Thay bởi tăng âm lượng để chặn tiếng ồn phía bên ngoài —sẽkhông xuất sắc cho thính giác của người tiêu dùng — tainghe khử giờ ồn chuyển động để cô lập và "loại bỏ" phần đông âm thanhkhông mong muốn đó trong khi vẫn giữ tín hiệu music gốc .Chính vì thế nó là chắt lọc hàng đầucho các tín vật dụng sành âm hiện nay nay. Bạnđang tìm kiếm một mẫu tai nghe có công dụng khử giờ đồng hồ ồn xuất sắc để không bị làmphiền mỗi khi nghe tới nhạc trên xe bus, chạy bộ ngoài trời vv. Dưới đấy là những bộ tai nghe khử giờ ồn cực tốt hiện nay mà bạn cũng có thể đầu tư.

Bạn đang xem: Tai nghe khử tiếng ồn


1/Tai nghe BoseQuietComfort 35 II

*2/Tai nghe Sony WH-1000XM2

*


Sony WH-1000XM2 trông khá tương đương với MDR-1000X . Chúngcó phần đệm mềm rộng một chút, nhưng bạn sẽ không thể nhận biết sự khác hoàn toàn bằngcách chỉ nhìn vào chúng. Sony WH-1000XM2 được trang bị tai nghe cao cấp. Các cốctai dày đặc, được thiết kế tốt và cảm giác bền. Các headband cũng là một sự pha trộntốt đẹp mắt của sắt kẽm kim loại và nhựa cung ứng cho nó một chiếc nhìn độc đáo và khác biệt và một thiếtkế linh hoạt. Đây là một trong những tai nghe tốtnhất để hủy quăng quật tiếng ồn xung quanh.Điều này làm cho nó một chọn lọc tuyệtvời mang lại đi lại cùng đi du lịch.Chúng cũng không trở nên rò rỉ nhiều ở mức âm lượngtrung bình, vày đó chúng ta cũng có thể sử dụng chúng trong môi trường thiên nhiên yên tĩnh rộng màkhông có tác dụng mất tập trung những người xung xung quanh bạn.


3/TAI NGHE KHÔNG DÂY bluetooth SENNHEISER PXC 550

*


Không có list tai nghe khử tiếng ồn ào nào rất tốt mà không có Sennheiser. Theo đó, Tai nghe giảm tiếng ồn không dây PXC 550 đem về sự dễ chịu và thoải mái và công dụng chính bằng phương pháp điều khiển cảm ứng nhạy cảm, công nghệ hủy âm thanh thích ứng, tuổi thọ sạc pin 30 tiếng và xây cất tiện dụng, thoải mái. Trong khi đó, một hệ thống microphone tía và chính sách âm thanh lựa chọn lọc khiến cho PXC 500 tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những doanh nhân, sát như tất cả đều tìm kiếm kiếm buổi tối đa trong âm thanh rõ nét trong những cuộc gọi quan trọng.

Xem thêm: Tra Ý Nghĩa Các Con Số Điện Thoại Từ 0 Đến 9 Theo Phong Thủy


4/JBL Everest Elite 700

*


Nhắm mang đến đỉnh cao nhất về công suất và sự dễ chịu là tai nghe sút tiếng ồn Everest Elite 700 tự JBL. Được sản phẩm công nghệ pin lithium-ioncó thể pin sạc lại, những stunners ko dây bình ổn quay được 15 giờ đồng hồ trong một đợt sạc.Việc bao gồm công nghệ triệt tiêu tiếng ồn NXTGen Active có nghĩa là bạn sẽ chỉnghe thấy gần như thứ xuất sắc và không tồn tại thứ gì xấu, trong khi TruNote tự động Sound Calibration đảm bảo âmthanh cân đối .


5/TAI NGHE AKG N60NC

*


Đối với kĩ năng hủy tiếng ồn ào của họ, N60 NC Wirelesslàm tương đối tốt, nó giúp bạn chống lại những tạp âm cho từ phía bên ngoài một cách hoàn hảo nhất để thưởngthức trọn vẹn phiên bản nhạc mà bạn đang nghe.. Thời hạn sử dụng sạc pin được lên tới 15 tiếng với cảBluetooth và khử giờ ồn với tăng 30 giờ nếu như bạn chỉ sử dụng kỹ năng hủy tiếngồn ở chính sách có dây. Tương thích với tất cả iOS và Android,nó thực thụ là lựa chọn lý tưởng giành riêng cho mọi người quan trọng trong mọi chuyếnđi xa.