Mặc dù hãng hàng không Vietjet đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thông tin của hãng mà không phải ai cũng biết và hiểu rõ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các thông tin cơ bản mà các bạn cần phải biết về tổng đài Vietjet – một trong các hãng hàng không lớn nhất Việt Nam.

Bạn đang xem: Số điện thoại tổng đài vietjet air

*


1. Số điện thoại đặt vé đi máy bay hãng Vietjet là số nào?

Để đặt vé đi máy bay của Vietjet, quý khách có thể liên hệ cho đại lý Vietjet Air tại Việt Nam thông qua các số điện thoại sau:

Tổng đài đặt vé đi máy bay hãng Vietjet là: (028) 38 33 37 37

– Số điện thoại: (028) 3830 6755

2. Số điện thoại chăm sóc khách hàng Vietjet

Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp khi khách hàng liên hệ với tổng đài Vietjet chăm sóc khách hàng thông qua số: 19001886. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ qua địa chỉ email Vietjet Air: 19001886
vietjetair.com.

*

Số tổng đài hotline Vietjet Air

Những thắc mắc của khách hàng khi gửi đến tổng đài Vietjet sẽ được tiếp nhận và phản hồi lại trong khoảng 3 – 5 ngày làm việc.

3. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vietjet Air có nhiệm vụ gì?

Bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng hàng không tổng đài Vietjet Air có các nhiệm vụ chính sau đây:

Tổng đài Vietjet hỗ trợ các khách hàng đặt vé bay máy bay của Vietjet AirTổng đài Vietjet hỗ trợ khách hàng đăng ký thêm hành lý của Vietjet AirTổng đài Vietjet giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về quy định và điều kiện vận chuyển người cũng như hàng hóaTổng đài Vietjet hỗ trợ khách hàng thực hiện các yêu cầu như thay đổi lịch trình, giờ bay và ngày bay Vietjet Tổng đài Vietjet hỗ trợ khách hàng đặt các dịch vụ máy bay như: suất ăn, ghế ngồi, nâng hạng vé,…

Có nhiều trường hợp bất khả kháng bạn phải đổi, hủy vé đi máy bay của Vietjet các bạn hãy click vào “Các cách đổi, hủy vé máy bay hãng Vietjet đơn giản, nhanh chóng” để biết các cách nhanh nhất.

Xem thêm: Xem Phim Điệp Vụ Tuyệt Mật Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Điệp Vụ Tuyệt Mật Tập Full Vietsub

4. Thời gian phòng vé Vietjet Air hoạt động?

Phòng vé của Vietjet Air hoạt động tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật, bắt đầu lúc 07h30 sáng đến 21h00 tối.

*

Phòng vé Vietjet Air hoạt động tất cả các ngày trong tuần

5. Thanh toán vé bay máy bay hãng Vietjet Air như thế nào?

Nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, Vietjet Air không ngừng nỗ lực đưa ra rất nhiều các hình thức thanh toán như thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Trên đây là các thông tin về tổng đài Vietjet Air mà các bạn cần nắm được. Những thông tin này khá quan trọng bởi khi có nhu cầu mua vé đi máy bay của Vietjet Air chắc hẳn các bạn sẽ cần phải dùng đến, ví dụ như quá trình đặt vé, trả vé, hoàn vé hay các thắc mắc về chính sách vận chuyển, thanh toán khác.