Nội dung:Câu chuyện ban đầu khi Akaza Banban cho trên Trái đất và tới tp Megalopolis. Anh được hội đồng cảnh sát liên hành tinh đưa đến S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội công an đặc nhiệm Dekaranger phân quần thể Trái khu đất sẽ do anh có tác dụng đội trưởng. Trong thời gian đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay trở lại phá hoại Trái khu đất và hỗ trợ những tên tội phạm. đó là lúc Dekaranger lộ diện để ngăn chặn và mang bọn chúng tới công lí.

Bạn đang xem: Bộ siêu nhân gao cảnh sát spd

*

*

Màu đỏ, số 1. Là đội trưởng của đội, tức giận và ngày thứ nhất được đưa tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, vày quá hăng nên...bắn tung tành đội quân người máy.Thích Marie/Dekagold vào movie. Rất giỏi bắn súng , vũ khí của anh ấy ta là Double Magnum. Vì chưng quá hăng hái nên những khi về Trái Đất vẫn chạy ngay mang lại nơi nhưng mà Dekaranger đang chiến đấu.Ban-chan thường điện thoại tư vấn Hoji-chan là aibo và là người thân với Tetsu(thấy cứ hay phải đi chung với nhau nên đoán là vậy )Vũ khí của Ban:
*

*

Xem thêm: Soạn Địa 8 Bài 29 : Đặc Điểm Các Khu Vực Địa Hình, Địa Lí 8 Bài 29: Đặc Điểm Các Khu Vực Địa Hình

Dekablue/ HojiLà ở trong tuýp bạn "cool" của đội, điềm tĩnh và siêu thông minh,rất quyết đoán. Không thích cách gọi "aibo"" của Ban đối với mình ( Trong giờ đồng hồ Nhật , aibo là người cùng cơ quan hoặc là các bạn tốt). Nhiều fan nữ đổ xô vào ưa thích Hoji đấy. Xuất sắc bắn tỉa với phá án.Nhưng cuối cùng Hoji đã nói rằng Ban là tín đồ đồng đội tốt nhất có thể của tôi,tôi cố gắng dành huy hiệu vàng là nhằm không đại bại kém cậu-cảm cồn ghê gúm.Vũ khí của Hoji:
*

Dekagreen/ SenLà 1 trong các 1 mái ấm gia đình có 7 thành viên. Từ bé dại ,Sen được một cảnh sát cứu sau khi bị lọt xuống giếng đề xuất anh ta đã đưa ra quyết định gia nhập cảnh sát luôn. Anh ta hết sức hiền lành,điềm tĩnh và yêu mến quan trung khu mọi bạn xung quanh, đặc biệt là mỗi lúc suy nghĩ, anh ta đề nghị làm 1 hễ tác "trồng cây chuối", anh ta nói là bao gồm làm ráng sự tập trung mới tan xuống đầu được. Giỏi về Computer.Thích Umeko và thường được mô tả "rất khiếp sợ khi tức giận".Nếu để ý bạn sẽ thấy Sen-chan thường thực hiện chân để hạ gục đối thủ.Vũ khí của Sen:
DekaYellow/ JasmineLà 1 nhà ngoại cảm bắt buộc cô có vai trò khá đặc trưng trong việc tìm kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ tuổi đã có tác dụng chạm vào vật dụng gì là hoàn toàn có thể suy ra chuyện gì đã xẩy ra với trang bị đó ( kể cả xác chết) nên từ bé dại đã sinh sống trong áp lực đè nén tinh thần.Jasmine đã làm được Doggie Roger thu nạp trong khi cô hiện giờ đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân với Umeko và hai thành viên thiếu nữ này gọi mình là TwinCam Angels.Có thói quen đặt nickname cho các tội phạm Alienazer trước khi giao đấu.Vũ khí của Jasmine:
DekaPink/UmekoLà thành viên máy 5 của đội. Vui tính,tràn đầy nhiệt độ huyết có lúc thì...dữ. Cô ta với Jasmine/DekaYellow kết hợp thành 1 nhóm và gọi là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger mang đến cô ta quyền quan tâm con chó robot Murphy K-9. Kế bên ra, cô ta còn là một bậc thầy cải trang. Vắt đồ cực cấp tốc ^^ và luôn là người tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành phòng tắm nữa).Umeko với Sen là một cặp rất giản đơn xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 thương hiệu Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người chuẩn bị hi sinh mình trong số cuộc chiến.Vũ khí của Umeko:
DekaBreak/TetsuThành viên cuối cùng. Được huấn luyện đặc biệt quan trọng và bao gồm cái badge vàng. Bắt đầu làm đội trễ nhất, lúc đầu có hơi khinh thường Dekaranger nhưng mà được Ban chan dạy cho 1 bài học. Sau này, anh ta điện thoại tư vấn Ban là Sempai( Sư phụ). Bố mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết đề xuất anh vô cùng hận bọn tội phạm. Anh ta hay nói "nonsense" khi bao gồm ai nói gì vô lý. Hay hay đưa gái trong số nhiệm vụ.Vũ khí của Tetsu cũng chính là cái cần điều khiển biến hình của anh ý ta.Ngoài ra đây là các nguyên lý khác của đội đặc nhiệm Deka (cái này thành viên nào cũng có):