World of Tanks là trong những tựa game danh tiếng của giới trò chơi trực tuyến, chưa phải chỉ vì chưng tính năng cuộc chiến tranh hạng nặng, mà lại còn 1-1 giản cũng chính vì nó là 1 trong những trò đùa tuyệt vời. Nếu vẫn tìm kiếm game chiến tranh xe tăng, bạn chắc chắn là không cần bỏ qua World of Tanks.

Bạn đang xem: Tải world of tanks cho pc, game bắn tăng cho máy tính

Giao diện game bắn tăng World of Tanks


Ngoài phiên bản cài để World of Tanks trải qua Wargaming.net trò chơi Center, lúc này siêu phẩm bắn tăng World of Tanks cũng đã chính thức cặp cảng Steam để fan chơi quartetpress.com và yêu cầu dễ dàng.

Tính năng chủ yếu của game phương án World of Tanks

Chọn xe pháo tăng

Hơn 600 đời xe tăng và phương tiện quân sự gồm thật trong lịch sử dân tộc đang chờ các bạn khám phá. Chọn một trong 5 loại và sẵn sàng chiến đấu. Kết hợp xe tăng với quân team cho tương xứng với phong cách chơi của bạn.

Nghiên cứu mặt trận và hiểu rõ đối thủ

Khám phá phiên bản đồ để làm rõ vị trí thực hiện quân cũng giống như phương tiện. Khai triển chiến lược tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong trận chiến 15v15 sôi động.

Chơi một mình hoặc lập team

Đối đầu với anh em hay kẻ thù lạ, các bạn sẽ chọn giải pháp nào?

Nhiều chế độ chơi đa dạng

Chơi solo hoặc lập nhóm để tham gia trận chiến xe tăng quy mô béo hơn.

World of Tanks PC đã chủ yếu thức có mặt trên cửa hàng Steam

Nâng cung cấp và tùy chỉnh

Mở khóa mô-đun mới, chọn trang bị và những cách phối kết hợp mới mẻ. Cá nhân hóa phương tiện đi lại bằng skin ngụy trang, color sơn… và hơn thế nữa nữa.

Cộng đồng game thủ lớn mạnh

160 triệu người chơi đã lựa chọn World of Tanks, còn chúng ta thì sao?

Những loại xe tăng trong World of Tanks:

Xe tăng hạng nhẹ: là dòng xe tăng nhỏ, cấp tốc nhẹn, thường giữ vai trò đảm bảo an toàn sườn hoặc trinh sát. Chúng được đại diện bởi một viên kim cương màu xanh da trời lá cây hoặc kim cương đỏ trên bạn dạng đồ mini và khắc ghi mục tiêu tương ứng.

Xe tăng hạng vơi T2 vào game bắn súng World of Tanks

Xe tăng hạng vừa là những chiếc xe tăng đa mục đích với đặc tính thăng bằng và rất có thể nắm giữ những vai trò khác nhau. Chúng được thay mặt đại diện bởi 2 viên kim cương cứng đỏ hoặc xanh lá trên phiên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

Xe tăng hạng vừa mét vuông trong game cuộc chiến tranh xe tăng hạng nặng trĩu World of Tanks

Xe tăng hạng nặng thường xuyên có size lớn cùng nặng, thường gắng vai trò đón đầu của cả đội. Chúng được đại diện thay mặt ở 3 viên kim cương màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên bạn dạng đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

Xe tăng hạng nặng trĩu IS 8 trong game phương án World of Tanks

Xe tăng khu vực trục còn gọi tắt là TDs. Bọn chúng là nhiều loại tăng chiến đấu quấn thép chăm dụng, được thiết kế đặc biệt để phá hủy xe tăng bọc thép. Bọn chúng được thay mặt đại diện bởi một tam giác ngược màu xanh lá cây hoặc màu đỏ trên phiên bản đồ mini và đánh dấu mục tiêu tương ứng.

Xe tăng quần thể trục Tier IX vào game hành vi World of Tanks

Pháo từ bỏ hành hay còn được gọi là SPGs, đó là những đời xe bọc thép mỏng, cung ứng hỏa lực cung cấp gián tiếp tự một khoảng cách dài. Bọn chúng được đại diện thay mặt bởi một hình vuông màu xanh lá cây lá cây hoặc red color trên bạn dạng đồ mini hoặc đánh dấu mục tiêu tương ứng.

Pháo trường đoản cú hành 15 centimet trong game quả đât xe tăng World of Tanks

Bản trang bị game

Mỗi bản đồ khác biệt về kích thước, thiết kế, địa hình, vị trí, thời tiết với chiến thuật. Bạn sẽ phải dựa vào phiên bản đồ cố thể, phân tích nó và vận dụng chiến thuật tương xứng với các chiếc xe tăng khác nhau để có thể quản lý chiến trường. Hiện tại có 4 loại bạn dạng đồ mập là Summer, Winter, Desert và Special, trong khi còn có những bạn dạng đồ đang được cập nhật. Trong những loại bạn dạng đồ đó lại có thêm cực kỳ nhiều phiên bản đồ nhỏ, ví dụ, trong Summer gồm đến 38 bạn dạng đồ khác nhau như Westfield, Pearl River, Ghost Town, Live Oaks, v.v...


Một bản đồ nhỏ tuổi trong phiên bản đồ Summer của trò chơi World of Tanks

Điều kiện khí hậu phong phú, bao gồm cả mưa nắng như đời thực

Lối chơi dễ dàng và đơn giản nhưng cũng vô cùng phức tạp

Đối với những người mới chơi bắt đầu World of Tanks là vô cùng dễ dàng. Sau chỉ dẫn ngắn và video clip giới thiệu, bất cứ người nào cũng có thể sẵn sàng chuẩn bị lao vào chiến trường và xả đạn về phía kẻ thù. Lối đùa được đơn giản hóa cho độ bạn chỉ cần lo lái xe tăng, ngắm phun và bắn.

Về bản chất, game World of Tanks tiện lợi để nhập cuộc, nhưng ước ao có kinh nghiệm chiến đấu với kiếm được rất nhiều tiền vàng các bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Sau khi nắm được bí quyết chiến đấu cơ bản, cần phải đi sâu vào các chi tiết của xe pháo tăng, tạo cho chúng tốt hơn, tùy chỉnh, xem chi tiết nào có giá trị nghiên cứu cao, v.v...

Sử dụng giải pháp để chiến thắng trong game cuộc chiến tranh hạng nặng trĩu World of Tanks

Số lượng và hóa học lượng công việc khi đi vào cụ thể của xây dựng trò chơi, dựng hình xe cộ tăng sẽ khiến cho bạn thực thụ nhập vai vào trò chơi. Nếu ưa thích xe tăng, điều này rất có thể trở thành một cơn nghiện mới của bạn.


Thưởng thức technology tiên tiến như xung quanh đời thực

Điều tạo nên World of Tanks được yêu quý là bởi kỹ năng tùy vươn lên là xe tăng. Người chơi có thể nghiên cứu vớt thiết bị mang đến xe tăng của chính bản thân mình và coi chúng cách tân và phát triển từ MS-1s Xô Viết dễ dàng đến xe tăng khu vực trục tân tiến SU-122-54. Tác dụng này sẽ có đến cảm xúc tuyệt vời cho các game thủ lúc được tận mắt chứng kiến "em bé" xe cộ tăng của chính bản thân mình phát triển thành những bộ máy đáng sợ.

Cuộc hành trình dài từ chiếc xe thứ nhất đến số đông phiên phiên bản xe tăng mới nhất khá dài, nhưng mà không nhàm chán, bi lụy tẻ. Bạn cũng có thể chơi với tất cả chúng hoặc lựa chọn hai loại xe tăng và gây ra chúng thành những bộ máy giết người huyền thoại. World of Tanks cung cấp cho mình tất cả sự trường đoản cú do cần thiết để test nghiệm, xây dựng, nâng cấp chiếc xe của mình.

Xem thêm: 'Quay Len Nu Shop Quan Ao' Search, Page 7, 'Quay Len Nu Shop Quan Ao' Search

Tạo nên những chiếc xe tăng tất cả tầm bắn xa trong game World of Tanks

Game tất cả phần phía dẫn rõ ràng và một trang wiki có thể chấp nhận được bạn tìm hiểu không thiếu thốn các nhân tố của game từ các loại xe cộ tăng, vũ khí, chi tiết các bạn dạng đồ, chế độ chơi game, phần thưởng, v.v...

Với những tính năng tuyệt hảo mà game bắn tăng World of Tanks có đến, bạn chắc chắn rằng sẽ không hối tiếc vì đã bỏ thời gian cày cuốc. Hãy tải về World of Tanks và tận hưởng trò chơi tuyệt đối hoàn hảo này bên những cái xe tăng của bạn.

CHÚ Ý: toàn thể dữ liệu game rất có thể lên mang lại hơn 5 GB, vì thế bạn cần thiết lập game trên một máy tính xách tay có liên kết Internet tốc độ tốt và định hình để cài đặt game cấp tốc chóng, không bị lỗi.

Yêu cầu khối hệ thống của game hành vi World of Tanks

Cập nhật World of Tanks new nhất

World of Tanks 1.14:

Đây là bạn dạng update đáng nhớ sinh nhật 11 tuổi của World of Tanks với sản phẩm loạt chuyển động thú vị.

World of Tanks 1.14 ra mắt mẫu xe tăng mới, thăng bằng sức mạnh những phương tiện cùng hơn thế
Xe tăng hạng nặng trĩu của Czechoslovakia

Loại xe cộ tăng này được thiết bị 4 khẩu súng hạng nặng, rất có thể điều chỉnh từ lever 7 mang lại 10. Từ lever 8, xe cộ tăng hoàn toàn có thể chọn 2 khẩu súng tốt nhất cân xứng với lối chơi của từng người. Một khẩu phun ở chế độ thường với 1 khẩu tự động nạp đạn.

Nhiệm vụ Recon

Đây là chế độ chơi mới sắp giới thiệu trên những máy công ty trực tiếp.

Cân bằng những phương tiện

Cân bằng sức mạnh của những mẫu xe tăng thời thượng để nâng cao khả năng chiến đấu, bao gồm T34 với T34 B, AMX Chasseur de chars, KV-5, IS-6 với IS-6B, 112, WZ-111 với WZ-111 Alpine Tiger, T-34-3, M48A2 Räumpanzer, M46 Patton KR, T95E2, 59-Patton.

Thay đổi về nhiệm vụ cá nhân của pháo binh

Điều chỉnh độ khó khăn và yêu mong của nhiệm vụ cá thể để tín đồ chơi dễ đoạt được hơn.

Tùy chỉnh

Bạn muốn điều khiển xe tăng để phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như phong thái chiến đấu? Hãy sử dụng anh tài Field Modification để điều chỉnh xe upgrade 8 - 10 (gồm xe pháo tăng hạng nặng, đặc biệt và cao cấp).

World of Tanks 1.4

Thay thay đổi ở trách nhiệm cá nhânCân bằng lại nhiệm vụ hoạt động thứ hai trong chiến dịch Second Front.Thêm cung cấp hiển thị đồng thời bằng phương pháp tải toàn bộ các lõi CPU tất cả sẵn nhằm thêm cung cấp hiển thị đồng quy và nâng cao hiệu suất.Tối ưu hóa hiệu suất Store.Thay thay đổi ở những phương tiện tất cả bánhTối ưu hóa hiệu suất hoạt động vật lý.Thực hiện một số thay đổi cân bằng.Thay thay đổi ở Store với DepotTrong Depot, thêm một phần mới cho những phong cách lạ mắt không cân xứng với phương tiện đi lại của tín đồ chơi sống Garage. Đặc biệt, nó chứa các kiểu đã nhận từ những hộp Holiday Ops phệ nếu những phương tiện tương xứng không tất cả sẵn làm việc Garage của bạn chơi.Bổ sung bộ đếm bên trên ô xếp, bao gồm một số đồ phẩm: Ví dụ, giờ bạn chơi rất có thể thấy số lượng First Aid Kits cơ mà một bundle chứa.Thay đổi ngoại thất phương tiệnThêm Tactical Numbers, một loại nhân tố Exterior cất 3 số nhập thủ công, font cũng có thể tự chọn.Thêm chức năng di đưa Decal khắp những vị trí tùy chỉnh cấu hình trước trên những phương luôn tiện Premium Tier VIII.Thêm hình trạng mới cho mỗi quốc gia vào tab Preset Styles.Thay đổi trên bạn dạng đồ

Thực hiện nay những biến hóa liên quan tiền tới địa hình bên trên các khu vực khó truy vấn và một vài lỗi nghỉ ngơi các phiên bản đồ sau: Abbey, El Halluf, Klondike, Minsk, Steppes, Airfield, Empire"s Border, Lakeville, Murovanka, Cliff, Karelia, Live Oaks, Nebelburg.

Những thay đổi khác

Biên giới vương vãi quốc

Vô hiệu hóa nhiều loại Assault Battle.

Vịnh Fisherman

Loại vứt khỏi danh sách các phiên bản đồ có sẵn trong thời hạn Common Test.

Thị trấn ma

Thêm cơ chế Random Battle (bao tất cả Assault cùng Encounter), Team Training (chế độ tấn công/phòng thủ).Thực hiện nay nhiều biến đổi đáng đề cập trên bản đồ sao cho phù hợp với các chế độ và loại hình chiến đấu; phiên bản đồ tất cả sẵn cho các phương luôn tiện Tier IV-X.Thay đổi điểm sáng kỹ thuật của những phương tiện thể sau

Vương quốc Anh

Chimera

Giảm 17% phân tán hoạt động 17%Giảm 17% độ phân tán của thân tàuThay thay đổi độ phân tán từ bỏ 0,38 xuống 0,36 mThời gian ngắm chuyển đổi từ 2,7 xuống còn 2,5 giâyPhạm vi xem chuyển đổi từ 360 lên 380 mTăng AP Mk. Gia tốc 1 vỏ 30%Tăng APDS Mk. Tốc độ 1 vỏ 20%Thay thay đổi AP Mk. Quý giá xuyên 1 vỏ trường đoản cú 202 cho tới 218 mm

U.S.S.R.

Object 279 ban đầu

Thay đổi độ phân tán từ bỏ 0.38 xuống còn 0.36.Thay thay đổi độ phân tán của tháp pháo xuống 25%.Thay thay đổi thời gian kim chỉ nam từ 2.5 xuống 2.3 giây.Cải tiến vỏ giáp.

Pháp

Bổ sung các phương tiện gồm bánh sau:Tier VI: Panhard AMD 178BTierVII: Hotchkiss EBRTier VIII: Panhard AML Lynx 6x6Tier IX: Panhard EBR 90Tier X: Panhard EBR 105Thêm phương tiện đi lại có bánh AM 39 Gendron-Somua Tier II

Thụy Điển

Thêm Lansen CNhững đổi khác khácCập nhật lời nhắn thoại của chỉ đạo trong suốt trận chiến các phương tiện của Nhật (cả nam giới và đàn bà khi lựa chọn Commander).U.S.East (USE) đã biết thành xóa khỏi list chọn máy chủ.


World of Tanks 9.20

Chế độ mới: Grand Battles 30vs30

Trong phiên bản cập nhật World of Tanks 9.20, bổ sung thêm những cuộc chiến tăng 30vs30 trong mục Grand Battles, có thể chấp nhận được 60 bạn chơi cùng tham gia phun phá trên một bản đồ rộng lớn. Phiên bản đồ này có kích thước 1,4 km x 1,4 km.Tuy nhiên, chính sách mới này chỉ giành cho các tăng Tier X, đôi khi chiến lợi phẩm mang đến kẻ thắng cuộc sẽ tăng lên đáng kể. Đây cũng là nơi giúp tín đồ chơi kiếm Bond - Một loại tiền tệ new trong game, dùng cho các Directive hoặc trang vật dụng cải tiến.

Cập nhật khác

Pháo kháng tăng: cài đặt tầm bắn tuyệt vời, thuận lợi hạ gục các phương châm từ xa, có khả năng ngụy trang khôn xiết tốt.Cập nhật đông đảo chiến xa trường đoản cú Nhật, Pháp, Mỹ cùng Liên Xô.Tinh chỉnh độ cân đối trong game.