La ban viet on the app store

Cách xem la bàn trên điện thoại – Tổng hợp cách xem đầy đủ trên các dòng điện thoại hiện nay

Hiện nay, các thiết bị di động như iPad, iPhone, Android đều có tích hợp thêm ứng dụng về la bàn để người dùng có thể sử dụng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách xem la bàn trên điện thoại một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé!


Cách xem la bàn trên điện thoại - Tổng hợp cách xem đầy đủ trên các dòng điện thoại hiện nayCách xem la bàn trên điện thoại iphoneCách xem la bàn trên điện thoại Samsung

Cách xem la bàn trên điện thoại iphone

Iphone hiện được cung cấp thêm chức năng tùy biến để tích hợp. Hiểu một cách đơn giản, sử dụng la bàn trên điện thoại cho phép người sử dụng iphone có thể biết được phương hướng mỗi khi di chuyển.

Bạn đang xem: La ban viet on the app store

Cài đặt la bàn cho điện thoại Iphone

Để có thể sử dụng, bạn cần thiết lập như sau:

*

Bước 1: Mở ứng dụng la bàn xem hướng nhà trên điện thoại

*

Bước 2: Để điện thoại bằng phẳng ở trong lòng bàn tay, ngoài ra nếu được có thể đặt ở trên một mặt phẳng là sàn nhà hoặc mặt bàn, sau đó làm theo hướng dẫn ở phía trên của màn hình. Người dùng cần phải thực hiện để nghiêng di động để cho bộ cảm ứng có thể hoạt động hiệu quả, lúc này chấm tròn màu đỏ ở màn hình di chuyển sẽ quanh hình tròn.

Chấm tròn lúc này sẽ lăn 1 vòng tức cảm biến của từ trường phía trên iphone sẽ hoạt động hiệu quả. Như vậy bạn có thể dùng la bàn dễ dàng ở trên điện thoại

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Hải Đăng tại sao được khách hàng tin tưởng sử dụng?

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại Iphone

Để áp dụng cách xem la bàn cho iphone,bạn cần mở ứng dụng compass. Nó có tác dụng sẽ giúp cho bạn có thể biết phương hướng tương đối chính xác. Nhưng chính xác nhất vẫn nên dùng la bàn truyền thống vật lý.

*
*

Bước 1: Thực hiện khởi động ứng dụng compass ở trên màn hình. Tiếp đến, để iphone ở mặt phẳng trên lòng bàn tay. Quay xung quanh, đồng thời giữ cho iphone có thể tìm thấy đúng độ và hướng cần tìm.

Bước 2: Hãy chạm vào la bàn để nó không xoay nữa. Lúc này, bạn sẽ di chuyển dễ dàng hơn.

Cách xem la bàn trên điện thoại Samsung

Cài đặt la bàn cho điện thoại Samsung

*

Để có thể sử dụng tính năng cách xem la bàn phong thủy trên điện thoại Android nói chung và Samsung nói riêng. Bạn cần phải tải ứng dụng la bàn phong thủy cho điện thoại.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Id Apple Bằng Số Điện Thoại, Quên Mật Khẩu Id Apple Và Cách Lấy Lại

Hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải khởi động ứng dụng. Hãy ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở phía bên trái để thực hiện mở những tính năng cơ bản và cài đặt ứng dụng.

*

Ở phần tùy chọn sẽ giúp bạn biết cách cài đặt la bàn cho điện thoại, điều chỉnh ngôn ngữ, thanh định hướng và hiệu chỉnh

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy để tài lộc gõ cửa

Bước 2: Cài đặt thay đổi phần hiệu chỉnh

*

Bước 3: Mở ứng dụng đã được thiết kế ở chế độ không hiệu chỉnh. Người dùng dễ dàng thay đổi phần hiệu chỉnh la bàn bằng cách hiệu chỉnh 180 độ, 90 độ, 270 độ. Nếu trong trường hợp muốn để chế độ mặc định thì hãy bỏ qua bước này.

*

Bước 4: Tắt, bật la bàn hãy xem và nhấn vào góc bên phải.

Tại đây, sẽ có khá nhiều các lựa chọn loại la bàn mà người dùng cần dùng: Bạn có thể chọn những chế độ khác nhau tùy theo mục đích của mình. Trong trương hợp muốn xem tuổi ứng với tuổi nào hoặc quẻ nào để chọn thêm quẻ tương ứng như khảm, càn, chấn, cấn, ly, tốn, đoài…

*

Bước 5: Muốn lưu lại hình ảnh bạn cần chọn, ãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh để thực hiện chụp lại. Người dùng sử dụng la bàn xem hướng nhà có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội.

*

Trên đây là hướng dẫn sử dụng la bàn trên điện thoại cho điện thoại Iphone và Android một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích.