Thùy Chi là nữ ca sĩ được yêu thích nhờ vào chất giọng ấm áp khi thực hiện nhiều bài hát ý nghĩa. Có phải bạn đã nghe qua giai điệu “Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa” nhưng không là lời trong bài hát của Thùy Chi. Cùng tìm câu trả lời nhé!

Bạn đang xem: Sợ ngày mai lúc thức giấc thấy cha không còn nữaBạn đang xem: Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa

Bạn đang xem: Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa

*

*

Xem thêm: Tải Trò Chơi Khỉ Ăn Chuối Miễn Phí Cho Điện Thoại, Tải Game Khỉ Ăn Chuối Miễn Phí Cho Điện Thoại

“Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa” là lời trong bài hát nào?

“Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa” là lời trong bài hát nào? 

Nếu bạn đang thắc mắc câu “Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa” xuất hiện trong bài hát nào thì câu trả lời là Cha Và Con Gái của Thùy Chi. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được thể hiện bởi Thùy Chi. Bài hát được công chiếu vào tháng 9 năm 2017, bạn chỉ cần nghe sẽ rơi nước mắt bởi lời bài hát thấm nhuần tình cảm giữa cha và con gái.

Ý nghĩa lời bài hát

Lời bài hát là tình cảm của đứa con gái nhận ra tình yêu thương cao cả của người làm cha. Người cha đã hy sinh rất nhiều, nhận lấy bao mất mát để con gái luôn được vui vẻ hạnh phúc. 

Một phần của lời bài hát Cha Và Con Gái: 

“Con muốn lại gần ôm lấy cha

Muốn tựa vào vai của cha

Con muốn nắm lấy tay cha thật chặt

Những vết chai sần đã hằn sâu

Con nhớ từng chiều ngồi xe phía sau

Ánh mặt trời nghiêng mái đầu

Con nhớ lắm lúc hai cha con cười đùa

Cứ sợ rằng sẽ không còn nữa

Sợ ngày mai lúc thức giấc nhưng cha không còn nữa

Chẳng còn ai kể con nghe những câu chuyện ngày xưa

Chẳng còn ai cứ mỗi tối hỏi con đã về chưa…”

Lời bài hát Cha và Con Gái

*

Đôi nét về ca sĩ Thùy Chi

Thùy chi nổi tiếng nhờ vào các ca khúc online, đầu tiên là bài hát “Giấc mơ trưa” do Giáng Son sáng tác năm 2005. Qua bài hát này, Thùy Chi được mệnh danh là “Bản sao Khánh Linh” Ngoài ra, nhóm nhạc TSD Band của Thùy Chi, Minh Phương cũng từng đạt giải trong Cuộc thi ban nhạc học sinh sinh viên toàn quốc. 

*

Thùy Chi được biết đến là nữ ca sĩ thực hiện nhiều ca khúc mang tình yêu thương thiêng liêng của gia đình. Với chất giọng cao vút, ngọt ngào và trong sáng, Thùy Chi được rất nhiều khán giả yêu thích. Mặc dù rất thành công trong sự nghiệp ca hát nhưng Thùy Chi muốn trở thành một giáo viên piano do tự cảm thấy không hợp với sân khấu. 

Các bài hát hay của Thùy Chi 

Gặp Mẹ trong mơ Giấc mơ trưa Nói chia tay thật khó Cha và Con Gái Nhà em ở lưng đồi Xe đạp Giữ em đi Chờ ngày anh nhận ra em Lời chưa nói Con đường hạnh phúc Buồn thì em cứ khóc Ba kể con nghe Mong manh tình về Kỷ niệm mái trườngNàng thơ xứ Huế Song Nhi Mưa Dù mưa thôi rơi Cây vĩ cầm Thành thị Chuyện Một mình Em tôi Một thời đã xa Giấc mơ mang tên mình Gần ngay trước mắt Phía cuối con đường Lời con hứa Cho anh trong cơn mưa Chắc có lẽ Tuyết rơi đêm giáng sinh Xa mặt đã cách lòng 

Kết luận 

Qua những chia sẻ trên, hẳn bạn đã biết câu “Sợ ngày mai khi thức giấc khi cha không còn nữa”  xuất hiện trong bài hát nào của Thùy Chi. Bài hát Cha và Con Gái được xem là bài hát lấy đi nhiều nước mắt khán giả nhất của Thùy Chi thực hiện. Với chất giọng ấm áp, Thùy Chi đã truyền tải được tất cả tình cảm thiêng liêng của cha và con gái. Hy vọng trong tương lai Thùy Chi sẽ ra nhiều bài hát và MV hay hơn nữa.