Nếu đã chật đồ gia dụng với bài toán lấy hình ảnh đại diện Facebook của tín đồ khác, của bạn bè hoặc tín đồ thân của người tiêu dùng ngay lúc họ cài khiên bảo vệ avatar Facebook hoặc khóa hình ảnh riêng tư, thì nội dung bài viết này thực sự dành cho chính mình rồi. Với phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, bạn cũng có thể làm ngay sau khoản thời gian đọc bài bác viết. Thuộc theo dõi nhé!


Tại sao không rước được avatar Facebook của fan khác?

Lý do khiến cho bạn quan trọng lấy ảnh đại diện từ bỏ Facebook của tín đồ khác rất có thể kể đến:

Họ đăng hình ảnh đại diện lên Facebook và kế tiếp điều chỉnh chính sách riêng tư, chỉ một mình họ có thể xem nên các bạn không thể xem cũng như lấy ảnh đại diện trên Facebook của họ là điều dễ hiểu.Vì vì sao bảo mật thông tin cá thể nên họ sẽ dùng các phần mềm hỗ trợ bật khiên bảo đảm avatar Facebook tương tự như tài khoản nhằm tránh trường hợp tin tặc hay phần lớn thành phần gồm ý đồ xấu cần sử dụng hình ảnh của họ bêu rếu thường được sử dụng với mục đích tồi tệ nào đó.

Bạn đang xem: Ảnh đại diện facebook

*

Bật khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook là gì?

Profile picture guard (hay khiên bảo vệ ảnh đại diện) là 1 tính năng đảm bảo an toàn của Facebook dành cho những người dùng ở Ấn Độ để hạn chế việc phân chia sẻ, sao chép hoặc lạm dụng quá hình hình ảnh của tín đồ dùng. Khi kích hoạt tuấn kiệt này lên thì người khác sẽ không thể gửi, share hay thiết lập về avatar của người dùng.

Khi chính sách khiên bảo vệ an toàn cho tài khoản cá nhân bật lên, các thao tác làm việc tải hình hình ảnh hoặc xem hình hình ảnh ở cơ chế toàn màn hình hiển thị đều bị loại bỏ hóa. Một trong những người còn cố chụp screen nhưng Facebook vẫn không chất nhận được việc này diễn ra. Cơ chế bảo mật này thậm chí là còn hà khắc hơn là trên những tài khoản Facebook cá thể đã bị công ty khóa lại. 

Có thể bạn quan tâm:

*

Với chứng trạng này, nếu bạn muốn lấy ảnh đại diện trên Facebook của bạn khác dễ dàng dàng, thuận lợi ngay cả khi bọn họ bật chính sách khiên bảo vệ an ninh thì bạn chỉ việc làm theo phương pháp bên dưới. Phương thức này không yêu cầu bạn phải thực hiện ứng dụng bên thứ 3. Không dừng lại ở đó nữa, nó còn chuyển động trên toàn bộ các thiết bị bao hàm iPhone, android và máy tính xách tay PC tốt laptop.

Xem thêm: Xem Phim Một Nửa Yêu Thương Tập Cuối, Một Nửa Yêu Thương

Cách lấy ảnh đại diện Facebook của tín đồ khác

Chúng ta sẽ áp dụng công nuốm Facebook Graph API (một công cụ được cho phép tải dữ liệu vào cùng lấy tài liệu ra từ đồ dùng thị thôn hội của Facebook) để truy vấn vào băng thông bức ảnh đại diện mà bạn có nhu cầu lấy. Tiếp nối là phải lấy số ID của đường truyền đó. Tiếp sau đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở trình chuyên chú Chrome trên smartphone hoặc laptop > truy cập vào trang Facebook của khách hàng > Mở trang cá thể có hình mà bạn muốn lấy.Bước 2: Kiểm tra băng thông URL phía trên. Nếu đường dẫn URL trông như thế này “https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345678901″ thì bạn chỉ việc sao chép số ID sau vết “=” và chuyển đến cách 6.Bước 3: Nếu đường truyền URL gồm dạng điều chỉnh như thế này “https://www.facebook.com/geekinstructor”, bạn phải tự tìm số ID từ mã nguồn của trang web. Để triển khai điều đó, bạn chỉ việc thêm vào trong dòng “view-source” trước băng thông URL và mở nó ra. Ví dụ: view-source: “https://www.facebook.com/geekinstructor”

*

Bước 4: tìm tới dòng “entity_id” trong mã nguồn và sao chép các số cạnh nó.

Mẹo: chúng ta cũng có thể dùng tổng hợp phím CTRL+ F để tìm kiếm cấp tốc hơn. Hình: https://www.pastfutur.com/download-photo-from-locked-facebook-profile

Bước 5: Từ đường dẫn cho sẵn mặt dưới, chúng ta chỉ cần chuyển đổi số của đường truyền thành số ID mà bạn vừa mới xào luộc từ mã nguồn trên và kế tiếp mở đường liên kết ra.

https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800

*

Bước 6: Đường liên kết này đã đưa chúng ta trở lại ảnh đại diện từ trang mà bạn có nhu cầu tải về. Để cài nó về năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc nhấn vào nó với giữ một tý đến khi lựa chọn cài xuống hình hình ảnh (Download image) xuất hiện thì cài về.

*

Tạm kết về lấy hình ảnh đại diện Facebook

Hy vọng rằng thủ pháp Facebook trên để giúp ích mang đến bạn 1 phần nào đó. Thông qua đó, bạn có thể thoải mái lấy ảnh đại diện Facebook của bất kỳ ai tất cả khi họ đang bật khiên bảo vệ avatar Facebook đi chăng nữa. Chúc bạn thành công và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nếu cảm xúc hay và có lợi nhé!