TPO - đàn ông trai chơi chính trong tập 15 “Lựa chọn của trái tim” vạc sóng 20h30 tối 1/5 trên VTV3 khước từ chọn gia sư tiếng Anh từng sang một lần đò.

Bạn đang xem: Tin tức về lựa chọn của trái tim mới nhất

Hoài Thanh 28 tuổi là ca sĩ, MC đến từ Hải Dương. Thanh trải nghiệm qua hai tình yêu nhưng chưa có kết quả, do hễ gặp mặt nhau nói chuyện lại biện hộ nhau, chỉ làm bạn mới xuất sắc đẹp. Cậu quyết trung ương đeo mặt nạ yêu tinh đi hứa hẹn hò. Tiêu chuẩn chọn bạn nữ của Hoài Thanh ko ít: Cao 1m60, khuôn mặt góc cạnh, tóc dài, nhát 5 tuổi, làm cho văn phòng, là 1 trong người của mái ấm gia đình và thấu hiểu với công việc của chúng ta trai. Ba cô gái hẹn hò thuộc Hoài Thanh lần này là Kiều Diễm, Lila, Tường Vy. Kiều Diễm có mặt nạ Tiên hoa, 22 tuổi, sv trường ĐH Tôn Đức Thắng tới từ TPHCM. Lila đeo mặt nạ bạn nữ hoàng lửa, 29 tuổi, gia sư tiếng Anh, tới từ Hà Đông. Tường Vy treo mặt nạ chim người thương câu, là sv trường ĐH Hoa Sen, tới từ TPHCM.


*
Tường Vy là ngườiđầu tiên bị loại bỏ dù siêu sexy
Kiều Diễm đến hẹn đầu tiên, công ty động bật mí tuổi. Thật không thể tinh được khi Hoài Thanh hỏi giữa người lũ ông các tiền cùng đẹp trai, liệu cô chọn ai, Kiều Diễm không ngại ngần nói thích tín đồ nhiều tiền. Kiều Diễm là tín đồ nói nhiều và nhanh, Hoài Thanh góp ý rằng cô buộc phải tiết chế. Khi tính cho tới chuyện yêu thương xa, Kiều diễm không lo điều đó. Lila cho hẹn tiếp theo, gây tuyệt hảo ở sự trường đoản cú tin. Hoài Thanh thừa nhận xét Lila là tín đồ khá gọn gàng và là người đàn bà của gia đình. Lila cũng trực tiếp thắn khi bật mý cô từng có chồng, ni có cô nàng 5 tuổi. Hoài Thanh cũng cho rằng đấy là rào cản, còn cô thì nhận định rằng nói ngay từ trên đầu để không với tiếng lừa gạt. Lila khuyến mãi ngay Thanh một cuốn sách.
*
Cô thanh nữ nói những và cấp tốc
Tường Vy khiến Hoài Thanh trằm trồ vì mẫu thiết kế sexy với mặt đường cong quyến rũ. Cô bé 19 tuổi này trải qua không ít mối tình, nói thẳng hay ghen với không phù hợp trai hiền hậu và chỉ thích fan cá tính. tại ghế nóng sàng lọc của trái tim, Hoài Thanh ra quyết định loại Tường Vy. Cô thiếu nữ tỏ ra ấm ức khi hỏi tại sao mình bị loại bỏ dù thực lòng nhất, Hoài Thanh nói rằng không cảm giác được sự chân thành. Tường Vy nói rằng “có không giữ lại mất đừng tìm”. Trái thực lúc Vy lộ diện, Hoài Thanh cũng tỏ ra nhớ tiếc nuối. bước vào vòng gặp gỡ và hẹn hò lâu, Kiều Diễm hứa Hoài Thanh tại khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ để tra cứu lại tuổi thơ. Hai bạn cùng nhau trượt patin, có khá nhiều lần bửa nhưng cả hai rất vui vẻ. Cô tin tưởng rằng 70% chàng trai sẽ lựa chọn mình.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Ngắn Học Đường Việt Nam Hay Nhất Việt Nam, Bạn Đã Xem Chưa?

*
Ca sĩđến từ hải dương

Lila hứa Hoài Thanh tới trung vai trung phong ngoại ngữ cô có tác dụng việc. Lila mời Hoài Thanh dự một tiết học nhằm hiểu rộng về các bước của cô. Hoài Thanh yêu quý Lila vì cô nàng ngoài giờ đồng hồ Anh còn biết tiếng Đức. Chàng trai nói rằng chắc phụ nữ ở nhà xuất sắc tiếng Anh, Lila thừa nhận. Sau máu dạy, hai tín đồ cùng chuyện trò và bây giờ Lila hỏi ví như sau cuộc hứa hai fan cùng nhau mày mò anh tất cả ngại chuyện cô bao gồm con không, Hoài Thanh nói rằng đã để mọi vấn đề tự nhiên. tuy vậy Lila bật mí vẫn tương tác với ông chồng cũ để thuộc nuôi con, Hoài Thanh khá buồn lúc biết chuyện này, mặc dù lại mang lại rằng cô gái rất trực tiếp thắn.


*
mẫu kết gồm hậu cho cô bé nói những
quay trở lại trường quay sống sự gạn lọc cuối cùng, Hoài Thanh hơi đắn đo trước khi quyết định. Hoài Thanh chọn Kiều Diễm. Lila phải ra về, cô thuyệt vọng và nhận định rằng anh ấy không đủ chín chắn, bao dung và mạnh mẽ để yêu. Hoài Thanh đối lập với Kiều Diễm, chàng trai nhận xét cô có gương mặt góc cạnh-đúng tiêu chuẩn anh chàng đặt ra. Vui vẻ vì là bạn chiến thắng, Kiều Diễm tỏ tình tức thì tại ngôi trường quay, hai lần nói cha chữ “em yêu anh”. Hai người cùng xuất hiện tại buổi hứa hẹn cuối cùng lân cận hoa, nến với rượu champagne, khởi đầu cho mối quan hệ mới.
*
thiếu nữ cần gì trong những lúc "yêu"? Đa số lũ ông bỏ dở điều này Tin tài trợ