HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT AOE ĐẾ CHẾ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN VÀ DỄ HIỂUBước 1: Trước tiên, bạn đọc có thể tải Đế Chế tại đây:http://123link.pw/OVj1GxCTBước 2: Giải nén file đã tải về, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén file.

Bạn đang xem: Tải game đế chế, aoe, age of empires, xây dựng, chiến thuật t

*

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Ngôi Sao Khoai Tây ", Ngôi Sao Khoai Tây (120/120 Lồng Tiếng)

*

69.000 ₫-29%Giảm giá:49.000 ₫Trên đây là các bước đơn giản để cài đặt game Đế chế trên máy tính, laptop của bạn. Các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn chơi game Đế chế. Với cách chơi Đế Chế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đạo quân trong game, qua đó bạn sẽ biết được ưu nhược điểm từng loại quân, ngoài ra cách chơi Đế Chế còn giúp bạn làm quen nhanh hơn với game.http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-game-de-che-tren-may-tinh-laptop-13382n.aspx Bên cạnh đế chế là game chiến thuật đòi hỏi bạn phải sử dụng nhiều thao tác cũng như suy nghĩ chất xám, thì bloody roar lại là tựa game thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh trong thời gian ngắn bởi vì đây là tựa game đối kháng hấp dẫn trên các máy PS hồi xưa, còn hiện nay, bloody roar cũng đã có thể chơi trên các dòng máy tính, laptop.
mình cài aoe trên Win 10 xong vào không tìm được phòng LAN dù đã kết nối chung Wifi. mình lập phòng thì máy khác tìm đượccó cao nhân nào chỉ giúp được không.
Mới kiếm được cái link mediafire cho anh em nào cần https://www.mediafire.com/file/fuaxaakhar6cc0d/game-de-che-1.zip/file