Free Alarm Clock là phần mềm đồng hồ thời trang báo thức miễn giá tiền cho máy tính xách tay Windows, được tích vừa lòng nhiều tác dụng thú vị khác như xem giờ, nghe nhạc, hứa giờ...

Bạn đang xem: Tải đồng hồ báo thức

Free Alarm Clock là phần mềm đồng hồ đeo tay báo thức đa-zi-năng cho lắp thêm tính

Tính năng thiết yếu của phần mềm không tính phí Alarm Clock

Phần mượt báo thức miễn phí, đa zi năng và dễ dàng sử dụng

Phần mượt báo thức Free Alarm Clock cho phép tùy chỉnh số lượng báo thức ko giới hạn. Bạn cũng có thể tạo kiểu báo thức 1 lần hoặc lặp lại, kích hoạt từ thứ 2 đến vật dụng 6 để có thể thoải mái "ngủ nướng" vào cuối tuần.

Dán nhãn cho những báo thức không giống nhau để chỉ định vận động bạn yêu cầu làm khi âm báo thức vang lên. Sau khoản thời gian chọn ngày giờ và âm thanh cho từng báo thức, hãy dùng trường Text nhằm viết chú thích đến báo thức.

Phát nhạc MP3

Bạn hoàn toàn có thể chọn âm thanh để đánh thức mình. Free Alarm Clock có sẵn 1 vài ba âm báo thức, hoặc chúng ta có thể truy cập tủ sách nhạc của máy tính để lựa chọn 1 phiên bản nhạc bất kỳ. Để ko làm các bạn giật mình, nên lựa chọn nhạc du dương êm vơi hoặc nhạc giao tận hưởng truyền thống. Nếu như khách hàng là fan khó dậy bằng đồng hồ đeo tay báo thức, hãy chọn bạn dạng nhạc sôi động, ngày tiết tấu tuyệt nhạc Rock, âm nhạc độc đáo... để thiết lập làm âm báo.


Kích hoạt khối hệ thống từ chính sách Sleep Mode

Có lúc nào bạn nghĩ có thể bật vật dụng tính auto từ chính sách Sleep Mode thông qua một chương trình kế bên mà không khiến tốn điện? Câu trả lời là có. Phần mềm free Alarm Clock bao gồm thể auto mở máy và báo thức đối với những dòng Laptop, máy vi tính có chính sách Sleep Mode.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Bật/Tắt Phím Fn Không Sử Dụng Được Dell Đơn Giản Nhất

Thiết lập không tính tiền Alarm Clock thuận lợi trên PC

Tăng âm lượng

Free Alarm Clock sẽ tự động hóa tăng âm lượng nếu như khách hàng vô tình để máy vi tính ở chính sách Mute. Khi báo thức vang lên, âm thanh sẽ tự động hóa tăng. Ở dạng mặc định, miễn phí Alarm Clock mang lại phép setup âm lượng theo ý thích.

Chạy không tính tiền Alarm Clock tự USB

Bạn rất có thể lưu trữ file thiết lập Free Alarm Clock vào USB và chạy trực tiếp từ đó. Theo cách này, toàn cục báo thức đã tạo nên sẽ luôn luôn ở mặt bạn, thiết lập cấu hình đều phía bên trong file Data.ini. Đây là phiên bạn dạng Free Alarm Clock Portable không nên cài đặt. Chỉ việc giải nén file và mở FreeAlarmClock.exe để mở ứng dụng báo thức trên PC.

Free Alarm Clock là ứng dụng báo thức miễn phí, hữu dụng cho bất kể ai, giúp đỡ bạn luôn tỉnh dậy đúng giờ, bắt đầu ngày mới bởi 1 tinh thần sảng khoái, vui vẻ.

Free Alarm Clock 5 bổ sung nhiều tùy lựa chọn và tài năng mới

Cách sử dụng miễn phí Alarm Clock để thiết đặt báo thức

Time - thời gian báo thức được pháp luật theo định dạng gốc của Windows.Repeat - chúng ta có thể cài đặt chuông báo thức một lần hoặc lặp đi lặp lại. Chúng ta cũng có thể sử dụng một lượt hoặc setup vào những ngày tiếp tục sau khi bạn thiết lập báo thức ban đầu.Label - chúng ta có thể đặt tên(nhãn) cảnh báo khác nhau.Show message - nếu như hộp kiểm này được chọn, tiếp nối tín hiệu hoàn toàn có thể được ngừng lại bằng cách nhấn vào hình tượng ở khay hệ thống.Sound - chúng ta cũng có thể chọn những âm nhạc mà bạn muốn để đánh thức . Bạn có thể điều chỉnh music báo thức bằng phương pháp nhấn nút "Browse"Turn on the volume - lúc chuông báo thức của người tiêu dùng đã đến thời khắc bạn cài đặt rung, chương trình sẽ tùy chỉnh thiết lập âm báo với một mức độ định trước.Loop - Âm thanh vạc liên tục.Snooze - Kích hoạt hào kiệt "Snooze" trên máy tính của bạn.Wake up computer from a sleep mode - Khi trang bị tính của chúng ta đang ở cơ chế ngủ đông Alarm Clock đang đánh thức laptop của bạn.Turn on the monitor nguồn - bật nguồn cho máy vi tính của bạn.

Cập nhật ứng dụng free Alarm Clock mới nhất

Free Alarm Clock 5.x:

Báo thức bỏ dở sẽ hiển thị trong cửa sổ trình nhắc.Khi tắt tùy chỉnh thiết lập Show message, cửa sổ thông tin sẽ ko hiển thị sau 30 giây ví như âm báo chưa tắt.Sửa lỗi trên đồ họa tiếng Hy Lạp.Sửa lỗi website báo thức online không mở khi sử dụng emoji.Cải thiện thi công ứng dụng, bổ sung cập nhật chế độ nền về tối và thay đổi icon.Cho phép tùy chỉnh đồng hồ nước báo thức theo kiểu: One Time, Daily, Weekly, Monthly cùng Yearly.Sắp xếp danh sách báo thức theo Time, Label hoặc Next alarm time.Bổ sung âm báo mới, một số ít âm báo cũ được thay đổi tên.Hỗ trợ thêm những ngôn ngữ mới: Hindi, mãng cầu Uy, bố Tư, Kurd và Estonia.Bổ sung nút xuất hiện Online Alarm Clock mới.Khi thêm báo thức mới, thương hiệu và âm lượng sẽ được cấu hình thiết lập đồng bộ với thiết lập âm báo trước đó.Khi giảm độ cao của cửa sổ nổi, đồng hồ đeo tay chỉ hiển thị thời gian và ngày tháng.Khi âm nhạc không phát, âm beep từ khối hệ thống sẽ thay thế.Cải thiện bạn dạng địa hóa UI 1 số ít ngôn ngữ.Và 1 số ít nâng cấp, sửa lỗi khác.