ĐỆ TỬ TRONG NGỌC RỒNG ONLINE GỒM 4 LỚP NHÂN VẬT

Thủ thuật săn quái dị super broly dễ dàng nhất của dân cày thuê là thủ thuật cực kỳ dễ nay công ty chúng tôi sẽ phân chia sẽ cho chúng ta biết để rất có thể góp phần tăng mạnh của công ty lên thủ thuật rất đối chọi giảm chỉ trong 3 bước chúng ta cũng có thể làm được như cần đòi sự thức đêm với một nick xayda max HP nhé.

Bạn đang xem: Đệ tử trong ngọc rồng online gồm 4 lớp nhân vật


Cách săn quái dị super broly đơn giản nhất của dân cày thuê-Khi chúng ta có nick xayda 800k HP cả wần áo + HP chúng ta ăn vấp ngã Huyết vào là 1tr6 HP và huýt sáo là 3tr HP khi lúc này bùm nổ công thêm lên super bory là 1tr5 máu.


-Và lúc nick xayda max hp bùm nổ thì bạn hãy bùm nổ theo ngay luôn vì khi dam nick kia trừ đi 1tr5 máu quái vật sẽ trừ còn hết sức ít máu bây giờ bùm là ăn.


* Đối với trái đất: cũng giống như vậy như chúng ta phải căn mang đến quả mong kênh tấn công xuống sau khoản thời gian nick xayda max HP vừa bùm nổ.


* Đối với namếc: cũng giống như vậy như các bạn phải căn mang lại laze bắn ra sau thời điểm nick xayda max HP vừa bùm nổ.


Cũng như ta vẫn nói bên trên thì làm theo bước nhì tính dam như trên bản thân nói nick xayda max HP bùm được 1tr5 thì các bạn đo khi nào thì bory dưới 1tr5 hp thì mau chóng làm như cách hai trên.

*


Hướng dẫn cách săn trùm cuối làm nv ngọc rồng online

Cách săn quái vật làm nv ngọc rồng một cách gấp rút mà free hoặc quà để cày nv và gồm thêm rất nhiều cải trang dũng mạnh đẹp chất, đã có những chủ ý những lượt comment của những game thủ ngọc rồng buôn dưa lê như:

phương nguyễn: có tác dụng 1 nv nhu vay ma no lay 45tr cua nguoi ta đắt vai noi thừa tau nhưng mà bt lam tau lam voi gia ẻ hơn rồi mắc đắt đắt =( =(

katori Temo 01- Soái ca: làm cho nv cơ mà mãi không có tác dụng được nv kukun khổ =0

kupin ha: cái nick 24ty ròi mà lại hổng có đệ nhục vc

phuc ha: cai eo gì ma san quái thú khi nafp vào khu vực cung ko vao được huhhu


Đầu tiên hãy tải game bằng phiên bạn dạng chúng tôi mang đến ở dưới, sản phẩm hai chúng ta hãy vào game vào nick và chat “cd” sẽ hiển thị trong khi sau 


*

Sau đó các bạn tắt ẩn thông tin rồi bật săn boss bật cả tự gửi khu, Khi chúng ta nhập tên quái dị thì nhập thương hiệu vào ví như 1 nhỏ thì để tên monster nếu trên hai nhỏ thì bấm tên quái nhân bày rồi chấm phẩy “;” bấm tên quái thú khác.

Đối với đưa khu chúng ta nhập giùm mình là “1;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12;13” do boss rất thú vị suất hiện tại ở số đông khu này, lúc phiên bản tự động hóa báo cho chính mình boss đang nơi đâu thì bạn sẽ đến khu đó ví dụ: “boss androi20 suất hiện tại sân sau nhà hàng siêu thị khu 4” thì các bạn vào sảnh sau ăn uống chat “k4” nhanh chóng phiên bản sẽ tự tự động đổi khu mang lại bạn.

Tốc độ thông báo các bạn bấm là : 1 nhé


Link cài game (lưu ý khi mua game về mở lên phiên bản sẽ đòi pass các bạn nhập pass là: “wapvip.pro” là vào được nhé) 

*


Cảm ơn đang xem mẹo nhỏ này của shop chúng tôi và chúc những game có thể sớm săn được quái nhân mà mình muốn.

Thủ thuật ăn Broly dễ nhất của những cao thủ

Những thủ thuật ăn uống Broly dễ nhất được tổng vừa lòng và share đến chúng ta trong bài viết hôm nay. Khử broly ngoài khả năng ra cần một chút ít thủ thuật. Ví như HP nó lên 5tr thì chớ mơ tiến công nó nữa. Người chơi cần phải có kĩ năng 4-5 new xúc nó được. Dưới đấy là một số cách ăn Broly dễ nhất. đồng đội cùng xem cùng chiến nhé!

*
Thủ thuật ăn Broly dễ dàng nhất của những cao thủ

Thủ thuật ăn Broly 1

– yêu cầu đồng đội đủ Vip Na. Gia hạn xong bạn bè qua toàn cầu Namec nhặt Ngọc Rồng.

– tiếp đến qua khu tất cả Broly khoảng 500 HP. Quan sát thấy có ai tiến công Broly thì xúc.

– Đợi một thời gian không một ai đánh thì nó thành Super. Không đánh phát như thế nào thì nó khoảng 200k.

– biến hóa Khỉ 7, dùng bổ huyết rùi TS. Hoặc các bạn nhờ 500 anh em qua TS góp nhé!

P/s: Nó càng đánh càng trâu bò đồng đội ạ!

Thủ thuật nạp năng lượng Broly 2

Sau một thời hạn mình nghiên cứu cách đánh Broly, từ bây giờ xin share với anh em.

a. Vài điều về Broly

– gồm 100 Broly lộ diện một biện pháp rải rác rưởi như ăn trộm.

– lúc đầu nó cực kỳ yếu cơ mà càng tấn công nó càng mạnh. Pem từng nào nó tăng HP bấy nhiêu sau khi tái chế tạo ra năng lượng.

Xem thêm: Truyện Cảm Động Rơi Nước Mắt, Truyện Ngắn Tình Cảm Buồn Rơi Nước Mắt

– Khi đạt mức 500k – 1tr5 HP vẫn lên ssj.

– Khi đạt mức 1tr – 1tr5 đệ tử đang xuất hiện.

– sức đánh của chính nó = 0.5 – 1.5 % huyết của nó.

– khi Hp nó lên trung bình 5 tr thì gần như là bó tay, nó gần như là bất diệt cmnr.

– Máu đồ đệ là 3k. Tiếp giáp của nó là 3 – 15k.

– anh em cần có tài năng 4-5 mới xúc được nhé, không thì bảo đảm thua.

b. Biện pháp tránh Broly

Khi gặp gỡ Broly bay cao không còn cỡ, né nó càng xa càng tốt. Suôn sẻ thì né được lúc nó lo đánh thằng kia. Đây là một trong cách tìm vàng giỏi trong Ngọc rồng Online.

c. Phương pháp diệt Broly

– Đi 3 tín đồ tối thiểu có năng lực 4-5. Tàn phá broly khi HP nó trung bình 1 – 1tr5 (ssj tất cả đệ tử). Để tiện liên lạc vị trí, cần đi theo bang. Dưới đây là thủ thuật đánh Broly:

Ban đầu, td (nên đi theo) tdhs. Tiếp nối tập trung lại vớ cả. Dùng năng lực 4-5 (laze, qckk, từ sát) chắc chắn nó đang lên dĩa ngay trường hợp HP nó khoảng chừng 1- 1tr5 nhưng đi 3 – 5 người.

– giữ ý: ko pem bằng đấm, chưởng là ssj. Vì chưng khi pem 50k thì lúc tái tạo năng lượng HP nó vẫn tăng 50k.

– nếu như skill bên dưới 4-5 thì hãy đi những td nhất gồm thể, tdhs cùng pem liên tục khi đi với namec làm cho nó ko tái tạo năng lượng được. Giả dụ tdhs khoảng tầm 5-6 phát tiếp tục cùng pem nhanh. Đảm bảo nó sẽ lên dĩa ngay. Bí quyết này rất có thể diệt broly tuy thế hơi lâu nhé!

Cảm ơn bạn: Iceage97

Thủ thuật nạp năng lượng Broly 3

Thủ thuật tiến công Broly này vận dụng cho Xayda vì gồm có năng tự gần kề rất bá đạo.

– Đầu tiên, đồng đội đánh nhỏ Broly đon đả vào nhằm nó khỏe khoắn lên và có đệ tử chứ nó éo chết đâu.

– Khi bao gồm đệ tử, huyết nó khoảng 100 – 150k. Lúc này a e kích đụng cho bạn bè cùi cùi ts chiến. Bọn này ngu phải lên ts ngay và luôn.

– khoảng 1 – 2 đứa ts thì con Broly còn khoảng tầm 50k HP. Cơ hội đó đồng đội nhanh tay ts thôi.

– Mình hay săn Broly nghỉ ngơi Vagata vì tại chỗ này có lắm bầy trẩu 1 – 200 tr. Bọn chúng đánh hết sức khỏe và hung. Mình 500tr đã có thằng môn sinh trái đất rồi hihi ^^!

Cảm ơn bạn: I_can_smile

Thủ thuật ăn uống Broly 4

Anh em chớ vội đánh bé Broly thời điểm nó xuất hiện thêm mà hãy ngóng nó có đệ tử. Nếu ban đầu đánh nó biến thành ssj hơn triệu máu, gồm khi rộng 10tr thì ăn uống nó bằng niềm tin thôi. Đợi lúc nó call đệ tử thì ngày tiết nó yếu hèn hơn. Dịp này anh em mới xúc nó được.

Thủ thuật săn Broly 5

– HP 200 (max HP) ok méo quan trọng đặc biệt sd không quan trọng.

– sẵn sàng skill “tự sướng”, khi gặp super Broly thì a e xem HP nó là bao nhiêu?