Giảm form size tập tin PDF của người sử dụng chỉ bởi vài cú nhấp. Thuận lợi và miễn phí* bạn có nhu cầu tách tệp tin PDF? Soda PDF được cho phép bạn bóc tách tài liệu PDF lớn của người tiêu dùng thành những tệp tin PDF độc lập nhỏ hơn nhằm trích xuất trang vào vài giây. Thật thuận lợi và MIỄN PHÍ*


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi trong 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? demo phiên bản dành mang đến Desktop của công ty chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

sở hữu lên một tệp tin PDF từ sản phẩm tính của người tiêu dùng hoặc kéo thả tệp tin PDF vào hộp hoặc thiết lập lên một tệp tin PDF xuất phát từ một dịch vụ tàng trữ trên đám mây.

Bạn đang xem: Tách file pdf thành nhiều trang online


lựa chọn phạm vi trang từ tư liệu gốc bạn có nhu cầu bao có trong từng tập tin tách. Bạn có thể chọn số trang, cũng như thứ tự xuất hiện của chúng. Bạn cũng có thể chọn tự động hóa trích xuất trang từ bỏ tệp tin của người tiêu dùng thành từng trang độc lập.


Khi các tập tin sẽ sẵn sàng, truy cập các tập tin PDF đang tách bằng phương pháp tải chúng xuống thiết bị tính của bạn và xem trong trình duyệt. Công ty chúng tôi cũng rất có thể email cho mình một link đến những tập tin của bạn, link này đang chỉ có mức giá trị trong 24 giờ.


*

công cụ Hợp nhất trực tuyến của chúng tôi." percentsToShow="36" moreButtonText=" xem thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Việc bóc tệp tin PDF không có nghĩa là tệp tin PDF của các bạn sẽ bị mất đi các thuộc tính. Công cụ đổi khác PDF hoặc trình bóc tách tệp tin PDF của chúng tôi sẽ không thay đổi bố cục, hướng trang và cấu trúc của những trang cội đó trên các tệp tin PDF được tách. Công cụ đổi khác PDF của chúng tôi cũng sẽ giữ nguyên định dạng của bạn, dù bạn đổi khác từ hoặc sang PDF.


Bạn rất có thể sử dụng phương tiện Hợp độc nhất tệp tin PDF trực đường của công ty chúng tôi để phối kết hợp các trang đã bóc tách thành một tệp tin PDF. Chọn những trang đã có được tách, hợp nhất chúng lại là chúng ta đã được phối kết hợp các trang kia với nhau rồi! Thậm chí bạn cũng có thể chuyển thay đổi từ hoặc quý phái PDF bởi công cụ thay đổi PDF của chúng tôi. Các công cố kỉnh khác của cửa hàng chúng tôi thậm chí còn cho phép bạn trích xuất trang, trích xuất tệp tin, trích xuất ảnh, v.v.!


Nếu bạn đang tìm những phương án phép tắc nén thời thượng hơn, chúng ta có thể sử dụng phương án desktop của shop chúng tôi hoặc áp dụng trực tuyến của cửa hàng chúng tôi để làm cho tập tin PDF của công ty được nhỏ dại hơn.

Xem thêm: Phim Vượt Đại Dương Để Gặp Anh Tập 9, Vượt Qua Đại Dương Đến Gặp Anh Tập 27 28


*

Looking for an easy way to lớn split PDF documents? Extract any number of pages from any PDF with ease using Soda PDF’s Split PDF online tool. Split pages from any file to create a brand new PDF document in seconds.


*

Extract pages from PDF documents using Soda PDF, a powerful và easy-to-use document management software solution. Learn how to lớn extract PDF pages & create new PDF documents using Soda PDF Online or Desktop.


*

Looking khổng lồ save one page of a PDF document but don’t know how? Learn how Soda PDF’s easy-to-use Split PDF tool can help you quickly save & create a new PDF document from any page of an existing file.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda™ là một thương hiệu của LULU Software™.