Princess Game: salon tóc Angela 3 chiều là trong số những dòng trò chơi trang điểm rực rỡ cho PC cùng Windows Phone. Hãy giúp con gái công chúa dễ thương và đáng yêu tỏa sáng trong phần nhiều đêm hội nhờ biệt tài makeup của doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: Tải game trang điểm công chúa


Princess Salon: Frozen các buổi tiệc nhỏ là một trò chơi trang điểm mang đến công chúa đi tham dự các buổi lễ hội trên Android. Trò chơi mô rộp với đề trang điểm và thời trang thu hút cùng hình hình ảnh lâu đài công chúa nguy nga cùng lộng lẫy, khiến cho bạn thư giãn và cải thiện kiến thức qua mỗi phần đùa rất thú vị với vui nhộn.
Ever After High for android là trò chơi trang điểm mang lại công chúa trên Android với việc xuất hiện của tương đối nhiều người đẹp mắt từng có mặt trong những câu chuyện cổ tích quen thuộc. Đây là tựa trò chơi lý tưởng cho các nhỏ nhắn để phân phát triển năng lực sáng tạo.
Trong trò chơi Princess Libby Makeup Girl, bạn vào vai một chuyên viên trang điểm và có nhiệm vụ giúp những khách hàng của chính bản thân mình có diện mạo cute nhất.

Xem thêm: Phim Âu Dương Chấn Hoa Không Nên Bỏ Lỡ, Âu Dương Chấn Hoa Được Khen Khi Tái Xuất


Long Hair Princess Talent là một game thời trang tế bào phỏng lôi cuốn dành cho mình gái. Bạn chơi sẽ được trổ tài khéo hoa tay và diễn tả mắt thẩm mỹ khi make up và làm tóc cho nàng tiểu thư xinh đẹp trở cần lung linh nhất.
*
Trải nghiệm ứng dụng tạo hình nhân đồ công chúa - hoàng tử trọn vẹn miễn tầm giá và thu hút trong Dress Up - Princess for iOS.
Princess Makeup Salon là 1 trong những game trang điểm cho công chúa trên Android. Game được thiết kế với với các nhân vật cực kỳ xinh xắn, lộng lẫy, nhiều màu sắc, có nhiều item cho chính mình tự vì chưng lựa chọn cách trang điểm đến công chúa đẹp mắt nhất. Như thế nào hãy cùng thư giãn và giải trí và yêu cầu với trò chơi trang điểm tuyêt vời này với chúng tôi nhé!
*
Nàng thương hiệu là Cảnh Vĩnh Phúc, thường call Đại Phúc, công chúa nước Cảnh. Chưa lọt lòng nàng đã bị đầu độc nên lúc sinh ra đã thành ngớ ngẩn. Cũng vị vậy mà người mẹ nàng bị Cảnh vương ghét bỏ.
*
Biết cách đơn giản dễ dàng hóa vấn đề trang điểm để giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời hạn mà vẫn hiệu quả như bạn đã chiếm lĩnh cả tiếng đồng hồ đeo tay cho quá trình cần sự sâu sắc này. Ứng dụng để giúp bạn huyết kiệm thời hạn mà vẫn vô cùng hiệu quả!
Princess Birthday tiệc ngọt là trò chơi công chúa được cách tân và phát triển bởi TabTale, rất tương xứng để chúng ta chơi cùng bé xíu vào cuối tuần này. Cấp tốc tay sở hữu game về lắp thêm và thuộc giúp công chúa tổ chức tiệc sinh nhật nhé.
Công chúa của hình ảnh đế là phim tư tưởng ngôn tình trung hoa đang được phát sóng trên căn nguyên chiếu phim trực con đường iQiyi. Phim Công chúa của ảnh đế là câu chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ trẻ khi vô tình mất trí nhớ.
Bản quyền © 2022 quartetpress.com. Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc quartetpress.com khi không được phép.
*