* THÔNG BÁO: CHÙA SẼ LÀM LẠI NHỮNG BỘ BĂNG GIẢNG MP3, KÈM ĐỌC BÀI VÀ THÊM BÀI gớm PDF Ở MỤC tởm – SÁCH ĐỂ CÁC VỊ TIỆN THEO DÕI. LÀM kết thúc TỚI ĐÂU SẼ ĐĂNG ĐẾN ĐÓ, MỜI QUÝ VỊ ĐÓN NGHE.

Bạn đang xem: Sư bà hải triều âm giảng pháp

Hướng dẫn cách sao chép các bài thuyết pháp:

Đưa chuột đến tựa bài bác pháp,Nhấp phải chuột, trong khung cửa sổ chọn Save liên kết As… (Lưu links thành…).Chọn đường dẫn để chứa bài thuyết pháp đề xuất sao chép.

Quan trọng: Để tiện việc theo dõi những bài giảng của Tôn Sư, qúy đạo hữu rất có thể tìm thấy các kinh dưới đây trong mục Kinh-Sách.

Lưu ý: chùa sẽ đăng những bài xích giảng new làm lại, bao gồm kèm bài kinh PDF bên mục ghê – Sách, mời quý vị theo dõi.

Sau đó là những bài giảng của Tôn Sư Hải Triều Âm:

Kinh
Sách
Phụ giảng
Video

HÌNH NGẪU NHIÊN


*
*
*
*
*
*

CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT


BÌNH LUẬN MỚI NHẤT


CHÙA DƯỢC SƯ - LÂM ĐỒNG


TỊNH ĐỘ NI VIỆN HẢI TRIỀU ÂM

FOLLOW quartetpress.com


YouTube Spotify email Phone

31 Comments

Binh Nguyen
May 19, năm 2016 / 2:54 PM Reply
A Di Đà Phật. Một trong những file trong các bài giảng bị lỗi, bắt buộc nghe được. Kính mong những sư cô rất có thể đăng lại được ko ạ.

Con rất cảm ơn ạ. A Di Đà Phật!


quartetpress.com
May 20, 2016 / 7:44 AM Reply

Mô Phật! ví như Phật tử gồm thể cho thấy file số mấy bị lỗi, nhà miếu sẽ đăng liền, xin cám ơn.


Binh Nguyen
May 23, năm nhâm thìn / 4:47 AM Reply

Nam mô A Di Đà Phât! bé coi lại đã thấy những file đó được bổ sung rồi ạ. Con cảm ơn quý sư cô vẫn hồi âm.

Sư cô hoan hỷ cho con hỏi thêm một việc ạ. Bé ở Đà Nẵng nhưng chưa xuất hiện dịp vào miếu của sư Bà nhưng con rất say mê sư Bà giảng kinh, quan trọng đặc biệt kinh Thủ Lăng Nghiêm. Tuy nhiên Kinh này được nhiều vị HT dịch rồi tuy vậy con tất cả biết sư Bà có một phiên bản dịch riêng rẽ về bộ Kinh này. Nhỏ rất mong muốn có một bản để giữ lại làm kỷ niệm cùng cúng nhịn nhường riêng tại nhà. Sư cô cho con hỏi con hoàn toàn có thể thỉnh quyển này ở đâu ạ? bé kiếm trên mạng dẫu vậy không thấy.

Nam tế bào A Di Đà Phật! bé cảm ơn sư cô nhiều.

Xem thêm: Phim Phi Ưng Phương Đông Full Hd, Phi Ưng Phương Đông


quartetpress.com
May 23, 2016 / 4:58 PM Reply

Nam mô A Di Đà Phật! Xin lỗi bởi vì đã lừ đừ hồi âm. giả dụ Phật tử vào chùa, chúng tôi xin sẵn sàng biếu cuốn gớm Thủ Lăng Nghiêm của Sư Bà nhưng mà nếu làm việc xa thì công ty chúng tôi sẽ gởi. Chỉ tất cả điều nhà miếu đang dự định làm cuốn Thủ Lăng Nghiêm này lên trang nhà của chùa nên nếu cô chờ được thì đợi, còn ko thì sách cũng đang xuất hiện sẵn rồi. Hoặc nếu tất cả ai mang đến Đà Lạt, cô hoàn toàn có thể nhờ bọn họ ghé chùa lấy giùm được không? Cô cho thông tin smartphone và số nhà, chúng tôi nhờ bọn họ chuyển.


Liên Thùy
Jun 11, năm 2016 / 9:41 PM Reply

Kính thưa quý Sư Cô, bé xin quý Sư Cô đăng lại dùm con kinh A Hàm tệp tin 142 và file 202 ạ. Bé xin rất cảm ơn quý Sư Cô đã cho chúng con có thể nghe được các bài pháp của vắt Sư Bà ạ. A Di Đà Phật


nai lưng Quốc Thắng(Thiện Nhẫn)
Jul 25, 2018 / 12:34 PM Reply

Nam mô A Di Đà Phật Kính chào những Ni Sư, nhỏ là Thiện Nhẫn tất cả duyên được nghe những bài giảng trân quý của Sư Bà Hải Triều Âm. Con ở không tính Bắc tuy thế đã nỗ lực và đang 1 lần vào miếu Nhà Dược Sư sinh hoạt Lâm Đồng đảnh lễ Sư Bà. Kế tiếp con tiếp tục lên trang nhà đất của Chùa cài những bài xích giảng về và biên tập thành những video giúp cho việc nghe giảng thuận lợi hơn. Quý khách Phật tử đồng môn có thể nghe toàn bộ các bài xích giảng của Sư Bà tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCLJe90EfUpqccBPckuh17nQ bé sẽ liên tiếp làm thêm những đoạn clip bài giảng nữa. Rất ý muốn được các vị Ni Sư với Phật tử cỗ vũ kênh youtube của con. Nam tế bào A Di Đà Phật!


quartetpress.com
Jul 26, 2018 / 9:31 AM Reply

À, thế ra là chú, gồm thấy nhưng ngần ngừ là ai. Ví như để sale thì miếu không gật đầu đồng ý nha chú, nếu để phổ biến rộng rãi cho mọi tín đồ nghe thì miếu rất hoan hỷ. Nam mô A Di Đà Phật.


Thiện Nhẫn
Aug 2, 2018 / 2:13 PM Reply

Dạ thưa Quý Ni Sư, bé làm youtube hai năm cũng kiếm được hơn 1 triệu đồng từ các bài giảng của chùa.Như vậy liệu có phải là con đang marketing không ạ?


quartetpress.com
Aug 3, 2018 / 10:15 AM Reply

Mô Phật! Đúng là vậy rồi chú.


Thái An
Sep 6, 2018 / 1:58 PM Reply

Nam tế bào A Di Đà Phật. Con kính bạch quý Sư Cô. Con tất cả vào kiếm tìm Sư Bà giảng nguyên tắc Tỳ kheo Ni nhưng mà ko có. Ngưỡng ao ước quý Sư Cô tự bi hoan tin vui đăng download để mặt hàng hậu học tập chúng con được ân triêm công đức. Nam tế bào A Di Đà Phật.


Nguyễn Hữu Quý
May 30, 2019 / 8:29 AM Reply

Nam mô A Di Đà Phật! Xin cho nhỏ hỏi hầu như phần còn sót lại của Niệm Phật Thập Yếu khi nào được chuyển lên không thiếu thốn ạ? Nam mô A Di Đà Phật!


Long
Oct 20, 2019 / 6:12 PM Reply

Kính gửi các sư cô. Con theo thông tin được biết bộ lăng nghiêm của sư bà giảng còn nhị quyển nữa chưa làm xong. Đang cần fan hỗ trợ. Cô mong được cùng các sư cô làm tiếp hai quyển còn lại. Mong mỏi sư cô đồng ý cho con hỗ trợ được không ạ ?.


Long
Oct 22, 2019 / 9:07 AM Reply

Long
Oct 24, 2019 / 12:33 PM Reply

Hiện nếu những sư cô nên nghe tấn công lại lời giảng của sư bà đến 02 quyển sau nếu không đủ thời hạn làm con rất có thể hỗ trợ được phần này không ạ.


quartetpress.com
Oct 26, 2019 / 2:41 PM Reply

Mô Phật. Cảm ơn đạo hữu, những sư đã có tác dụng phần này rồi.


Long
Nov 28, 2019 / 12:28 PM Reply

Con chào các sư cô. Con được biết sư bà tất cả dạy những sư cô bài tập thể dục buổi sáng sớm kết hợp với cách cửa hàng từ bi. Các sư cô tất cả thể share giúp nhỏ được ko ạ ?


quartetpress.com
Dec 5, 2019 / 6:56 AM Reply

Mô Phật. Thưa đạo hữu, chỉ qua mạng rất khó hình dung, trường hợp được thấy thẳng thì đang dễ hơn.


Long
Dec 14, 2019 / 6:59 AM Reply

Dạ vậy, cho con hỏi khi nào con có thể đến chùa các sư cô chỉ giúp nhỏ ạ ?


Binh Nguyen
May 19, 2020 / 3:55 AM Reply

Nam tế bào A Di Đà Phật, mục Tứ Niệm Xứ bao gồm file 86 bị lỗi. Muốn quý sư cô chỉnh sửa lại giúp ạ. Con cảm ơn nhiều.


Leave a ReplyCancel Reply

Name *

thư điện tử *

trang web

showroom Comment

Post bình luận

Δ


Trending now

Khai Đàn Dược SưSư núm Thích Tuệ NhuậnPhật tử tưởng niệmLễ vía Đức Phật Dược Sư