Tai nghe bluetooth không dây Roman R551S

Thiết kế nhỏ dại gọn, tinh tế

Tai nghe bluetooth không dây Roman R55S1 có kiểu dáng nhỏ, gọn nhẹ. Thiết kế đơn giản và dễ dàng nhưng không thua kém phần quý phái trọng, đạt điểm xuyết thêm một đường ziczac phương pháp điệu ở bên hông càng có tác dụng tăng thêm nét tinh tế cho tai nghe. Sản phẩm có hai màu sắc đen trắng cho mình lựa chọn theo sở trường riêng của mình. Đây là sản phẩm phù hợp với hầu như bạn mếm mộ sự đơn giản và dễ dàng và tinh tế.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth roman r551s

*

 

Nút tai nghe công nghệ bluetooth không dây vừa vặn, được quấn một lớp cao su đặc mềm mại giúp tín đồ dùng luôn cảm thấy thoải mái, ko bị đau tốt cấn tai khi áp dụng trong thời gian dài. Kế bên ra, bên trên tai nghe còn được tích hòa hợp sẵn những nút điều khiển nhân thể lợi, chúng ta cũng có thể tăng/ giảm âm lượng, chuyển bài hát, dừng/ nghịch nhạc, nghe/nhận cuộc gọi một cách nhanh lẹ và dễ dãi mà không cần phải thông qua điện thoại hay máy tính xách tay bảng,...

*

Nút tai nghe ko dây được bọc cao su mềm mại.

*

Tai nghe Roman tích hợp tương đối đầy đủ các nút điều khiển tiện lợi.

*

Nút mối cung cấp mở tai nghe.

 

Nghe nhạc đầy đủ lúc mọi nơi

Với khả năng giữ kết nối ở khoảng cách xa từ bỏ 7 - 10 mét, bạn cũng có thể thoải mái tận thưởng những phiên bản nhạc bản thân yêu thích ở bất cứ nơi đâu mà không biến thành cản trở hoặc giới hạn về khoảng cách như những loại tai nghe gồm dây thường thì khác.

*

Đặc biệt, tai nghe còn được trang bị technology lọc giờ đồng hồ ồn lúc đàm thoại giúp bạn có thể thực hiện xuất sắc mọi cuộc gọi với quality âm thanh rõ ràng và cụ thể nhất.

Xem thêm: Tân Kim Bình Mai 2 009 Full, Phim Kim Bình Mai Thuyết Minh

Hướng dẫn liên kết Bluetooth.

*

- Bạn gạt nút nguồn để mở tai nghe, bây giờ sẽ nghe tai nghe đọc Ready lớn pair và đèn sẽ chớp xanh đỏ.

- bật Bluetooth trong điện thoại, máy vi tính bảng,... Với dò tìm kiếm tên R5521 để kết nối, ví như thành công, các bạn sẽ nghe đọc Device connected.

- Tai nghe sẽ tự động hóa kết nối ở hầu hết lần liên kết sau.

* Để liên kết tai nghe cùng với một trang bị khác, bạn chỉ cần tắt bluetooth trên sản phẩm công nghệ đã kết nối và mở bluetooth không dây trên sản phẩm công nghệ mới, tiếp nối lặp lại các bước kết nối như trên.

Nếu chúng ta vừa bỏ qua một cuộc hotline nào kia và mong muốn gọi lại, chúng ta nhấn duy trì nút Nhận cuộc gọi trong 2 giây và bạn sẽ nghe được tiếng bíp.