Nhà biên kịch Steven Moffat xác định ông sẽ tiến hành tiếp mùa năm cho mini-series “Sherlock”, dù chưa có thời gian xác định do vượt bận rộn.Bạn sẽ xem: Sherlock holmes thời tân tiến 3

Trong quá trình quảng bá mang đến mùa tứ của Sherlock phát sóng hồi đầu năm, ê-kíp thực hiện loạt phim các lần úp mở đây rất có thể là đoạn kết cho cục bộ mini-series xoay quanh thám tử Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) và bác sĩ John Watson (Martin Freeman) thời hiện nay đại.

Bạn đang xem: Sherlock holmes thời hiện đại 3

Bản thân đoạn kết của tập cuối mùa tứ - The Final Problem - cũng có thể coi là phần hạ màn phải chăng cho chuyến hành trình dài bảy năm trên màn hình ảnh nhỏ của Sherlock.

Tuy nhiên, đồng biên kịch Steven Moffat mới mang tới tin vui đến người hâm mộ trên sóng phát thanh đài truyền hình bbc tối 29/6.


*

Khán giả sẽ còn được gặp mặt lại Sherlock Holmes thời tân tiến do Benedict Cumberbatch biểu hiện trong tương lai. Ảnh: BBC.

Ông nói: “Chúng tôi chấm dứt mùa bốn của Sherlock khoảng một năm trước, rồi bận trở lại thực hiện mùa mới của Doctor Who nên không thể nghĩ về tới đàn ông thám tử được rất nhiều người yêu mến. Tôi cùng Mark Gatiss chưa tồn tại thời gian để luận bàn về sau này của Sherlock, nhưng chắc chắn rằng rằng chúng tôi sẽ trở lại”.

Bên cạnh Doctor Who, cặp đôi biên kịch Steven Moffat với Mark Gatiss còn vẫn lên kế hoạch tiến hành phiên bản truyền hình mới về nhân vật Dracula. Đây là dự án công trình đã được kênh bbc “bật đèn xanh” với nhiều kĩ năng cũng lấy toàn cảnh thời hiện đại như Sherlock.

Xem thêm: Xem Phim Kỵ Sĩ Rồng Phần 2 006) Hd Vietsub, Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng

Hai ngôi sao của Sherlock là Benedict Cumberbatch với Martin Freeman hôm nay đang trong quy trình ghi hình Avengers: Infinity War (2018) cùng Avengers 4 (2019), với thứu tự vai Doctor Strange với Everett K. Ross.

Cả hai mang đến với dải ngân hà phim siêu nhân vật Marvel (MCU) sau khi gặt hái thành công xuất sắc vang dội trường đoản cú mini-series trinh thám của nước Anh.

Bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ quy tụ năm mỹ nhân nổi bật

Phần sáu của loạt phim hành động điệp viên nối sát với Tom Cruise có con số diễn viên thanh nữ hùng hậu. Trong đó, Michelle Monaghan quay lại để mua vai Julian Meade - vk Ethan Hunt.

Tuấn Lương

phim Sherlock 5 Sherlock Benedict Cumberbatch Martin Freemnan Sherlock 5 Steven Moffat


*

Doctor Strange hoàn toàn có thể chỉ tìm vai nhỏ tuổi trong ‘Avengers 3’

0 9

Việc Benedict Cumberbatch bắt buộc diễn viên đóng núm trên trường quay “Avengers: Infinity War” khiến fan cho rằng Doctor Strange đã không có tương đối nhiều đất diễn trong bom tấn mới.


*

Số tín đồ xem phim Sherlock Holmes văn minh giảm kỷ lục

0

Loạt phim “Sherlock” của kênh đài truyền hình bbc One chưa bao giờ có số lượng người xem tại Anh thấp như tập “The Lying Detective” bắt đầu được phân phát sóng về tối 8/1.


*

bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ tổ hợp năm người đẹp nổi bật

0 8

Phần sáu của loạt phim hành động điệp viên nối sát với Tom Cruise có số lượng diễn viên bạn nữ hùng hậu. Trong đó, Michelle Monaghan quay trở lại để chọn vai Julian Meade - vợ Ethan Hunt.