Nếu chúng ta tìm thấy ở đâu bán rẻ hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá đối đầu và cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai NguyênNguyên vỏ hộp "Galaxy S4 I9500" bao gồm:

Hộp thiết yếu hãng nguyên seal: thân máy, pin, adapter sạc, cable, tai nghe, sách hướng dẫn.Bạn đã xem: Samsung galaxy s4 giá từng nào the gioi di dong

Tai nghe Samsung HS330 with Mic
*

*

*

*

*

Sau khi bán giảm ngay chiếc Galaxy S4 với con số hạn chế tại tp. Hcm và thủ đô vào sáng nay 27/4 thì vào buổi chiều, các cái Samsung Galaxy S4 thiết yếu hãng cũng đã lên kệ trên Mai Nguyên.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s4 giá bao nhiêu tiền

Giống như hộp của Galaxy note 8.0, hộp thứ của Galaxy S4 cũng khá được Samsung sử dụng giấy tái chế màu vàng với đông đảo đường vân hệt như trên vân gỗ, ngay cả sách gợi ý trong hộp máy cũng rất được Samsung sử dụng gia công bằng chất liệu giấy này.

Chiếc thứ Galaxy S4 bao gồm thức bán ra lần này sẽ không khác gì lắm so với đầy đủ mẫu sản phẩm đã lộ diện tại Việt Nam cũng như mẫu máy mà Mai Nguyên đã có bài trên tay cách đây không lâu, thành phầm chính hãng đẩy ra có bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thêm zắc cắm thẻ lưu giữ mở rộng lên đến 64GB. Galaxy S4 chạy trên nền tảng hệ quản lý điều hành Android 4.2.2 tiên tiến nhất với chip xử lý lõi 8 gồm 2 chip xử lý lõi tứ 1.6 với 1.2, bộ nhớ RAM của dòng sản phẩm là 2GB. Máy gồm camera bao gồm 13MP với camera phụ 2.0 MP, cả 2 camera này đều có chức năng quay video chuẩn chỉnh 1080p và rất có thể chụp hình cùng quay đoạn clip cùng cơ hội 2 camera.

Xem thêm: Racing Game Đua Xe Online Hoàn Toàn Miễn Phí Cho Mọi Người Trên Game24H

So với Galaxy SIII, screen của S4 được thổi lên 5.0 inch với độ sắc nét FULL HD, tuy nhiên form size của sản phẩm vẫn không biến đổi nhiều. Thân máy mỏng dính với viền xung quanh máy sử dụng gia công bằng chất liệu polycarbonate đặc trưng giúp đến máy vơi khi nạm trên tay. (Trong đoạn clip trên tay lần trước Mai Nguyên có nhầm là viền xung quanh của sản phẩm bằng kim loại, thành thật xin lỗi chúng ta về sự nhầm lẫn này)

Là phiên bạn dạng nâng cung cấp của Galaxy SIII đề nghị S4 kế thừa được rất nhiều tính năng xuất xắc trên dòng sản phẩm cũ với được Samsung cải cách và phát triển thêm nhiều chức năng mới lôi kéo nhằm giúp cho người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm và áp dụng sản phẩm hiệu quả hơn trong thực tế. Trong những số ấy phải kể tới những tính năng rất nổi bật như Smart Screen, Smart Stay, Smart Scroll, AirView, Air Gestures...

Samsung Galaxy S4 sẽ được bán ra với giá 15.990.000 đồng tại Mai Nguyên kèm với nhiều phần quà tặng kèm hấp dẫn giành riêng cho khách hàng đang đặt trước thành phầm này trên Mai Nguyên. Tiếp sau đây là đoạn clip và hình hình ảnh khui hộp cấp tốc Galaxy S4 tại Mai Nguyên.