Ngũ Long Tranh Bá là trò chơi thể các loại kiếm hiệp nhập vai trực tuyến. Hình ảnh đồ họa theo lối pixel art đáng yêu nhưng không hề thua kém phần hoành tráng.

Bạn đang xem: Ngũ long tranh bá 9+

Cốt truyện trò chơi được luân chuyển quanh mẩu truyện Ngũ Đại môn phái của võ lâm cùng tầm thường tay kháng lại thế lực phản loạn kích rượu cồn giang hồ. Đứng đầu gia thế này là Hùng Cảnh, một nhân đồ vật võ công cao vút xuất thân trường đoản cú Trúc Lâm Tự. Giang hồ đồn rằng lão đang nghịch luyện Dịch cân Kinh không thành Phật mà đã nhập vào Ma đạo. Lão chiêu dụ vô vàn cao thủ tham gia thế lực nhằm mục đích xưng bá võ lâm.

Điểm trông rất nổi bật của trò nghịch là hệ thống PK solo giản, dễ chơi nhưng cực kì đặc sắc. Hệ thống trang bị phong phú cùng phần đa tính năng lôi kéo như Đại Hội Tỷ Võ, thi đâu giữa các môn phái, chiến trường...và điều đặc trưng là chức năng, sự kiện của trò chơi sẽ được cập nhật liên tục.

Trò nghịch tương thích tất cả các chiếc máy trên thị phần hiện nay: Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone và máy tính bảng Android, iPad.Máy tính PC.

Hãy chọn cho khách hàng một nhân vật, rèn luyện võ công, trôi dạt giang hồ, giao tế kết chúng ta tứ phương...Chính hay Tà ? tiếng lành xuất xắc tiếng xấu đồn xa ? Điều này tùy thuộc ở bạn.

*
*
*
*
*
*


1. Đăng ký kết tài khoản

- Ngũ Long Tranh Básử dụng thông tin tài khoản riêng, không bình thường với ngẫu nhiên Trò chơi nào khác.- bạn cũng có thể đăng ký tài khoản miễn giá tiền ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.- khi đăng ký, các bạn nên sử dụng đúng số smartphone hoặc email thật của mình. Nếu như sử dụng thông tin sai, người có số điện thoại hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.- Số điện thoại và thư điện tử của bạn sẽ không hiện tại ra cho người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Người Đâu Gặp Gỡ Làm Chi Trăm Năm Biết Có Duyên Gì Hay Không

2. Gợi ý điều khiển

- Đối với thứ bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa nhằm tương tác.- Đối với sản phẩm cảm ứng: sử dụng tay đụng vào màn hình cảm ứng để di chuyển vàtương tác.

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Bình Sinh lực cùng Nội Lực rất có thể mua trên Đại phu chổ chính giữa Hảo- làm cho nhiệm vụ để giúp bạng tích lũy kinh nghiệm thăng cấp cấp tốc hơn là đánh quái.- Những giải pháp võ công thuở đầu sẽ được NPC môn phái dạy khi tham gia môn phái.- Những chiêu bài võ công thời thượng phải làm nhiệm vụ hoặc thu thập khi tiến công Boss.- Lập team (pt) thuộc đánh quỷ quái sẽ đem lại nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề (exp) hơn là đánh trơ khấc (solo).- vật dụng tên chữ màu cao cấp hơn vật dụng tên trắng- cường hóa trang bị sẽ làm chúngmạnh hơn.- Vào trò chơi hồ hết đặn hàng ngày để nhận được rất nhiều lợi íchmiễn phí.


Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu chúng ta dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android android hoặc apk Playstore gần như được.

Nếu bạn dùng sản phẩm công nghệ vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bạn dạng iPhone Appstore. Nếu khách hàng biết có lẽ máy tôi đã jailbreak, gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy thiết lập từ bản iPhone jailbreak để tốc độ nhanh hơn.