Kể từ bỏ khi reviews vào năm 2016, tựa trò chơi online rước bối cảnh không gian Elite: Dangerous đã thu hút được không ít game thủ tham gia. Ở thời khắc hiện tại, game đang rất được phát hành miễn mức giá trên Epic Games Store. Các bạn hãy nhanh tay thiết lập game và trải nghiệm.


Bạn đang xem: Game phi thuyền huyền thoại

Elite: Dangerous là một trong những game bắn nhau trên không mắt nhìn thứ 3 lấy bối cảnh chiến tranh vũ trụ. Thâm nhập vào game, tín đồ chơi đã được tinh chỉnh một tàu chiến đấu trên vũ trụ rộng lớn lớn. Để dễ nắm bắt lớn, lối nghịch hay cách điều khiển và tinh chỉnh trong Elite: Dangerous có một trong những điểm hệt như những tựa game thuộc thể nhiều loại như EVE Online, War Thunder hay Phi Đội.

Trên thực tế, lối đùa trong Elite: Dangerous đi theo phía mô phỏng thực tế nhiều hơn thế so với hồ hết tựa game bắn nhau thông thường. Điều này làm cho việc tinh chỉnh tàu trở nên khá "khó" đối với những tín đồ chơi mới, khi bọn họ sẽ gặp gỡ khó khăn trong vấn đề định hướng, di chuyển và nhất là điều chỉnh trung tâm súng cho chuẩn để bắn trúng mục tiêu.Các điểm sáng khác như tăng tốc khi di chuyển, giao diện tàu cũng khiến cho tất cả những người chơi cảm giác được rằng họ sẽ được điều khiển một con tàu vũ trụ thực sự vậy.Ngoài ra, Elite: Dangerous cũng sở hữu rất nhiều yếu tố RPG khi người chơi rất có thể dùng tiền thưởng sau từng trận đấu để sở hữ trang bị hay upgrade tăng sức mạnh cho tranh bị của mình.

Điểm dấn trong Elite: Dangerous được ra mắt là đưa tín đồ chơi vào trong 1 vũ trụ rộng lớn với hàng triệu ngôi sao, hành tinh bự nhỏ. Điều này giúp cho những người chơi mang sức mày mò thế giới trong quy trình chơi.Cấu hình tối thiểu

CPU: Quad chip core CPU (4 x 2Ghz)

Ram: 6GB

Dung lượng: 25GB

Card đồ vật họa: Nvidia GTX 470/AMD R7 240

Cấu hình kiến nghị

CPU: Intel core i7-3770K / AMD FX 4350

Ram: 8GB

Dung lượng: 25GB

Card đồ gia dụng họa: Nvidia GTX 770 / AMD Radeon R9 280X

Để tải và game play Elite: Dangerous miễn phí 100%, các chúng ta cũng có thể truy cậptại đây.


Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Thiệp Mừng Sinh Nhật Đẹp Nhất 2021, Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Ý Nghĩa

*

*

*

*

Ban biên tập quartetpress.com:

quartetpress.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.