Sau một tuần lễ trải nghiệm thành phầm thì cảm thấy của chúng ta về tai nghe bluetooth không dây Level U Pro thế nào ? Còn của bản thân sẽ là bởi thế ( chi tiết thì không có 1 đoạn clip nào mà gồm thể diễn tả được hết ) :
*

Ultra High quality Audio ( UHQ Audio): công nghệcung cấp cho trải nghiệm âm nhạc với dải tần sóng rộng hơn thông thường tạo cảm xúc thoải mái cho bạn khi tận hưởng những bài bác hát cơ mà mình yêu dấu hay đàm thoại với cùng một ai đó.

Bạn đang xem: So sánh level u và level u pro


- kiến tạo giống vớiTai nghe công nghệ bluetooth Samsung U Flex cao cấpnhưng xây đắp mảnh hơn và khôn xiết trắc chắn cho những người sử dụng làm việc mọi tư thế hoạt động
( một vài người nhận định rằng những fan cổ nhỏ bé thì dẽ bị tuột nhưng trọn vẹn ngược lại- tương đồng bạn nhé - vì tôi đã test trên cổ cháu của bản thân ^^ )
*

- xây đắp dây tai nghe khá mỏng dính gọn và nhẹ - đặc biệt nam châm ở đầu 2 tai nghe giúp tai thắt chặt và cố định vị trí mỗi khi bạn không thực hiện tai nghe nữa-nếu không có nam châm quan sát nó lủng lẳng trông hơi là ảm đạm cười.( Riêng cá nhân của bản thân việc xây cất dây tai nghe khá là mỏng tạo cái cảm giác rất dễ dàng đứt cho người sử dụng )
*

- dáng vẻ chữ U đúng với cái tên của nó giúp ôm sát khung hình giúp các bạn thoải mái hoạt động thể thao không tính trời một phương pháp vô tư
*

-Tai nghe màn chơi U Pro hỗ trợ technology NR (Giảm Nhiễu Âm) với EC (Bỏ tiếng Vang) tối ưu hóa quan trọng đặc biệt cho những thiết bị cầm tay của Samsung. Với hai microphone tích hợp riêng biệt giọng nói với tạp âm, bạn có thể cảm nhận quality cuộc gọi rõ ràng và dễ chịu trò chuyện ở bất kỳ đâu.
*

( lọc âm xuất sắc hơn màn chơi U mà lại kém hơnTai nghe bluetooth không dây Samsung màn chơi U Pro Active Noise Cancellingvì loại ANC có tác dụng chống ồn dữ thế chủ động )
( Riêng một số người ưng ý âm Bass sâu rộng một chút do thế họ thường đánh giá chiếc tai nghe này nghiêng về cung ứng đàm thoại nhiều hơn- Còn riêng với mình thì âm nhạc mà tai nghe này đem về khá là chân thực và rõ nét rồi- khi bạn bật max âm thanh lên nó đang hơi bị zè...nhưng nhỏ thôi không ảnh hưởng gì các lắm )
- Đặc biệt nhân kiệt " Sound with me " được cho phép bạn chia sẻ âm nhạc với ngời không giống miễn là họ treo tai nghe cấp độ U Pro giống các bạn ( Hay còn gọi là kết nối song )
* Phím Play or Pause ko kể việc giúp cho bạn dừng hay đùa nhạc thì khi gồm cuộc call đến chủ yếu nút này giúp cho bạn chuyển thanh lịch cuộc đàm thoại.( nếu như bạn dùng trên ios khi giữ lại phím này cho đến khi rung lên thì sẽ xuất hiện trợ lý " Voice Control " )* Phím " -- " ngoài tính năng giảm âm lượng cho tai nghe - nếu như bạn giữ khoảng 3s cho khi có tiếng bip có nghĩa là sẽ chuyển sang bài hát tiếp theo.

Xem thêm: 10+ Cách Xử Lý Máy Tính Chạy Chậm Nhanh Chóng, Cách Tăng Tốc Cho Máy Tính


* Phím " + " ngoài tính năng tăng âm thanh cho tai- các bạn giữ khoảng tầm 3s cho đến khi bao gồm tiếng bip thì ngay lập tức lập tức bài bác hát chúng ta yêu thích sẽ tiến hành Return lại trường đoản cú đầu.
* Đối với hệ quản lý điều hành IOS : chưa có ứng dụng "Samsung cấp độ " như ở bài hướng dẫn kết nối mình vẫn nói thế vào đó nếu khách hàng đã liên kết với tai nghe của chính mình trước đó rồi thì chỉ cần ấn nút Play là tai nghe tự động kết nối và bật nhạc lên cho chính mình thưởng thức.
Điểm tầm thường nữa mà dòng tai nghe công nghệ bluetooth không dây Level U Pro này giành cho 2 hệ điều hành quản lý này biểu đạt rõ thông tin dung tích pin ( ở góc trên cùng mặt phải bạn nhé )
* Đối với hệ quản lý Android: Như làm việc bài kết nối mà bản thân đã chia sẻ - ngay khi chúng ta kết nối tai nghe lần thứ nhất thì vẫn nhận được thông báo download ứng dụng "Samsung level " như hình ở tiếp sau đây !
-Nếu bạn muốn nhận thông báo từ áp dụng nào thì hãy bật phần thông báo lên và tiếp nối vào phần " nhiều hơn" để thiết lập cấu hình những thông tin mà chúng ta muốn!
Đó là cục bộ những cảm nghĩ riêng của bản thân mình về cái tai nghe bluetooth không dây này của mình- Còn chúng ta thì sao ? Hãy mang đến với quartetpress.com để yêu cầu và cho khách hàng biết thêm lưu ý đến của chúng ta nhé !