Nếu nhiều người đang phải đối mặt với vấn đề Xác thực WiFi, thì bài viết này để giúp bạn. Ở đây cửa hàng chúng tôi sẽ mô tả biện pháp khắc phục sự cố xác xắn WiFi bởi các phương thức khác nhau. Shop chúng tôi đã mô tả các phương thức phổ biến hóa và cách thức tiên tiến là tốt. Bạn có thể bắt đầu với những phương thức phổ biến và sau đó thử những phương thức nâng cao nếu bạn không sở hữu và nhận được gì với những phương thức phổ biến. Bởi vậy, hãy đọc nội dung bài viết để xử lý Lỗi xác xắn WiFi.

Bạn đang xem: Sự cố xác thực wifi

*

Khắc phục sự cố chính xác Wifi

Vấn đề chuẩn xác WiFi là một vấn đề khôn xiết phổ biến rất có thể xảy ra với bất kỳ người cần sử dụng nào. Hoàn toàn có thể có một số lý do đằng sau vấn đề Xác thực WiFi. Và bạn sẽ phải áp dụng các phiên bản sửa lỗi không giống nhau vì những nguyên nhân khác nhau. Vị đó, nhằm khắc phục Lỗi đúng đắn WiFi, bạn nên biết toàn bộ các phương pháp khắc phục.

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các phiên bản sửa lỗi tại chỗ này để xử lý vấn đề xác thực WiFi. Một số trong những trong số bọn chúng là các phiên bản sửa lỗi thông dụng mà bạn nên áp dụng đầu tiên. Nếu như họ không thao tác làm việc cho bạn, thì hãy tìm đến những bạn tiên tiến. Hãy thử từng dòng một với chúng để giúp bạn khắc phục sự cố bảo đảm WiFi.


Cũng kiểm tra:- Ứng dụng hacker WiFi tốt nhất cho Android

#1. Cách thức phổ biến

1. Đặt lại liên kết WiFi của bạnĐầu tiên, hãy vào thiết đặt của thứ của bạn.Bây giờ, đụng vào tùy lựa chọn WiFi.Bây giờ nó đang hiển thị cho mình tất cả những kết nối WiFi gồm sẵn.Nhấn vào liên kết WiFi của bạn.Sau đó nhấn vào tùy chọn Quên Mạng từ bỏ menu bật lên.Sau đó, thử lại để liên kết thiết bị của bạn với mạng.2. Bật / tắt cơ chế máy bayNếu bạn vẫn gặp phải sự cố, hãy bật cơ chế trên máy cất cánh cho 2-3 giâyBạn hoàn toàn có thể tìm thấy tùy lựa chọn Máy cất cánh trong thiết đặt nhanh của mình.Sau kia tắt nó cùng thử lại để kết nối với kết nối WiFi của bạn.3. Đặt lại cài đặt mạng của bạnĐầu tiên, hãy vào setup của thiết bị game android của bạn.Và sau đó chọn tùy lựa chọn Sao lưu và Đặt lại từ đó.Bây giờ, chạm vào tùy chọn thiết lập lại mạng.Chọn tùy chọn Đặt lại sở hữu đặt. Cùng chờ cho đến khi quá trình kết thúc.Sau khi trả thành, sau đó thử liên kết lại cùng với mạng WiFi của bạn.4. Khởi cồn lại cỗ định con đường của bạnTắt Switch của bộ định đường WiFi của bạn.Và sau đó, bật nó sau một vài phút.Đợi vài phút cùng thử kết nối thiết bị của công ty với kết nối WiFi.5. Kiểm tra số lượng thiết bị được cung ứng tối đa

Một số Modems chỉ hỗ trợ một số thiết bị vậy thể. Nếu bạn cố gắng kết nối sau giới hạn tối đa đó, trang bị của bạn sẽ không kết nối. Vì vậy, hãy kiểm tra con số tối đa các thiết bị được hỗ trợ bởi Modem của bạn. đưa đến cài đặt Bộ định tuyến của khách hàng và kiểm tra số lượng giới hạn tối đa cho những thiết bị được kết nối. Bạn có thể tăng giới hạn và lưu những cài đặt.

6. Thay đổi loại bảo mật mạng của bạn

Nếu bạn mang tên người dùng và mật khẩu của bộ định tuyến, thì hãy thay đổi cài đặt bảo mật thông tin từ WPA2 thanh lịch WPA hoặc ngược lại. Sau đó, hãy quên mạng WiFi khỏi thứ Android của chúng ta (các bước được đề cập trong thủ tục 1). Với sau đó cố gắng kết nối lại.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Đam Mê Tập Cuối, Phim Thái Lan 2021

#2. Phương pháp nâng cao

1. Biến đổi DHCP thành tĩnh

Đầu tiên, hãy vào thiết lập của thiết bị apk của bạn.Sau đó, đi cho WiFi.Chạm cùng giữ tên WiFi của bạn.Bây giờ, chọn tùy chọn Sửa đổi mạng từ cửa sổ bật lên.Sau đó chất vấn hoặc lưu lại vào những tùy lựa chọn Hiển thị nâng cao.Sau đó, đổi khác DHCP thành tĩnh (bạn rất có thể tìm thấy nó trong thiết đặt IP).Một trường Địa chỉ IP vẫn xuất hiện. Lưu ý xuống hoặc lưu tin tức mà nó sẽ cho bạn thấy. (Nó quan trọng)Sau kia xóa nó đi.Sau vài giây, nhập cùng tin tức mà bạn đã lưu lại trước đó với lưu nó.

2. Cập nhật Android của bạn

Đầu tiên, hãy vào thiết đặt của thiết bị apk của bạn.Bây giờ, bạn sẽ thấy tùy chọn update hệ thống. Bạn có thể xem nếu bao gồm một phiên bản cập nhật có sẵn.Nếu có sẵn, tiếp nối tải xuống, cùng sau đó thiết đặt nó.Khi quá trình update hoàn tất, hãy thử liên kết lại cùng với WiFi của bạn.

3. áp dụng nút ấn WPS

Trước hết, vào tùy chọn cài đặt.Sau kia vào tùy chọn Wireless và Networks.Sau đó, đi đến setup nâng cao.Bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều tùy lựa chọn WPS, tùy trực thuộc vào mẫu mã máy của bạn.Bây giờ, lựa chọn nút ấn WPS hoặc kết nối WPS.Bây giờ nó vẫn hiển thị đến bạn setup WPS sẽ chờ thông số kỹ thuật từ bộ định tuyến.Sau đó nhận nút WPS trên bộ định tuyến của bạn và đợi liên kết hoàn tất.

Từ cuối cùng

Vì vậy, đó là tất cả các bạn dạng sửa lỗi để giải quyết vấn đề xác thực WiFi một cách dễ dàng. Có, với sự trợ góp của bài viết này, bạn có thể tự khắc phục và hạn chế sự cố chuẩn xác WiFi. Chỉ việc theo dõi bài viết và chúng ta cũng có thể khắc phục sự việc trong thời gian không. Tôi hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ nội dung bài viết này với truyền bá thông tin. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể hỏi những truy vấn của người tiêu dùng trong phần bình luận.