Bạn vẫn đang còn do dự không biết người sinh vào năm 1977 tuổi gì, mệnh gì, vừa lòng màu gì cùng hướng nào? mày mò các thông tin đúng đắn này sinh sống đâu, để sở hữu được định hướng tốt nhất có thể cho tương lai chuẩn bị tới. Để gửi ra đầy đủ giải mã tốt nhất thì hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Sinh năm 1977 là tuổi con gì

1. Người sinh vào năm 1977 là tuổi gì?

Mọi đồ vật trong vũ trụ hồ hết được quy thành ngũ hành đó là kim mộc thủy hỏa thổ. Mệnh của những người sinh năm 1977 là mệnh Thổ, cụ thể là Sa Trung Thổ có nghĩa là Đất trộn cát. Thổ chính là môi trường nhằm ươm trồng và nuôi chăm sóc sự vật. Khi tích cực và lành mạnh thì Thổ sẽ biểu hiện sự thông minh với công bằng, còn khi xấu đi Thổ lại tạo ra sự ngột ngạt và hay lo nghĩ về những vấn đề không đâu. 

Người mệnh Thổ hay rất trung thành với chủ và bao gồm tính tương trợ. Bọn họ là gần như người thực tế và tất cả sự kiên cường với mục tiêu của mình nên được coi là chỗ dựa bền vững và kiên cố cho những người dân khác. Tuy không biến thành thúc đẩy cơ mà họ lại luôn chắc chắn và nhẫn nhịn mỗi khi hỗ trợ ai đó.

3. Tổng quan về gần như người sinh năm 1977

*

Tình yêu

Nữ sinh vào năm 1977 là bạn nhạy cảm với tình yêu hơn so với phái mạnh cùng sinh vào năm 1977. Nói theo một cách khác người tuổi Tỵ bao gồm mệnh Hỏa cần nếu gặp được đối thủ đối xuất sắc với mình thì sẽ dễ dãi bị thừa nhận sâu vào lưới tình và khó thoát ra được.

Người sinh 1977 đều phải có quan điểm yêu thương đương ví dụ và là fan xem trọng tình cảm. Vì vậy người tuổi Tỵ sẽ luôn luôn hết lòng bởi vì gia đình. Đối với gia đình và tình cảm thì sẽ luôn luôn đặt sự quan tâm lên sản phẩm đầu.

Sức khỏe

Năm 1977 là năm bé rắn, tuổi Đinh Tỵ nên đề chống hành Hỏa vượt vượng mà lại làm tổn thương bạn dạng thân.

Cơ thể nên đề phòng những bệnh về tim mạch, máu, ruột non, răng lợi, yết hầu cùng mắt.

DO là mệnh Sa Trung Thổ phải Đinh Tỵ rất hấp dẫn lo lắng, mất ngủ. Điều này sẽ khiến bạn xuất xắc bị ra mồ hôi và mắc các bệnh bên cạnh da hay tiểu tiện nhức nhức.

Nam sinh năm 1977 cần chú ý đến vấn về sức khỏe của khung người nhiều hơn. Tránh việc ăn nhiều những đồ cay nóng. Nếu rất có thể thì nên lành mạnh và tích cực ăn rau xanh xanh, các loại chè mát và những thực phẩm lành tính.

4. Người sinh năm 1977 phù hợp với tuổi gì?

Đối với phái nam mạng

Trong làm cho ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Rất nhiều tuổi bên trên rất dễ dàng trong vấn đề làm ăn và hoàn toàn có thể giúp nam giới Đinh Tỵ gặp gỡ nhiều may mắn và đạt thành công cao vào công việc.

Trong hôn nhân: Canh Thân, Bính Thìn. Nhị tuổi này rất hợp với nam tuổi Đinh Tỵ, sự phối hợp này sẽ giúp đỡ bạn có một cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc.

Tuổi kỵ: Bính Dần, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, giáp Tý, tiếp giáp Dần, Nhâm Tý. Trong hôn nhân gia đình lẫn vào làm nạp năng lượng thì nam giới Đinh Tỵ bắt buộc tránh những tuổi này để giảm sút sự kém như mong muốn hay tai ương do sự xung khắc các tuổi tạo ra.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 819, 50 Phim Đảo Hải Tặc (One Piece) Tập 819 Vietsub

Đối với cô gái mạng

Trong làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.

Trong hôn nhân: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, giáp Tuất, Nhâm Thân

Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, gần cạnh Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, liền kề Dần với Nhâm Tý

5. Những người tuổi Đinh Tỵ hợp với hướng nào?

Nam mệnh Đinh Tỵ

+ hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – tây-bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – tây-nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – phái mạnh (Lục Sát)

Nữ mệnh Đinh Tỵ

+ phía hợp: Đông phái mạnh (Sinh Khí) – phái nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ hướng không hợp: tây-nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – tây bắc (Lục Sát).

6. Những người dân mệnh sinh vào năm 1977 hợp với màu gì?

Nam mệnh sinh vào năm 1977 

Nam mệnh sinh vào năm 1977 trực thuộc cung Khôn cùng hành Thổ hãy lựa chọn các màu sắc tương sinh như màu sắc Đỏ, Cam, Hồng, Tím vì đây là màu nằm trong hành Hỏa, nhưng Hỏa sinh Thổ; dùng những màu tương thích của hành Thổ như màu sắc Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển hoặc Đen (Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy).

Kỵ những màu ở trong hành mộc là màu xanh lá cây lá cây với xanh lục; không nên lựa chọn các màu thuộc hành Kim như white color hay Ghi bởi Thổ sinh Kim, mệnh cung đã dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Nữ mệnh sinh năm 1977 

Nữ mệnh sinh vào năm 1977 nằm trong cung Khảm và hành Thủy yêu cầu lựa chọn những màu tương sinh như Trắng và Bạc…, đó là các color thuộc hành Kim, mà Kim thì sinh Thủy; dùng các màu tương xứng thuộc hành Thủy như màu xanh nước biển, Đen; và màu nằm trong hành Thủy như color Đỏ, Cam, Hồng, Tím… (Thủy tương khắc được Hỏa).

Kỵ những màu color thuộc hành Thổ là màu Vàng cùng màu Nâu…; không nên lựa chọn các màu thuộc hành Mộc như blue color lá cây với Xanh lục vày Thủy sinh Mộc, mệnh cung đã dễ bị bớt đi tích điện và sinh xuất.

7. Người sinh năm 1977 phù hợp với số nào?

Những con số trong phong thủy luôn có một mục đích khá đặc biệt quan trọng trong cuộc sống đời thường mỗi người. Đây chính là lý bởi mà ai ai cũng đều mong muốn tìm kiếm riêng cho bạn với những số lượng hợp với bạn dạng mệnh với hy vọng muốn gặp mặt được nhiều như mong muốn và được vạc tài, phát lộc.

Những người sinh vào năm 1977 sẽ phù hợp với những số dưới đây:

Nam giới: 2, 5, 8, 9Nữ giới: 1, 6, 7.

8. Nhà cửa may mắn cho người sinh năm 1977

Vật phẩm tử vi là sản phẩm rất quan trọng nếu các bạn có nhu cầu nhận được không ít vận may trong cuộc sống. Kết phù hợp với các nguyên tố về màu sắc, đa số người sinh vào năm 1977 có thể tham khảo những loại vòng tay phong thủy tương xứng với bạn dạng mệnh của mình. Điều này rất quan trọng và hoàn toàn có thể giúp vòng tay phát huy được không còn những công năng của nó. Không gần như thế, việc đeo vòng tay cân xứng với cung mệnh để giúp đỡ nhân đôi vận may và tài lộc cho người sinh năm 1977.

Một số gợi nhắc về chủng loại vòng tay phong thủy cho người sinh năm 1977 như: vòng tay trầm hương, vòng tay đá thạch anh, … Các chúng ta có thể kết thích hợp tùy ý để tạo nên một cái vòng phù hợp theo sở thích của phiên bản thân.

Trên đấy là những tin tức về người sinh vào năm 1977 tuổi gì, mệnh gì, hợp màu gì với hướng nào? hy vọng với những tin tức trên, những người sẽ sở hữu được được một cuộc sống đời thường thật vui vẻ, an nhiên và thịnh vượng thịnh vượng.