Thể LoạiGiải TríTính Năng MODVô Hạn chi phí Phiên Bản3.5.0Kích Thước146MGiáFREEYêu CầuAndroid 4.4
Một trò chơi cũ tuy vậy không khi nào lỗi thời. Fruit nin-ja MOD android là trò đùa arcade cùng với lối chơi đơn giản và dễ dàng mà khiến nghiện. Cài đặt xuống trò đùa này cùng rèn luyện để vươn lên là ninja hàng đầu.

Bạn đang xem:

Mục Lục

Giới thiệu về Fruit nin-ja Phiên bạn dạng MOD game android của Fruit Ninja

Giới thiệu về Fruit Ninja

Đây là một trong trò đùa vui nhộn liên quan đến trái cây giành cho Ngày thế giới ăn chay (chúng tôi biết là vấn đề này không liên quan lắm nhưng lại mà vẫn cần phải có lý vày nào đó để nói lại về ứng dụng cũ được mếm mộ này). Trò đùa này này có cùng nhà cải cách và phát triển với Jetpack Joyride. Trò chơi kinh điền này sẽ trở yêu cầu rất nồi tiếng kể từ khi giới thiệu vào năm 2010 và tính đên này, trò nghịch đã được thiết lập xuống hơn một trăm triệu lượt trên toàn núm giới. Trò nghịch này vẫn được update theo thời hạn với các cơ chế chơi không giống nhau.

Lối chơi

Bạn vẫn hoàn toàn có thể thử thách hết năng lực của bản thân trong chế độ Cổ điển, mà lại giờ đây, bạn có thể đạt điểm cao ở chính sách Arcade hoặc chỉ nên trau dồi khả năng chém hoa trái ở cơ chế Zen. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn đấu với những người chơi khác – tùy nằm trong vào mức chỉ số cạnh tranh mà chúng ta thấy, bạn cũng có thể tham gia một cuộc chiến tay song ở chế độ Zen hoặc thâm nhập cuộc tấn công ở chính sách Cổ điển.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa chính sách Sự Kiện lúc đạt cấp độ 9, minigames ở cấp độ 6 và chính sách Challenges ở màn chơi 8. Các bạn sẽ phải đối mặt và vượt qua những Ninja kỹ năng của trò chơi khi chơi ở chính sách Sự khiếu nại như Han, Mari Truffles, Rinjin.

Online Mode là nơi chúng ta cũng có thể thách đấu những người chơi khác. Để chơi cơ chế này, trò chơi yêu cầu chúng ta phải bật Internet.

Mở khóa kiếm cùng nhân vật

Fruit nin-ja cung cấp cho bạn một số nhân vật dụng như Truffles (miễn phí), Nobu, Katsuro, Mari, Han, Rinjin. Những nhân vật có thể mua bằng táo apple Vàng.

Một số vũ khí chúng ta có thể mở khóa trong chế độ Sự khiếu nại (bạn có thể sử dụng bọn chúng trong Arcade và Classic):

Bat Blade: Thanh kiếm có tác dụng giải phóng một bọn dơi khi bạn chém một trái dưa hấu.Ancient Yoyo Blade: Chém lâu dài khi các bạn chém một trái lựu.Michkillya Blade.

Một số mẹo giúp đỡ bạn đạt điểm cao hơn

Trái cây bay lên ko trung, bay lên đỉnh và khi rơi xuống, nó sẽ cất cánh chậm trong một khoảnh khắc. Tận dụng điều ấy để chém được nhiều full bộ nhất tất cả thể.

Xem thêm: Xem Phim Trung Nguyen Kiem Khach Phần 3 Tap Cuoi, Phim Trung Nguyên Kiếm Khách Phần 2 Thuyết Minh

Bạn rất có thể sử dụng những ngón tay cùng một lúc nhằm chém được nhiều nhát hơn. Nhưng chiến thuật này là một trong những con dao nhì lưỡi. Những ngón tay rất có thể che khuất screen của bạn. Xác xuất các bạn chém đề nghị bom cũng cao hơn.

Tiền tệ

Fruit Ninja có hai các loại tiền tệ chính:

Khế: bạn nhận một lượng Khế sau khi chấm dứt một trận đấu. Khế giúp bạn đặt hàng một số cửa nhà trong trò chơi.Táo Vàng: chi phí tệ cao cấp của trò chơi. Táo khuyết Vàng được mua bởi tiền mặt.

Đồ họa

Fruit nin-ja là trò chơi dành cho những tín đồ của trái cây. Bạn sẽ tham gia vào một nhân loại với nhiều các loại trái cây như chuối, dưa hấu, dứa, táo… Không cần đồ họa 3D chất lượng cao, thiết bị họa 2d của trò đùa cũng có thể gây ấn tượng với bất kể người đùa nào. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khi chúng ta vuốt màn hình mang đến cho bạn cảm giác một thanh kiếm cực kỳ sắc, hoàn toàn có thể chém đứt phần đa thứ.

*

Phiên phiên bản MOD apk của Fruit Ninja

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Ban đầu, chúng ta được cung ứng 50 táo bị cắn Vàng với 1000 Trái Khế. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng một lượng Khế tùy theo thành tích và tần số bạn triển khai slicing combo. Tuy nhiên, con số đó tương đối ít so với giá của những vật phẩm trong trò chơi. Fruit nin-ja MOD apk của cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn một lượng lớn hãng apple Vàng với Khế. Mặc dù nhiên, bạn không thể chơi cơ chế Online khi sử dụng phiên bản MOD.


Cách thiết đặt

Cài để phiên bản MOD apk của Fruit Ninja y như cách bạn thiết lập các tệp tin APK thông thường khác.

Cách cập nhật phiên phiên bản MOD không mất tài liệu

Lưu ý, chúng ta chỉ tất cả thể cập nhật không mất tài liệu khi tải tại quartetpress.com. Thiết bị sẽ ghi đè tài liệu phiên phiên bản mới lên phiên bản cũ ai đang sử dụng.


Tải game Fruit ninja APK và MOD mang lại Android

Chúng tôi vừa tạo xúc cảm trở lại cho mình về trò nghịch này. Fruit ninja là trò chơi vui nhộn, tương xứng với hồ hết lứa tuổi. Nó cực kỳ thích hợp khi bạn đang trên xe bus hoặc đang thư giãn và giải trí trong Starbucks. Chúng tôi cung cấp cho mình tệp tin của Fruit Ninja app android gốc và Fruit Ninja mod APK. Bạn có thể tải trò chơi trọn vẹn miễn tầm giá qua đường liên kết dưới đây.