bảo hành

Bảo hành thiết yếu hãng 12 tháng tại trung tâm bảo hành ủy quyền, 1 đổi một trong 30 ngày nếu gồm lỗi phần cứng từ NSX. (xem chi tiết)


*

*

*

*

*

Sạc ko dây Samgsung 2 trong 1 – Sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh mạnh mẽ

Nếu là người sử dụng điện thoại thời thượng từ Samsung và hy vọng tận dụng công dụng sạc ko dây bên trên thiết bị của chính bản thân mình một phương pháp triệt nhằm thì đế sạc ko dây Samsung 2 trong 1 là sự chắt lọc hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Sạc nhanh không dây samsung

Thiết kế gọt giũa từng đường nét, đèn báo triệu chứng sạc thông minh

Sạc không dây Samgsung 2 trong 1 được Samsung xây cất theo phong thái tối giản, tương xứng hơn với không gian làm vấn đề hay thiết kế bên trong trong ngôi nhà đất của bạn.Hỗ trợ thêm đèn báo LED triệu chứng sạc.

*

Đèn đỏ báo thiết bị đa nhận sạc, nháy đỏ báo lỗi cùng đèn xanh báo thiết bị của khách hàng đã sac đầy. Lúc không sử dụng đến, đèn LED đang ẩn đi, hòa thuộc vào làm cho một với thiết kế của sạc ko dây.

Trang bị 6 lõi đồng tăng máu diện khi sạc, cung cấp sạc đồng thời 2 thiết bị

Sạc không dây Samgsung 2 trong 1 được tăng cấp tiết diện sạc khi thứ 6 lõi đồng lớn. Giúp người dùng chỉ việc đưa dế yêu của bản thân ở bất kể đâu trên mặt phẳng của đế pin sạc thì đều rất có thể nhận biết và sạc mang đến thiết bị.

Xem thêm: Mỹ Nhân &Apos; Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết Diễn Viên, Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

*

Với kích thước đế sạc ko dây dài, người dùng hoàn toàn có thể cùng thời gian sạc được cho tất cả 2 thiết bị của chính mình một biện pháp tiện lợi. Dường như đế sạc pin còn bổ sung một khoanh vùng riêng để sạc cho đồng hồ thời trang thông minh

Sạc không dây chuẩn chỉnh Qi tiên tiến, hỗ trợ sạc nhanh công suất lên đến 9W

Sạc ko dây Samgsung 2 vào 1 cung cấp sạc ko dây chuẩn Qi tương hợp với đa số các thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc thông dụng này. Thuộc với chính là nâng năng suất sạc lên đến mức 9W, góp rút ngắn thời gian sạc đi nhanh gấp gấp đôi so với các đế pin sạc 5W.

*

Ngoài ra người dùng cũng không cần phải tháo bao da cùng ốp sườn lưng của điện thoại khi nên sạc không dây trên đế Sạc không dây Samgsung 2 vào 1. Đế sạc có tác dụng sạc xuyên thẳng qua được các loại ốp sống lưng có độ dày lên đến mức 3mm.

*

Mua sạc không dây Samsung 2 trong 1 chính hãng, giá giỏi tại quartetpress.com

Sạc không dây Samsung 2 trong một sẽ là món phụ kiện hoàn hảo và tuyệt vời nhất để tối giản cho không gian làm câu hỏi của bạn, tránh xa những sợ dây sạc cáp rối rắm truyền thống cuội nguồn và nâng cao trải nghiệm thực hiện cùng technology sạc không dây hiện nay đại.

quartetpress.com hiện đang hỗ trợ sản phẩm đế sạc ko dây Samsung 2 trong một chính hãng, bảo hành lến mang lại 12 tháng đi kèm chế độ 1 đổi 1 trong 15 ngày, cung ứng giao hàng tận chỗ trên toàn quốc. Contact ngay số hotline miễn tổn phí 1800.2097 để đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.