Nhiệm vụ của công ty là đảm bảo an toàn ngôi đơn vị (não của bạn). Một đám zombie xấu xí đã xâm nhập vào ngôi nhà của công ty và cách bảo đảm an toàn duy nhất là 1 trong những kho vũ khí bao gồm 49 nhiều loại cây để làm gục zombie. Sử dụng cây phun đậu Hà Lan, bom anh đào, tường hạt cùng nhiều nhiều loại cây khác để triển khai chậm, gây nhầm lẫn, làm suy yếu ớt 26 nhiều loại zombie trước khi chúng tiếp cận ngôi nhà đất của bạn.

Bạn đang xem: Download plants vs

Mỗi zombie gồm có kỹ năng quan trọng của riêng nó, do vậy bạn sẽ cần phải cân nhắc nhanh chóng với trồng cây cấp tốc hơn để ngăn chặn lại tất cả. Dẫu vậy hãy cảnh giác vì luôn luôn có đa số thách thức bất ngờ như sương mù và thêm một bể bơi vào các chướng hổ hang vật.


*

Tính năng bao gồm của game Plants vs. Zombies cho Android

Chinh phục toàn bộ 50 cấp độ của cơ chế Adventure bao gồm ngày, đêm, sương mù, vào hồ bơi và bên trên mái nhà.Chiến đấu cùng với 26 các loại zombie bao gồm pole-vaulters, snorkelers cùng bucket-heads.Kiếm được 49 loại cây thọ năm mạnh bạo và tích lũy tiền xu để sở hữ một bé ốc sên, nguồn up và nhiều hơn nữa nữa.Mở Almanac để xem tất cả các loại thực vật và zombie.Thu thập 10 thành tựu thú vị.Hãy tận thưởng tất cả những thú vui khi đánh gục zombie của game lừng danh PC / Mac, được tối ưu hóa không hề thiếu cho Android.Giao diện đồ họa vui nhộn, âm thanh tuyệt vời.Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, giờ Ý, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng trung quốc (truyền thống với giản thể).

Xem thêm: Kaistarter Next Project: Lan Quế Phường 4 2015 Full, Kaistarter Next Project: Lan Que Phuong

*
Trồng cây và chiến đấu với không hề ít loại zombie vào game

Các một số loại zombie chủ yếu trong game Plants vs. Zombies for Android

Zombie thang: loại zombie luôn mang theo thang nhằm trèo qua khoai tây lớn.Zombie láng bay: các loại zombie buộc một cái bóng bay sau lưng, rất có thể dùng xương long hoặc đuôi mèo nhằm tiêu diệt, sử dụng quạt nhằm thổi nó cất cánh đi.Zombie thường: là một số loại zombie không có vũ khí, có khả năng sẽ bị hạ dễ dàng.Zombie đào đất: các loại zombie rất có thể đào đất mang lại hàng cuối rồi ăn ngược lại, hoàn toàn có thể ngăn ngăn nó bằng cách trồng cây nam châm hút từ và súng hai đầu.Zombie rứa bơm hơi: rất có thể nhảy qua mọi cây bản thân trồng bởi cái bơm hơi, mong hạ gục nó nên dùng Tall-nut làm hỏng mẫu bơm hơi, sau đó rất có thể hạ gục nó dễ dàng.Zombie núm cửa: các loại zombie thế một ô cửa thường xuất hiện thêm trong đêm, hơi khó diệt. Để dễ diệt, dùng những vết bụi gai hoặc nỏ.Zombie tập bơi thường: các loại zombie tương tự như như zombie thường nhưng mà biết bơi.Zombie tập bơi đội xô: nhiều loại zombie biết bơi lội nhưng khó đánh hơn do được cái xô bảo vệ.Zombie bơi lội đội nón giao thông: tương tự như như zombie tập bơi đội xô nhưng dễ chết hơn.Zombie bơi lội cầm cờ: tương tự như như zombie bơi lội thường.

*

Plants and Zombies có hết sức nhiều chính sách chơi, vũ khí, zombie cũng như những cách thức phối hòa hợp vũ khí để chúng ta lựa chọn. Không những là phần nhiều màn hành động điên cuồng, bạn sẽ phải giám sát và đo lường cách kết hợp các nhiều loại cây vũ khí, cây chống thủ để sở hữu được chống tuyến, thay trận tốt nhất có thể trước đám xác sống hiếu chiến. ở kề bên những trận chiến trên bờ, bạn sẽ phải hạn chế lại cả đông đảo zombie ở bên dưới nước, thậm chí là trên nóc nhà, vào buổi ngày hoặc ban đêm. Không hề ít thứ thách nhỏ tuổi nhưng cũng vô cùng trở ngại và độc đáo vẫn đã chờ chúng ta trong trận đánh chống lại đám zombie này.

*
Các một số loại zombie và plant vào game trận đánh hoa trái Plants vs Zombies

Bên cạnh trò chơi chính các bạn sẽ có đầy đủ vườn cây lạ mắt để chăm lo và thu thêm tiền từng ngày, giả dụ may mắn chúng ta cũng có thể sẽ lặt được cả kim cương. Số chi phí này dùng để làm mua phân bón, bón cho một cây cổ thụ. Quanh đó yếu tố chiến lược và phương châm phá đảo thì cây này cũng là một trong những nhân tố bí ẩn của trò chơi. Không hề ít người đã nỗ lực chăm bón nó để tìm hiểu được ở đầu cuối khi đạt tới mức độ buổi tối đa cây cổ thụ sẽ mang lại điều gì?