại của mình. Bạn có thể tải bản nhạc chuông tin nhắn kinh dị này về tại đây.

12. Nhạc chuông tin nhắn tiếng tinh tinh hay nhất

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Tieng-tinh-tinh-www_quartetpress.com_com.mp3

Thêm một bản nhạc chuông đơn giản nữa. Chỉ với 2 âm duy nhất “ting ting…”. Bản nhạc chuông này bạn đã nghe thấy trong các cuộc thi trả lời câu hỏi. Là tính báo trả lời đúng câu hỏi trong các cuộc thi. Tuy nhiên tại quartetpress.com bạn có thể tải nó về làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình tại đây.

13. Nhạc chuông tin nhắn tiếng phép thuật rất hay

http://quartetpress.com/wp-content/uploads/Am-thanh-phep-thuat-www_quartetpress.com_com.mp3

Hiệu ứng âm thanh tiếng làm phép thuật rất hay này cũng có thể làm một bản nhạc chuông tin nhắn rất tuyệt với. Bạn có thể tải bản nhạc chuông tin nhắn tiếng phép thuật mp3 này về làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình miễn phi tại đây.

…. Danh sách nhạc chuông tin nhắn này sẽ cập nhật thường xuyên bạn nhớ chú ý theo dõi!

Trên đây là tổng hợp những bản nhạc chuông tin nhắn hay nhất, nhạc chuông tin nhắn dễ thương nhất, nhạc chuông tin nhắn hài hước, cực độc và đơn giản nhất mà quartetpress.com đã sưu tầm được và muốn chia sẻ lại cho bạn. Bạn có thể tải về và cài làm nhạc chuông tin nhắn ngắn Sms, nhạc chuông tin nhắn Facebook Messages thay thế cho những bản nhạc chuông mặc định trên các điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo…