Sân trượt băng Vincom Ice Rink Landmark 81, hồ nước Chí Minh

Đây là sân tuyết lớn số 1 Việt Nam hiện nay nay, Vincom Ice Rink Landmark 81 có diện tích lên đến mức 2.002 mét vuông nằm trong tòa cao nhất Việt Nam, sức cất 250 khách/lượt chơi, sàn trượt băng được đông đá hoàn toàn từ nước từ bỏ nhiên, dày 30mm. Hệ thống làm lạnh chuyên được dùng với chất làm lạnh thân thiết với môi trường và hệ thống thông gió đối lưu sử dụng technology tiên tiến nhân loại đúng tiêu chuẩn của những sân trượt băng quốc tế. Giầy trượt và phụ kiện rất nhiều được nhập khẩu chính hãng mang đến cho người dân miền nhiệt đới gió mùa những trải nghiệm thú vị.

Bạn đang xem: Sân trượt băng ở quận 7

Giá Vé với Địa Chỉ

Giá Vé: 

T2-T6: 120.000VNĐ/ Du kháchT7, nhà Nhật: 170.000VNĐ/ Du khách.

*
*
*
*
*

Động tác cơ bạn dạng trong trượt băng

Shoot-the-Duck

Đây là một thủ thuật khác mà bạn nên học. Điều giỏi với hễ tác này là nó khá khó bị ngã trong những lúc thực hành nó. Ban đầu bằng giải pháp uốn cong một chân sâu sao cho đầu gối của người tiêu dùng ở sát ngực. Đồng thời chuyển chân sót lại ra phía trước, ngồi xổm xuống thành bốn thế ngồi. Dịch rời càng cấp tốc càng tốt. Trong khi lướt, đấm đá một chân về phía đằng trước và liên tiếp lướt bên trên một chân.

Nhảy

Nhảy trượt băng tương quan đến việc khung người bạn thực sự khiêu vũ khỏi băng và xoay trong không khí. Tất cả 6 yếu đuối tố không giống nhau (nhảy xoay) mà các bạn sẽ học (cuối cùng).

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Sản Khoa Tập 2 Vietsub, Xem Phim Bác Sĩ Khoa Sản (Lồng Tiếng) Vietsub

Các salchow là nhảy dễ nhất, tiếp theo sau là vòng chân. Tiếp đến là khiêu vũ vòng, nhảy đầm lật với nhảy lutz. Cuối cùng, họ có bước nhảy axel, bước khó nhất trong số chúng.

Mặc mặc dù tôi sẽ nói salchow là dễ dàng nhất nhưng những bước nhảy này rất nhiều khó học đối với người mới bắt đầu. Và chúng ta cũng có thể dễ dàng bị thương. Vì vậy, tôi đích thực khuyên chúng ta nên tìm một đào tạo và giảng dạy viên chuyên nghiệp để chỉ dẫn bạn.

Làm cụ nào để dừng lại lại?

Học cách tạm dừng là một kỹ năng rất là quan trọng. T-stop cùng Snowplow là nhì kỹ thuật dừng cần thiết mà bạn nên nắm được.

Snowplow: Để giới hạn lại, hãy ban đầu bằng cách giảm tốc độ bằng phương pháp giả xác định trí trượt bằng hai chân. Tiếp theo, uốn nắn cong đầu gối với mắt cá chân của bạn. Sau đó, tạo áp lực vừa đủ (không quá không nhiều hoặc vượt nhiều) vào các cạnh bên trong cọc của bạn. Gót chân hướng ra phía bên ngoài một cách thoải mái và tự nhiên và các bạn sẽ dừng thành công và an toàn.T-stop: chúng ta cũng có thể thực hiện T-stop ngơi nghỉ chân nên hoặc T-stop sinh hoạt chân trái. Đầu tiên, giả định vị trí chữ T với đôi giầy trượt, chiếc mặt phải gặp gỡ chiếc mặt trái, chế tạo thành chữ T. Khi có tác dụng điều đó, hãy chạng thẳng cánh tay nên ra phía trước trong những lúc đưa cánh tay trái ra phía sau. Sau đó, đứng và đã đạt được thăng bằng khi ở tứ thế này. Thực hành thực tế điều này cho tới khi bạn cũng có thể giữ nguyên tứ thế chữ T đó mà không buộc phải di chuyển.Không chỉ bao gồm bộ môn trượt băng nếu như thích chuyển động và tập luyện, chúng ta có thể tham gia nhiều bộ môn khác như tập gym, yoga, boxing, Muay Thái, cưỡi ngựa, bắn cung, bắn súng… nếu như muốn tham gia tập luyện tại các phòng gym, câu lạc bộ, hồ bơi, sảnh tennis…


Tóm tắt những động tác trượt băng phổ biến


Có tổng số 6 Động tác nhảy ( Salchow, Toe Loop, Loop, Flip, Lutz , Axel ) được phân nhiều loại theo 2 nhóm thiết yếu : EDGE JUMPS và TOE JUMPS