CapCut là trong những ứng dụng chỉnh sửa video clip được ưu thích và phổ đổi thay nhất hiện nay nay. Tại CapCut bạn cũng có thể edit nhiều clip với hiệu ứng bắt mắt và còn có thể thêm nhạc để video clip được sống động hơn. Hiệu ứng âm thanh với nhiều bài hát đã hot và trọn vẹn miễn phí cũng là vì sao mà tương đối nhiều người ưa chuộng. Vậy làm chũm nào để download CapCut trên đồ vật tính mau lẹ nhất? nội dung bài viết dưới trên đây của di động siêu thị điện thoại quartetpress.com vẫn hướng dẫn chi tiết để bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Tải capcut cho máy tính

*

1. Download CapCut trên sản phẩm tính, tải về cho PC, máy vi tính miễn phí

Để hoàn toàn có thể tải CapCut mang lại máy tính và chỉnh sửa đoạn clip trên máy tính thuận lợi, phần lớn người tiêu dùng cần tới các trình mang lập android như Bluestacks, MEmu. Điều này giúp quá trình sử dụng được thuận lợi và công dụng hơn. Dưới đó là cách thiết đặt và sử dụng CapCut trên máy vi tính để chỉnh sửa clip Bluestacks để bạn đọc tham khảo.

1.1. Giải đáp nhanh cách tải CapCut đến laptop

Tiến hành mở BlueStacks => sàng lọc CH Play => tra cứu "CapCut" => nhấp vào phần Install=> gạn lọc nút Accept => ngừng phần sở hữu đặt. 

1.2. Phía dẫn cách tải CapCut trên laptop chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, mua xuống và setup phiên phiên bản BlueStacks mới nhất từ ​​đây: https://taimienphi.vn/download-bluestacks-app-player-4484

Bước 2: Mở BlueStacks lên và chọn Play Store sống giao diện chủ yếu => trường hợp mới thực hiện BlueStacks trên thứ tính, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Bước 3: Gõ CapCut vào vỏ hộp Tìm kiếm ứng dụng và trò nghịch để tìm kiếm kiếm áp dụng của mình.

Bước 4: Chọn ứng dụng CapCut và nhấn Install để cài đặt lên BlueStacks.

Bước 5: Mở ứng dụng CapCut đã tải xuống và ban đầu tạo với chỉnh sửa đoạn phim TikTok giống hệt như cách bạn làm trên thiết bị apk và iOS.

Bước 6: Bây giờ chúng ta có thể sử dụng CapCut để dễ chịu chỉnh sửa clip trên vật dụng tính, như là như điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Bạn đề xuất một dế yêu với dung tích lớn nhằm lưu trữ đoạn clip và sử dụng chúng vào công việc kinh doanh nhưng chưa xuất hiện điều kiện download mới. Đừng lo, trên quartetpress.com luôn luôn có những chương trình iPhone 12 second hand chủ yếu hãng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

*

2. Cách thực hiện CapCut trên đồ vật tính đơn giản dễ dàng

Phần khủng những tuấn kiệt trên CapCut không thực sự phức tạp và cực nhọc khăn. Tín đồ mới khi bước đầu sử dụng đều rất có thể thao tác dễ dàng hơn. Để tra cứu hiểu chi tiết hơn về cách sử dụng CapCut trên sản phẩm tính, dưới đó là những thông tin chi tiết. 

2.1. Cách thêm hình ảnh vào CapCut PC

Cách thêm ảnh vào CapCut bên trên PC tất cả 2 cách bao gồm sẽ hướng dẫn cấp tốc và chi tiết để bạn nắm vững để thao tác xuất sắc hơn. 

Hướng dẫn cấp tốc

Đầu tiên yêu cầu tải CapCut đến máy. Tiếp theo tìm với nhấn vào biểu tượng dấu "+" (New Project) => Lựa chọn clip => Lựa chọn Add => Tùy chỉnh video => Hoàn thành.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: tiến hành nhấn vào hình tượng "+" (dự án mới) nhằm tạo dự án công trình mới.

Bước 2: chọn 1 hoặc nhiều đoạn phim để chỉnh sửa. Lựa chọn vào phần Album nếu bạn có nhu cầu sử dụng đoạn clip trên thiết bị của bản thân hoặc chọn phần Stock Video nếu bạn có nhu cầu sử dụng video clip có sẵn trong áp dụng của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Máy Tính Chạy Sai Giờ Trên Win 10

Bước 3: sau khoản thời gian chọn video, bạn nhấn vào nút Thêm. Phần này đã tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích của bạn. Nếu lọc sai, bạn có thể thoát ra và thao tác lại.

Bước 4: tùy chỉnh thiết lập video theo ý muốn của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng thanh công cụ dưới để chèn nhãn dán, văn bản, hiệu ứng cùng thêm cỗ lọc.

Để tất cả những đoạn clip đẹp được ghép từ bỏ nhiều hình ảnh thì bạn phải sở hữu dế yêu có tốc độ xử lý ảnh tốt, camera góc rộng và dung lượng cực mập như dòng điện thoại thông minh iPhone 12 Pro Max nguyên seal.

*

2.2. Chỉ dẫn thêm video clip vào CapCut trên sản phẩm công nghệ tính

 

Thay vì sử dụng CapCut trên smartphone di động, nhiều người dân dùng chọn lựa cách tải ứng dụng CapCut cho laptop để có khá nhiều trải nghiệm tạo dựng video clip trên screen rộng của PC được thuận lợi hơn.

Hướng dẫn nhanh

Chọn BlueStacks => thực hiện mở New Project trong CapCut => Kéo cùng thả tệp tin ảnh, đoạn phim => Thoát bối cảnh New Project => Vào lại để chỉnh sửa theo ý muốn.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Tại giao diện của áp dụng CapCut, bạn hãy nhấn vào New Project để tuỳ ý chọn video muốn chỉnh sửa từ album sẵn có trong thiết bị tính.

Bước 2: Mở thư mục chứa hình ảnh hoặc video bạn muốn thêm vào BlueStacks CapCut của mình. Tiếp tục nhấn vào vào đoạn clip cần chỉnh rồi chọn lọc Add lớn Project mặt dưới.

Bước 3: nhẹ nhàng kéo và thả tệp hình hình ảnh hoặc video clip vào bối cảnh BlueStacks CapCut.

Bước 4: sau khoản thời gian thả clip thành công, hãy thoát ra khỏi giao diện của dự án mới vào lại nhằm xem ảnh hoặc clip mới thêm.

*

Cách thêm clip vào CapCut thiệt sự quá dễ dàng và đơn giản phải ko nào, sau thời điểm tạo ra một video clip tuyệt đỉnh thì bạn phải biết cách đăng clip mẫu trên CapCut để khoe kế quả của chính mình.

Lưu ý rằng toàn bộ các đoạn clip được sửa đổi bằng CapCut đều có hình mờ CapCut ngơi nghỉ cuối video. Bạn cũng có thể sử dụng cách xóa biểu tượng logo CapCut trên video, tắt watermark để giúp đoạn phim của bạn nhìn xin xắn và thoải mái và tự nhiên hơn.