Bạn quan tâm tới súng phun sơn? Bạn muốn phun sơn toàn bộ xe máy hay phun tỉa một vài chi tiết nhỏ nhưng không biết lựa chọn loại súng nào là phù hợp? Bài viết này, quartetpress.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết về top 3 súng phun sơn xe máy bền, nhiều người sử dụng nhất hiện nay và giới thiệu đến bạn một vài đơn vị uy tín phân phối sản phẩm này. Cùng tìm hiểu nhé!


Súng phun sơn xe máy là gì?

Súng phun sơn xe máy là một dụng cụ cầm tay, hoạt động trên nguyên tắc khí nén để đẩy sơn ra ngoài. Hiện nay, bạn có thể tham khảo Top 3 loại súng phun sơn tốt và bền nhất ở nội dung dưới.

Bạn đang xem: Súng phun sơn xe máy

Top 3 súng phun sơn xe máy tốt hiện nay

Súng phun sơn xe máy series W50-124BPG Anest Iwata Nhật Bản

Mẫu súng đầu tiên trong Top 3 súng phun sơn xe máy tốt nhất hiện nay là: W50-124BPG Anest Iwata. Đây là súng phun sơn cỡ nhỏ, thuộc series B-Sho, chuyên dùng để sửa chữa ô tô, xe máy.

Xem thêm: Update List Truyện H Từ Đầu Đến Cuối, Chương 8: Tự An Ủi

Hiện nay, súng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng sửa chữa, phục tùng xe máy.

*
*
*
*

Súng phun sơn R51-F của Prona

Đặc điểm 

Kim phun có độ chính xác cao và ổn định giúp lớp sơn phun ra được đều.Kim phun và béc phun được làm bằng thép không gỉ, chống ăn mòn.Cốc nhựa đựng sơn thiết kế dạng xoắn, khít, dễ dàng thay thế. Đặc biệt, cốc được trang bị lớp màng lọc đảm bảo sơn phun ra có độ mịn cao.Vệt phun: R51-R có vệt phun hình tròn, R51-F có vệt phun hình elip.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩmChủng loạiĐường kính bécNắp chụp gióÁp lực hơiLưu lượng hơi tiêu thụLưu lượng sơn tiêu thụĐộ bảng rộngTrọng lượng
mmMpal/phútml/phútmmg
R51 Áp lực0.3F0.24356120270
Bình trên0.52075
0.84060100
1.04580120

Kinh nghiệm chọn mua súng phun sơn xe máy chuẩn

Để chọn một chiếc súng phun sơn xe máy chuẩn không phải là việc dễ. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào 4 tiêu chí sau để đưa ra quyết định tối ưu nhất trước khi mua:

Chọn loại súng chính hãng, có thương hiệu

Nên chọn những loại súng chính hãng, có thương hiệu trên thị trường hiện nay như:

Anest iwataProna, MeijiYunicaAeropro

Chọn đơn vị bán uy tín

Nên cân nhắc chọn các đơn vị bán uy tín để được bảo đảm chất lượng súng phun sơn cũng như được tư vấn cụ thể về từng loại súng. Đối với sản phẩm súng phun sơn, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các đơn vị uy tín sau: