Bạn bị khóa sim cả 2 chiều? Bạn băn khoăn chưa biết phải làm gì để mở khóa sim? Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều mướn bao di động Vinaphone gặp phải. Thậm chí nhiều người dùng đã bị thu hồi sim. Trong bài viết này, cùng nhau chia sẻ cách khắc phục sim bị khóa 2 chiều Vinaphone nhé. 

Không may bị khóa 2 chiều, điện thoại của bạn sẽ trở thành “vô dụng” vì ko thể liên lạc hay nhận cuộc gọi từ ai, cũng chẳng thể truy vấn cập 3G/4G. Thật bất tiện và khó chịu phải không? Đừng quá lo lắng, tham khảo ngay hướng dẫn cách xử lý sim bị khóa 2 chiều Vinaphone nhé.

Bạn đang xem: Sim vina bị khóa 2 chiều

Nguyên nhân sim bị khóa 2 chiều?

Trước lúc đi sâu vào tìm hiểu cách mở sim bị khóa 2 chiều Vinaphone, cùng đi tìm vì sao vì sao bị khóa sim 2 chiều nhé. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng sim bị khóa 2 chiều tùy thuộc vào loại sim trả trước và trả sau.

*

Nếu bạn đã sử dụng sim hòa mạng trả trước mà bị khóa 2 chiều, có thể là do lâu ngày sim của bạn không nạp thẻ hoặc ko phát sinh giao dịch gì. Dẫn đến tình trạng sim bị hết hạn sử dụng.

Nếu bạn sở hữu sim trả sau mà chưa thanh toán cước phí đúng hạn, nhà mạng sẽ khóa 2 chiều sim của bạn.

Xem thêm: 100++ Những Ca Khúc Karaoke Dễ Hát Karaoke Phổ Biến Và Dễ Hát Nhất Năm 2021

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vinaphone

1. Sim trả trước

Hầu hết mướn bao trả trước bị khóa 2 chiều là vì không nạp thẻ hoặc nạp sai số thẻ quá 5 lần quy định mang lại phép. Để mở sim bị khóa 2 chiều Vinaphone trả trước, bạn chỉ cần nạp thẻ điện thoài vào dịch vụ thuê mướn bao di động. Hoặc có thể nhờ người khác giúp đỡ nạp hộ.

Với Sim VinaCard, mỗi lần nạp tiền, người dùng sẽ được cộng thêm thời gian sử dụng tương ứng với mệnh giá của thẻ nạp. Còn với sim VinaXtra, cứ nạp thẻ là bạn sẽ có thêm 60 ngày sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì tình trạng không nạp thẻ quá lâu, nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho và sẽ rất khó mang lại bạn để lấy lại sim.

2. Sim trả sau

Để khắc phục tình trạng sim bị khóa 2 chiều Vinaphone của thuê bao trả sau. Chủ mướn bao cần đến cửa hàng giao dịch của nhà mạng để thanh toán hết số cước nợ. Sau khi hoàn thành thanh toán, nhà mạng sẽ mở khóa đến phép sim hoạt động lại. Dẫu vậy nếu cố tình ko đóng cước vào thời gian dài, nhà mạng này sẽ đưa solo kiện theo hợp đồng hòa mạng trả sau.

Trên đấy là thông tin chi tiết về tại sao và giải pháp khắc phục khi sim Vinaphone bị khóa 2 chiều, chúng ta hãy tiến hành theo phương pháp trên nhé. Đừng quên gọi ngay cho tổng đài 18001091 sẽ được nhân viên cung ứng giải quyết nhanh.