Thay vì tăng âm lượng để chặn tiếng ồn bên ngoài —sẽkhông tốt cho thính giác của bạn — tainghe khử tiếng ồn hoạt động để cô lập và "loại bỏ" những âm thanhkhông mong muốn đó trong khi vẫn giữ tín hiệu âm thanh gốc .Chính vì thế nó là lựa chọn hàng đầucho các tín đồ sành âm hiện nay. Bạnđang tìm kiếm một chiếc tai nghe có khả năng khử tiếng ồn tốt để không bị làmphiền mỗi khi nghe nhạc trên xe bus, chạy bộ ngoài trời vv. Dưới đây là những bộ tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đầu tư.

Bạn đang xem: Tai nghe khử tiếng ồn


1/Tai nghe BoseQuietComfort 35 II

*2/Tai nghe Sony WH-1000XM2

*


Sony WH-1000XM2 trông khá giống với MDR-1000X . Chúngcó phần đệm mềm hơn một chút, nhưng bạn sẽ không thể nhận thấy sự khác biệt bằngcách chỉ nhìn vào chúng. Sony WH-1000XM2 được trang bị tai nghe cao cấp. Các cốctai dày đặc, được làm tốt và cảm thấy bền. Các headband cũng là một sự pha trộntốt đẹp của kim loại và nhựa cung cấp cho nó một cái nhìn độc đáo và một thiếtkế linh hoạt. Đây là một trong những tai nghe tốtnhất để hủy bỏ tiếng ồn xung quanh.Điều này làm cho nó một lựa chọn tuyệtvời cho đi lại và đi du lịch.Chúng cũng không bị rò rỉ nhiều ở mức âm lượngtrung bình, do đó bạn có thể sử dụng chúng trong môi trường yên tĩnh hơn màkhông làm mất tập trung những người xung quanh bạn.


3/TAI NGHE KHÔNG DÂY BLUETOOTH SENNHEISER PXC 550

*


Không có danh sách tai nghe khử tiếng ồn nào tốt nhất mà không có Sennheiser. Theo đó, Tai nghe giảm tiếng ồn không dây PXC 550 mang lại sự thoải mái và chức năng chính bằng cách điều khiển cảm ứng nhạy cảm, công nghệ hủy âm thanh thích ứng, tuổi thọ pin 30 giờ và thiết kế tiện dụng, thoải mái. Trong khi đó, một hệ thống microphone ba và chế độ âm thanh chọn lọc làm cho PXC 500 hoàn hảo cho các doanh nhân, gần như tất cả đều tìm kiếm tối đa trong âm thanh rõ nét trong các cuộc gọi quan trọng.

Xem thêm: Tra Ý Nghĩa Các Con Số Điện Thoại Từ 0 Đến 9 Theo Phong Thủy


4/JBL Everest Elite 700

*


Nhắm đến đỉnh cao nhất về hiệu suất và sự thoải mái là tai nghe giảm tiếng ồn Everest Elite 700 từ JBL. Được trang bị pin lithium-ioncó thể sạc lại, các stunners không dây ổn định quay được 15 giờ trong một lần sạc.Việc bao gồm công nghệ triệt tiêu tiếng ồn NXTGen Active có nghĩa là bạn sẽ chỉnghe thấy những thứ tốt và không có thứ gì xấu, trong khi TruNote Auto Sound Calibration đảm bảo âmthanh cân bằng .


5/TAI NGHE AKG N60NC

*


Đối với khả năng hủy tiếng ồn của họ, N60 NC Wirelesslàm khá tốt, nó giúp bạn chống lại các tạp âm đến từ bên ngoài một cách hoàn hảo để thưởngthức trọn vẹn bản nhạc mà bạn đang nghe.. Thời gian sử dụng pin được lên đến 15 giờ với cảBluetooth và khử tiếng ồn và tăng 30 giờ nếu bạn chỉ sử dụng tính năng hủy tiếngồn ở chế độ có dây. Tương thích với cả iOS và Android,nó thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho mọi người đặc biệt trong những chuyếnđi xa.