Siêu Nhân Rừng Xanh HD

Câu chuyện bắt đầu tại học viện chuyên nghành Pai Zhuq . Theo cùng Lily là 2 trong số 6 học tập viên cao cấp nhất của học tập viên. Master Mao muốn lựa chọn ra 3 trong các 6 học tập viên đó. Lily và Theo đã vựot qua test thách, Theo xài tinh linh


xanh Jagual, Lily thì thực hiện tinh linh Yellow Cheetar. Jarrod thực hiện tuyệt kĩ tạo thành tinh tinh đen Lion với cũng qua ải. Master Mao đã chọn Lily, Theo, với Jarrod làm cho học viên xuất nhan sắc nhất. Sau cuộc kiểm tra, Jarrod hằn học với một học tập viên vày sao không có khăn nhằm anh ta lau mồ hôi. Casey, học tập viên bắt đầu nhập môn, bất bình sẽ tức giận cùng …. Kêu gọi sức mạnh tinh linh Red Tiger cảnh báo Jarrod. Master Mao đang vô tình thấy cảnh đó nên đã ra quyết định chọn Casey có tác dụng ngưòi thay thế sửa chữa cho Jarrod cùng đưa lũ trẻ vào căn hấm túng mật, nơi ông ấy đã từng tham gia trận đánh lịch sử một thời và hàm ấn đựơc quỷ ác Dai Shi, lúc này linh hồn dai Shi đã biết thành ông giam trong một cái hộp.Jarrod bất bình trứoc đưa ra quyết định của Master Mao bắt buộc đã ra tay làm thịt ông ấy cùng vô tình giải thoát linh hồn quỷ ác Dai Shi.

Bạn đang xem: Sieu nhan rung sanh


Trứơc khi chết, Master đang kêu 3 bầy trẻ hãy đi mang lại Ocean Bluff tìm một Master mới để ông ta dẫn dắt chúng vào cuộc chiến mới. Sau thời điểm Master Mao chết, Jarrod hoảng sợ chạy trốn và bị dai Shi khống chế.
Nhóm tuổi teen đã tới Ocean Bluff cùng tìm quán cung cấp Pizza như lời Master Mao vẫn chỉ dẫu vậy DaiShi đã kêu gọi binh quân nhân Rinshi của chính bản thân mình thức dậy.

Xem thêm: Kim Huy Phụng - Phim Tình Mẫu Tử Tập 1 2 3 4 5 Thvl1 Trọn Bộ


Nhóm bạn trẻ vẫn không đủ tài năng đánh win đám Rinshi, từ bây giờ Master R.J (ông công ty hiệu bánh Pizza) sẽ ra tay đánh đuổi bầy Rinshi, chứng minh cho bè bạn trẻ ông là một trong những Master.
Master R.J đã nhận được đám trẻ có tác dụng học trò và mang đến chúng thao tác tại quán Pizza. Ông giao đến 3 đứa trẻ 3 loại Solar Morpher nhằm chúng gồm thêm sức khỏe … và lũ trẻ biến đổi Power Rangers Jungle Fury…

* Hiện bao gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
111
*
0145
*
126
*

*
08/0850

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng đúng theo những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3