(quartetpress.com)- những tập sẽ phát sóng công tác Siêu sao đoán chữ trênYouTube đã được nhà phân phối tạm khóa bởi những lùm xùm từ người nghệ sỹ Trung Dân vàca sĩ mùi hương Giang Idol phát sinh vào ngày hôm qua (14-5).

Bạn đang xem: Siêu sao đoán chữ tập 4

Bạn đang xem: khôn xiết sao đoán chữ tập 4

Bạn vẫn xem: hết sức sao đoán chữ tập 4

Đại diện truyền thông của đơn vị phân phối Siêu sao đoán chữ cho biết họ sẽ tạm khóa các tập Siêu sao đoán chữ (ba tập) đã từng đăng download trên YouTube nhằm tránh những vụ việc khác đi vượt xa.


*

Hương Giang Idol trong rất sao đoán chữ. Ảnh: TL

Nhà cung ứng cũng cho thấy tối nay tập 4 của chương trình vẫn vạc sóng bên trên HTV7 (khung giờ 20 giờ 30), tuy nhiên tập này không có phần xuất hiện của ca sĩ hương Giang Idol; sự xuất hiện thêm của mùi hương Giang Idol trong chương trình có tiếp tục hay là không trong các tập cho tới họ cũng đang chờ quyết định từ Đài truyền họa TP.HCM. Tuy nhiên, nội dung các tập tới sẽ sở hữu được chỉnh sửa.


*

Hương Giang Idol có thường xuyên xuất hiện nay trong cực kỳ sao đoán chữ hay không đang phụ thuộc vào đưa ra quyết định của HTV. Ảnh: Facebook chương trình

Trong hôm nay (15-5), nhà cung cấp chương trình sẽ có được thông cáo báo chí về sự việc việc này.

người chơi nên điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì.

Xem thêm: Cách Viết Dấu Lớn Hơn Trong Toán Học Sinh Lớp 1, Lý Thuyết Bé Hơn

Trong khi mọi fan đưa ra các đáp án như đút đầu vô lò nướng, trang bị giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… thì hương Giang Idol lại bất thần nói “đút đầu vô cầu tiêu”. Mặc nghe đáp án đó, nghệ sỹ Trung Dân sẽ ngay lập tức vực lên phản ứng: “Cô chớ nói như vậy, thừa đáng. Cô bỏ đáp án kia đi“. Đồng thời, ông cũng vứt về ngay lập tức sau đó.


*

Các nghệ sĩ tham gia vô cùng sao đoán chữ. Ảnh: Facebook chương trình

Trước làn sóng chỉ trích kinh hoàng từ khán giả, nghệ sĩ… chiều 14-5, ca sĩ mùi hương Giang Idol đã gồm buổi gặp mặt gỡ truyền thông media gửi yêu cầu lỗi mang đến nghệ sĩ Trung Dân. "Không bao giờ Giang có xem xét thiếu kính trọng chú Trung Dân, khi Giang nói điều đó mọi người nói theo cách khác độc ác rằng Giang đi bị tiêu diệt đi, Giang giải nghệ đi… nhưng mà Giang vẫn quyết nói vị Giang ko nói ra khiến cho vui, cho hay. Giang đang tìm phương pháp hỏi chú bởi được Giang buộc phải làm như thế nào đây để phần đông thứ chú nghĩ chưa phải là cố tình. Giang nghĩ về rằng lúc mình không nên phải thì thầm trực tiếp với những người mình làm cho sai, con cháu sẽ tìm cách để nói chuyện với chú, tựa như những gì đã có tác dụng tại trường quay, con cháu xin bằng toàn bộ danh dự, trước sự sống còn của bố mẹ lẫn cuộc đời còn của cháu, cháu không có sự thiếu hụt tôn trọng xuất xắc xúc phạm như thế và xin chú hãy tin cháu mà tha thứ” - ca sĩ hương Giang khóc nói.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *