Sau 1 tuần trải nghiệm sản phẩm thì cảm nhận của các bạn về tai nghe bluetooth Level U Pro như thế nào ? Còn của mình sẽ là như vậy ( chi tiết thì không có 1 video nào mà có thể diễn tả được hết ) :
*

Ultra High Quality Audio ( UHQ Audio): công nghệcung cấp trải nghiệm âm thanh với dải tần sóng rộng hơn bình thường tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi tận hưởng những bài hát mà mình yêu thích hay đàm thoại với một ai đó.

Bạn đang xem: So sánh level u và level u pro


- Thiết kế giống vớiTai nghe bluetooth Samsung U Flex cao cấpnhưng thiết kế mảnh hơn và vô cùng trắc chắn cho người sử dụng ở mọi tư thế hoạt động
( Một số người cho rằng những người cổ bé thì dẽ bị tuột nhưng hoàn toàn ngược lại- như nhau bạn nhé - vì mình đã test trên cổ cháu của mình ^^ )
*

- Thiết kế dây tai nghe khá mỏng gọn và nhẹ - đặc biệt nam châm ở đầu 2 tai nghe giúp tai cố định vị trí mỗi khi bạn không sử dụng tai nghe nữa-nếu không có nam châm nhìn nó lủng lẳng trông khá là buồn cười.( Riêng cá nhân của mình việc thiết kế dây tai nghe khá là mỏng tạo cái cảm giác rất dễ đứt cho người sử dụng )
*

- Hình dáng chữ U đúng với cái tên của nó giúp ôm sát cơ thể giúp bạn thoải mái hoạt động thể thao ngoài trời một cách vô tư
*

-Tai nghe Level U Pro hỗ trợ công nghệ NR (Giảm Nhiễu Âm) và EC (Bỏ Tiếng Vang) tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị di động của Samsung. Với hai microphone tích hợp phân biệt giọng nói với tạp âm, bạn có thể cảm nhận chất lượng cuộc gọi rõ nét và thoải mái trò chuyện ở bất kỳ đâu.
*

( Lọc âm tốt hơn Level U nhưng kém hơnTai nghe bluetooth Samsung Level U Pro Active Noise Cancellingvì loại ANC có chức năng chống ồn chủ động )
( Riêng một số người thích âm Bass sâu hơn một chút do vậy họ thường đánh giá chiếc tai nghe này nghiêng về hỗ trợ đàm thoại nhiều hơn- Còn riêng với mình thì âm thanh mà tai nghe này mang lại khá là sống động và rõ nét rồi- khi bạn bật max âm lượng lên nó sẽ hơi bị zè...nhưng nhỏ thôi không ảnh hưởng gì nhiều lắm )
- Đặc biệt tính năng " Sound with me " cho phép bạn chia sẻ âm nhạc với ngời khác miễn là họ đeo tai nghe Level U Pro giống bạn ( Hay còn gọi là kết nối đôi )
* Phím Play or Pause ngoài việc giúp bạn dừng hay chơi nhạc thì khi có cuộc gọi đến chính nút này giúp bạn chuyển sang cuộc đàm thoại.( Nếu bạn dùng trên IOS khi giữ phím này cho đến khi rung lên thì sẽ xuất hiện trợ lý " Voice Control " )* Phím " -- " ngoài chức năng giảm âm lượng cho tai nghe - nếu như bạn giữ khoảng 3s cho khi có tiếng bip tức là sẽ chuyển sang bài hát tiếp theo.

Xem thêm: 10+ Cách Xử Lý Máy Tính Chạy Chậm Nhanh Chóng, Cách Tăng Tốc Cho Máy Tính


* Phím " + " ngoài chức năng tăng âm lượng cho tai- bạn giữ khoảng 3s cho đến khi có tiếng bip thì ngay lập tức bài hát bạn yêu thích sẽ được Return lại từ đầu.
* Đối với hệ điều hành IOS : Chưa có ứng dụng "Samsung Level " như ở bài hướng dẫn kết nối mình đã nói thay vào đó nếu bạn đã kết nối với tai nghe của mình trước đó rồi thì chỉ cần ấn nút Play là tai nghe tự động kết nối và bật nhạc lên cho bạn thưởng thức.
Điểm chung nữa mà chiếc tai nghe bluetooth Level U Pro này dành cho 2 hệ điều hành này thể hiện rõ thông tin dung lượng pin ( ở góc trên cùng bên phải bạn nhé )
* Đối với hệ điều hành Android: Như ở bài kết nối mà mình đã chia sẻ - ngay khi bạn kết nối tai nghe lần đầu tiên thì sẽ nhận được thông báo download ứng dụng "Samsung Level " như hình ở dưới đây !
-Nếu bạn muốn nhận thông báo từ ứng dụng nào thì hãy bật phần thông báo lên và sau đó vào phần " Nhiều hơn" để thiết lập những thông báo mà bạn muốn!
Đó là toàn bộ những cảm nghĩ riêng của mình về chiếc tai nghe bluetooth này của mình- Còn các bạn thì sao ? Hãy đến với quartetpress.com để trải nghiệm và cho mình biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé !