Tải Ngọc Rồng Online

Nếu vẫn quá chán cùng với việc chơi trò giải trí Ngọc Rồng Online mà mãi không lên cấp cho nkhô hanh, ko học tập được không ít skill… Chụ Bé Rồng Online của người sử dụng mãi chưa tồn tại chỉ số cao. Còn chờ gì nữa cơ mà ko nkhô hanh sở hữu game ngọc dragon online phiên phiên bản mới phiên bản tiên tiến nhất để thử khám phá đi nào.quý khách đã xem: Tải game ngọc dragon online phiên bản mới nhất 20đôi mươi, chú bé xíu rồng

1. Giới thiệu bản haông chồng Ngọc Rồng Online 192

Phiên phiên bản tiên tiến nhất được cập nhật là phiên bản Ngọc Rồng Online 192 vẫn nâng cấp không ít về khía cạnh đồ họa và liên quan vào game, điều đó đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi các bản haông chồng cũ không còn sử dụng được nữa. Chính vì thế nhưng mà giờ bạn có nhu cầu haông chồng được thì cần phải dùng bản haông chồng Ngọc Rồng Online 192 tiên tiến nhất này nhé.

Bạn đang xem: Tải ngọc rồng online

quý khách đang xem: Tải game ngọc Long online phiên phiên bản new nhất

Bản mod haông xã này có các phiên bản giành riêng cho điện thoại Android:

Yêu cầu phiên bạn dạng Android 7.0 trsống lên.Bản hack mang lại iPhone iOS: Yêu cầu sản phẩm sẽ Jailbreak.Bản hachồng cho laptop PC: Chỉ tất cả phiên phiên bản dành cho máy vi tính Windows.

Phiên bạn dạng NRO hachồng 192 mới nhất này vẫn duy trì không thiếu thốn những bản lĩnh của các bạn dạng haông chồng trước đó, chỉ bổ sung cùng update thêm 1 vài ba tính năng vượt trội giúp phiên bản haông chồng chạy ổn định rộng tách bị văng ra bên ngoài lúc đã sử dụng. điều đặc biệt là update về cấu hình của bạn dạng hachồng thủ thuật này nhằm phù hợp với phiên phiên bản NRO 192 mới nhất. Với Android nhưng lỗi các bạn hãy cài đặt phiên bản gốc Ngọc Rồng Online mang đến Android rồi hãy download phiên bản hack sau nhé.

Xem thêm: Những Bài Thánh Ca Mừng Chúa Giáng Sinh Hay Nhất Từ Trước Đến Nay


*

download game ngọc dragon online phiên phiên bản mới

2. Tính năng new của bản haông xã NRO 192

Menu điều khiển

Lệnh chat: mVIP để nhảy thực đơn dịch chuyển.Lệnh chat: cbản đồ để bật/tắt menu tự dịch chuyển bản đồ nhanh.Lệnh Chat: mkhoa (dùng để làm bật Menu Di Chuyển)Lệnh Chat: cbản đồ (để bật/tắt thực đơn dịch chuyển hẳn qua map nhanh)

Nâng cấp Tính năng UP.. cấp cho mang lại đệ

Nâng cấp Tính năng Auto nhặt đồ

Tính năng Aulớn nhặt đồ được nâng cấp

Sử dụng: Chat “nX” để nhảy tính năng

Cập nhật bạn dạng đồ gia dụng với VPS mới

Bản đồ họa Violet đấm Hổ được update sinh động rộng đến game. Hỗ trợ toàn thể những hệ thống hiện nay bao gồm.

3. Tính năng và giải pháp thực hiện phiên bản haông chồng Ngọc Rồng Online

Các chức năng của bản hack Ngọc Rồng Online

Ẩn Người Ckhá, Item với QuáiLệnh chat: anquai (Mặc định là Tắt nhé, khi bạn Bật thì vẫn ẩn toàn cục quỷ quái trong Khu).Lệnh chat: antòa tháp (Mặc định Tắt, Khi Bật đang ẩn toàn cục Vật Phđộ ẩm gồm vào Map).Lệnh chat: annguoi (Mặc định Tắt, Lúc Bật đã ẩn toàn cục fan nghịch sẽ sống vào Map).Aulớn cho/xin/thu hoạch Đậu (thử dùng đang vào Bang hội)Lệnh chat: cd nhằm msinh hoạt Menu thiết đặt, vào menu các bạn sẽ thấy toàn cục tác dụng khá đầy đủ.
*

cài đặt game ngọc dragon online phiên bản mới

Menu anh tài Auto cho/xin/thu hoạch Đậu:

4. Link tải game ngọc Long online miễn giá thành – Nro Hạc 192

Link download:

download here

Trên đó là toàn thể công bố giải pháp cài game ngọc Long online miễn giá thành – Nro Haông chồng 192 nhưng mà quartetpress.com ý muốn gửi đến bạn. Nhấn vào Cài đặt nhằm cài phiên phiên bản tương xứng nhé.