Ngôn ngữ có sẵn

EnglishGermanHindiGreekItalianSpanishChineseArabicJapaneseDutchRussianFinnishFrenchSwedishKoreanChinesePortugueseCzechPolishDanishTurkish
*

*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


quartetpress.com

Trên quartetpress.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để review và kiêng mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp new được thiết lập lên và chăm chú định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho đông đảo tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Tải messenger ios không cần app store

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy thế không phát hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có tài năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng số đông cờ này có thể là sự cầm giả.

Xem thêm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Long Tieng, Phim Tình Thiên Thu (Vtv3) (58 Tập)

Sự nỗ lực giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị lắp cờ không nên là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc chứa phần mềm tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện nay trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng phần đa cờ này có khả năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích đúng theo tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ gần như vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp phải và quartetpress.com sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.