Ngày nay, Livestream bán sản phẩm là bề ngoài được các người yêu thích khi muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài biện pháp Livestream trực tiếp sử dụng camera quay fan Livestream, còn tồn tại cách Livestream màn hình smartphone hoặc sản phẩm công nghệ tính, giúp người Livestream truyền cài các làm việc người đó thực hiện.

Bạn đang xem: Stream màn hình điện thoạiSau đây shop chúng tôi xin chia sẻ một số thủ thuật về cách Livestream màn hình hiển thị điện thoại hiệu quả!

Livestream là 1 trong trong những bề ngoài thu hút được rất nhiều khách hàng. Bạn vẫn muốn biết vớ tần tật biện pháp livestream công dụng của những thánh ngàn đơn.

> truy cập ngay Website tiếp sau đây để núm được tuyệt kỹ này:


LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

*
*
*
*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ

*


Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bước 1: Khác cùng với Livestream mọi chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào hình tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

*

Tuy nhiên, để Streaming trên màn hình điện thoại thông minh IOS thì bạn cần phải cài đặt một trong những phần mềm trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp cần yếu tìm thấy Omlet Arcade trên app, chúng ta cũng có thể vào Google tuyệt Safari nhằm tìm cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm được Omlet Arcade, nhấn vào mục download và click Install gấp đôi để hoàn thành thiết lập ứng dụng vài điện thoại cảm ứng của bạn. Để khởi rượu cồn ứng dụng, đừng quên mở mạng cùng trở lại screen chính, tiến hành thiết lập => thiết lập chung => quản lí thông số kỹ thuật và thiết bị. Ở screen Mobisocial Inc, click lựa chọn phần mềm quan trọng lập và xác nhận (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình chính để truy cập ứng ụng. Click lựa chọn Creat account nếu chưa tồn tại tài khoản, nếu đã tài năng khoản, vui lòng chọn Have an account để liên tục Go Live Now.

Omlet Arcade được cho phép người dùng livestream lên Facebook với kiểu màn hình hiển thị ngang hoặc dọc tùy ý. Thường xuyên thực hiện làm việc Fill những tiêu đề với Stream to => Start to lớn Streaming và chọn tiếp Stop Streaming khi kết thúc.

Không cần sử dụng ứng dụng thứ 3

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nhân kiệt cơ bản của hệ điều hành quản lý IOS để thực hiện Livestream màn hình điện thoại cảm ứng một cách 1-1 giản.

*

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm tác dụng Ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát điều hành trên iPhone.

Đầu tiên các bạn mở download Đặt => Trung tâm điều hành và kiểm soát => tùy chỉnh điều khiển => nhấn dấu + nhằm thêm anh tài Ghi màn hình.

Bước 2: chúng ta mở áp dụng Facebook của người tiêu dùng lên, việc này nhằm tránh lỗi khi chúng ta phát trực tiếp screen lên Facebook của người tiêu dùng thôi. Các bạn có thể không phải mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: tiếp theo đó chúng ta vuốt từ bỏ dưới screen lên để mở Trung tâm điều hành và kiểm soát => nhấn cùng giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Xem thêm: Anime Doraemon Movie 14 : Nobita Và Mê Cung Thiếc, Phim Bí Mật Mê Cung Bliki

Bước 4: Trong hình ảnh tùy chọn Ghi màn hình các bạn lựa lựa chọn Facebook => nhấn bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng rất có thể nhấn nhảy Micro để thu âm tiếng của khách hàng trong quy trình phát trực tiếp.Sau kia các bạn sẽ thấy thanh tâm trạng trên iPhone của khách hàng có màu sắc đỏ. Nó thể hiện các bạn đang ghi màn hình trên iPhone của bạn.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta mở ứng dụng bất kỳ nào kia và áp dụng bình thường, nội dung hiển thị trên screen iPhone sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi mong muốn dừng phạt trực tiếp các bạn mở trung tâm kiểm soát điều hành => dấn vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị để tắt LiveStream màn hình của người tiêu dùng trên Facebook.

Đây là 2 cách để bạn áp dụng Livestream màng hình trên điện thoại cảm ứng hệ điều hành IOS. Nếu như khách hàng đang thiết lập một loại máy điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android bạn, bạn chỉ cần thực hiện số đông bước sau đây là hoàn toàn có thể Livestream màng hình điện thoại rồi.

Hệ Điều Hành Android

*

Bước 1: Chọn phần mềm thích hợp

Với hệ quản lý điều hành này, vận dụng Screen Stream Mirroring được đến là cân xứng nhất để share video Livestream hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: truy vấn ứng dụng

Chọn vào biểu tượng Screen Stream Mirroring và lựa chọn tiếp ban đầu ngay

Bước 3: Chọn mạng xã hội muốn Livestream

Trong số những trang chất nhận được trên ứng dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. Người tiêu dùng cần lựa chọn 1 mạng xã hội một mực để streaming.

Bước 4: ban đầu Livestream

Trước khi live, bạn đừng quên được cho phép ứng dụng truy cập các thông tin cá thể cơ bản và quyền đăng bài xích lên tưởng của mình. Nhấp Play để ban đầu chia sẻ clip livestream bên trên màn hình điện thoại thông minh cho mọi tín đồ cùng xem bạn nhé.

Đối với , áp dụng Screen Stream Mirroring, một trong những bạn chạm chán phải chứng trạng văng ra khi vẫn sử dụng, bạn có thể update ứng dụng hoặc reset lại máy để khắc phục sự cố. Bởi vì là bạn dạng miễn phí phải trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện tương đối nhiều quảng cáo. Nếu bạn có nhu cầu khắc phục điều này thì hãy dùng bản tính phí.

Trên đây là những mẹo nhỏ Livestream màn hình hiển thị điện thoại, để tìm hiểu kỹ rộng các phương thức Livestream khác như Livestream bên trên PC, giải pháp livestream rõ ràng trên màn hình hiển thị máy tính, phần lớn thiết bị livestream chăm nghiệp,…đăng kí học ngay khóa Học Livestream bán hàng Hiệu Quả cấp tốc Trên Facebook của MOA nhé.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được chúng ta trong việc livestream phân phối quần áo.

Hay tốt hơn không còn hãy tham gia khóa huấn luyện LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để biết thêm tin tức khóa học.