Việt Pháp Á Âu – Bạn gặp gỡ khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Pháp cùng tự hỏi đâu là đều cuốn sách hay để học tiếng Pháp hiệu quả? nên mua những giáo trình tuyệt sách ngữ pháp, từ vựng giờ đồng hồ Pháp nào? Thông qua nội dung bài viết này, Việt Pháp Á Âu sẽ chia sẻ cho chúng ta 5 đầu sách hay cùng miễn phí, giúp bạn cải thiện đáng kể tài năng tiếng Pháp của mình.

Bạn đang xem: Tài liệu tự học tiếng pháp

1. SÁCH LUYỆN PHÁT ÂM TRÌNH ĐỘ A1-A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

Phát âm chuẩn chỉnh giờ đồng hồ Pháp ngay từ trên đầu giúp cho người học đang tự tin hơn khi thực hành giao tiếp tiếng Pháp. Cuốn sách luyện vạc âm giờ đồng hồ Pháp chuyên môn A1-A2 Phonétique essentielle du français là tài liệu thứ nhất mà Việt Pháp Á Âu muốn ra mắt cho những bạn. Với trên 40 bài học kinh nghiệm và 700 bài bác tập tự cơ bản đến nâng cao, những hình ảnh sơ vật dụng minh hoạ và kèm theo rất nhiều mẹo phát âm, cuốn sách này sẽ giúp cho tất cả những người học cải thiện đáng kể khả năng phát âm, âm điệu và tông giọng sao cho chuẩn xác nhất.

Là đầu sách chuyên môn cơ bản, tài liệu luyện phạt âm này thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của tương đối nhiều đối tượng khác nhau: sử dụng trong giảng dạy tại các lớp học tiếng pháp căn bản, tư liệu tự học cho chúng ta sinh viên quốc tế muốn học giờ đồng hồ pháp.

Xem thêm: Lưu Diệc Phi Ngô Diệc Phàm Và Lưu Diệc Phi Gây Sốt

*

Link download: Sách Phonétique essentielle du français A1-A2

2. SÁCH LUYỆN NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP THEO NGỮ CẢNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP – EXERCICES DE GRAMMAIRES EN CONTEXTE 

Ngữ pháp luôn luôn là 1 phần quan trọng trong bài toán nói cùng viết tiếng Pháp. Đối với những người mới bắt đầu học tập tiếng Pháp, việc nắm chắc kỹ năng và kiến thức ngữ pháp ngay lập tức từ đầu để giúp đỡ cho việc thực hiện tiếng Pháp trở nên dễ dàng hơn. Với ngôn ngữ dễ hiểu, lí giải học 1-1 giản, cung cấp các cấu tạo ngữ pháp thiết thực thuộc cùng các bài tập vận dụng theo từng ngữ cảnh cố kỉnh thể, cuốn sách luyện ngữ pháp giờ đồng hồ Pháp theo văn cảnh (trình độ sơ cấp) – Exercices de Grammaires en contexte đó là tài liệu tiếng pháp dành mang lại bạn. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng cuốn sách này để giao hàng luyện thi DELF. 

*

Link download: Sách học tập ngữ pháp giờ Pháp

3. SÁCH HỌC TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP – VOCABULAIRE PROGRESSIVE DU FRANÇAIS

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm từ để mô tả bằng giờ đồng hồ Pháp ? các bạn không thể kiếm được các từ sửa chữa khi viết dẫn đến lỗi lặp từ? cạnh bên ngữ pháp, từ vựng cũng đóng góp một vai trò vô cùng đặc biệt trong việc áp dụng tiếng Pháp. Để giúp người học tiếng Pháp nâng cấp vốn trường đoản cú vựng của mình, tự tín vận dụng các từ mới trong giao tiếp, Việt Pháp Á Âu xin ra mắt cuốn sách học tập từ vựng giờ Pháp – Vocabulaire Progressive du Français. Với 3 cấp độ từ cơ bản đến cải thiện bao quát lác trong 28 chương ứng với 28 chủ đề thiết thực, cuốn tài liệu này để giúp đỡ cho những bạn bổ sung được đáng chú ý vốn trường đoản cú vựng giờ đồng hồ Pháp của mình, cũng giống như cách áp dụng tác dụng các tự vựng đó vào các bối cảnh nắm thể. 

*

Link download: Sách học từ vựng giờ đồng hồ Pháp

4. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU – LE NOUVEAU xe taxi 1,2,3. 

Bộ sách học tập tiếng Pháp cho những người mới bước đầu (3 quyển) – Le nouveau taxi 1,2,3 là cỗ tài liệu học tập tiếng pháp hiệu quả mà Việt Pháp Á Âu khuyên các bạn mới học tiếng Pháp sử dụng. Đây là bộ sách cơ bạn dạng giúp bạn cũng có thể tự học tập tiếng Pháp một giải pháp hiệu quả, trau dồi nâng cao cả 4 năng lực nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài xích tập được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ hiểu, dễ dàng áp dụng. Những chủ đề được đưa vào cuốn sách này luôn gần cận với cuộc sống thường ngày hàng ngày trên Pháp, giúp người học thông qua đó rất có thể tìm hiểu với tiếp cận văn hoá Pháp một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng nắm bắt nhất. 

*

Link download: Sách học tập tiếng Pháp Le nouveau taxi 1: Student Book, Workbook, Audio 1, Audio

5. SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP DÀNH đến NGƯỜI BIẾT TIẾNG ANH

Bạn sử dụng thành thành thạo tiếng Anh và có nhu cầu muốn học thêm giờ đồng hồ Pháp bởi tiếng Anh ? bạn có nhu cầu học song song 2 nước ngoài ngữ cùng một lúc ? Cuốn sách “Easy French step-by-step” đó là tài liệu học tập tự tiếng Pháp cơ bản dành đến bạn.

Được biên soạn bằng tiếng Anh với bí quyết giải thích, hướng dẫn đơn giản và dễ dàng hiểu, cuốn sách “Easy French step-by-step” giúp đỡ bạn tiếp cận giờ Pháp một cách thuận tiện và hiệu quả. Đặc biệt việc đối chiếu và đối chiếu giữa giờ đồng hồ Anh với tiếng Pháp đã giúp cho chính mình hiểu một biện pháp cụ thể thực chất của các từ vựng, các kết cấu ngữ pháp, các tình huống giao tiếp,v.v… trải qua đó các bạn sẽ càng nhớ tiếng Pháp lâu hơn.

*

Link download: Sách học tiếng Pháp bằng tiếng Anh

TỔNG HỢP CÁC TÀI LIỆU HỌC TIẾNG PHÁP THEO TỪNG KỸ NĂNG

Ngoài 5 đầu sách học tiếng Pháp nêu sống phía trên, Việt Pháp Á Âu share thêm cho các bạn các tài liệu tự học tập tiếng Pháp hiệu quả theo từng kỹ năng. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được cuốn sách giờ đồng hồ Pháp yêu thích, cân xứng với nhu yếu và năng lượng của bản thân để nâng cấp khả năng giờ đồng hồ Pháp của mình. Chúc chúng ta học tốt.

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KHÁC TẠI VIỆT PHÁP Á ÂU 

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP mang lại NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI TCF CẤP TỐC

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN THI DELF B2

—————————————————————————————————————-

Để được hỗ trợ tư vấn về du học tập Pháp, xin học tập bổng du học tập Pháp và học tiếng Pháp, mời các bạn liên lạc cùng với Việt Pháp Á Âu thông qua địa chỉ cửa hàng liên hệ sau: