Phim chiếu rạp “Sắc rất đẹp dối trá” với việc góp khía cạnh của hoa khôi Chuyển giới hương Giang trình chiếu dịp Valentine 14/2 còn nhiều lấn cấn và làm cho một làn sóng phản hồi khen chê trái chiều. Đúng lúc này, hương Giang phạt ngôn gây sốc khiến cho sự bài toán càng bị đẩy đi vượt xa.
theo dõi trên
*

Phim tất cả sự góp phương diện của dàn diễn viên nổi tiếng

Phim chiếu rạp “Sắc đẹp dối trá” kể về Dương – phái mạnh cascaduer chăm đảm nhận các vai diễn đóng cố gắng để kiếm sống. Một “tai nạn” đã xảy ra khiến Dương quyết định phải gửi giới, một phương diện để thỏa mãn mong cầu được sống như một thiếu nữ thực sự, mặt khác để thoát khỏi sự săn đón của đám giang hồ.

Bạn đang xem: Sắc đẹp dối trá hương giang

Bộ phim có sự tham gia của hoa khôi Hương Giang – bạn được nghe biết sau thành công lớn của series ADODDA; Tuấn trằn – khuôn mặt nam diễn viên trẻ ngày dần được yêu thương mến, duy nhất làsau thành công của drama "Bố già" của è cổ Thành; Puka – nữ giới diễn viên hài xứng đáng yêu, dễ thương; và đặc biệt là Karen Nguyễn – người được mệnh danh là “tiểu tam quốc dân”, góp khía cạnh trong toàn bộ series ADODDA của mùi hương Giang.

Sự góp mặt của dàn diễn viên “khủng” cũng là một phần tạo đề xuất bảo chứng lợi nhuận phòng vé đến phim chiếu rạp “Sắc rất đẹp dối trá”.

Phim các lấn cấn

“Sắc đẹp nhất dối trá” tuy đề tài mớ lạ và độc đáo nhưng kịch bản lại nửa vời, những tình tiết chưa được xử lý chặt chẽ, dẫn mang lại mạch phim rối rắm, vị trí thì giải quyết quá nhanh, địa điểm quá chậm, địa điểm hời hợt… tạo xúc cảm không ngay lập tức mạch cho tất cả những người xem.

Một số cảnh con quay trong phim còn gượng gạo, vô lý. Mà có lẽ phân đoạn khiến khán giả lắc đầu tuyệt nhất là cuộc thi hoa khôi với quy mô với phần thưởng vô cùng bự nhưng lại hết sức “ao làng” và các lỗ hổng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lọc Giá Trị Giống Nhau Trong Excel (Cập Nhật 2021)

Câu chuyện tình yêu, tình yêu gia đình… “làm không tới” khiến bộ phim chiếu rạp này dù cài dàn diễn viên sáng sủa vẫn lại làm người theo dõi chán nản, bế tắc tràn trề.

Hương Giang với phát ngôn “sốc”

Trước những chủ kiến chê bai bộ phim, vào một bài phỏng vấn mới đây, hương thơm Giang đã công bố phản pháo: "Có lẽ mọi tín đồ nghĩ sâu thẳm bạn dạng thân Giang là một trong con quái vật có 5.000 máu, hoàn toàn có thể làm tất cả các thể loại, dẫu vậy Giang không hẳn là như vậy! Giang là tín đồ đã thân quen với áp lực nặng nề vậy mà ngay thời điểm này cũng quan trọng chịu nổi, hầu như thứ thừa lớn!".

Hương Giang mang lại biết, cô không thích phải đổ lỗi mang lại ai khi một bộ phim, một "đứa con tinh thần" ko được mọi người yêu thích, nhưng bạn dạng thân cô không nghĩ là rằng này lại là điều "mình đáng yêu cầu chịu" lúc chỉ muốn góp sức cho nghệ thuật.

"Có thể sẽ có những tín đồ rất hể hả khi đâu nhé có một bộ phim truyện được giới thiệu vào thời khắc không đẹp, rồi thừa nhận nhiều chủ ý trái chiều... Nếu như trước đến nay Giang làm toàn bộ không tốt thì sẽ không trở nên như vậy, tuy nhiên vô tình mình làm những câu hỏi khác quá giỏi nên chúng ta sẽ chờ đợi mình bị sơ hở", hương Giang nói.

Trước số đông lời phản bội pháo của hương thơm Giang, dân mạng đã có khá nhiều ý kiến trái chiều, mà phần lớn là những bình luận không tán thành với phương pháp nói của cô. Họ mang lại rằng, khi đã muốn trở thành một tín đồ nghệ sĩ đa-zi-năng thì hương thơm Giang rất nhiều cũng yêu cầu lường trước được không phải ai ai cũng sẽ thấy cô xuất sắc ở những mặt. Phương diện khác, phim không được yêu thương thích có khá nhiều yếu tố không giống nhau, chứ chưa phải vì "chờ chờ Hương Giang có sơ hở"nên người theo dõi mới lạnh nhạt với “Sắc đẹp mắt dối trá”.