Sau gấp đôi bắt được rắn hổ chúa xuất kho với giá vài ba triệu, đơn vị ông Linh tiếp tục "đón vị khách" mới. Tuy nhiên, lần này ông Linh không dám bắt vì nó có bộc lộ hung dữ, phồng có to xông vào trong nhà như nhằm "báo thù".
quan sát và theo dõi trên
*

sau khoản thời gian ông Linh bắt được một nhỏ rắn hổ chúa xuất kho với giá 3 triệu, tiếp tục 3 ngày sau, nhiều bé rắn hổ chúa khác to hơn tấn công. Gia đình ông Linh cùng cả làng hốt hoảng...

Bạn đang xem: Rắn hổ mang chúa báo thù cả làng kinh hãi

Từ kiếm bạc tình triệu từ bỏ rắn hổ chúa...

Khoảng 18h, ngày 17.4, khi cả gia đình ông Phạm Văn Linh (55 tuổi) ngơi nghỉ thôn Xà Râu, xã cha Nam, huyện tía Tơ, quảng ngãi đang ở trong nhà thì bất ngờ thấy một bé rắn hổ chúa to cứ trườn thẳng vào nhà. Nhỏ ông Linh là anh Phạm Văn Lương với Phạm Văn bự dùng cây bắt bé rắn nặng nề 2,5kg, đem xuất bán cho thương lái với mức giá 3 triệu đồng.

Tưởng chừng gặp mặt vận may, chẳng mấy chốc bằng hữu con đơn vị ông Linh tìm được số tiền khấm khá. Tuy nhiên chỉ 3 bữa sau đó, một nhỏ rắn hổ chúa khác cũng to bằng con đầu tiên tấn công vào nhà.


Vỏ trứng rắn còn lại sau khi ông Linh vẫn ăn.

Thấy kiếm tiền dễ dãi lại nhiều, 2 bằng hữu nhà ông Linh lại dùng cây bắt tiếp nhỏ thứ hai. Nghe tin nhỏ nhà ông Linh bắt được rắn, những thương lái mang đến giành nhau download và đặt hàng nếu có chỉ việc gọi điện là họ cho ngay...

Chỉ 2 ngày sau đó đó, con rắn hổ chúa sản phẩm 3 liên tục tấn công vào trong nhà ông Linh, mặc dù lần này anh em nhà ông Linh không đủ can đảm bắt vì con rắn quá to, dài gần 3m, lại biểu thị rất hung dữ, cổ ngước lên cao, phồng mang to nhiều hơn 2 gang tay ngang nhiên xông vao nhà. Quá hại hãi, ông Linh kêu cứu, tuổi teen trong làng sử dụng đá, cây đuổi bé rắn đi.

Ông Linh đến hay, sau khi bắt được hai con rắn hổ chúa, gia đình ông đã phát hiện một ổ trứng rắn hổ có 48 trứng sinh hoạt dưới bụi tre cách nhà ông khoảng 50m. Ông đã mang hết về cho nhỏ cháu ăn. Ông cũng mang đến hay, cho đến hiện nay thì không riêng gì ông nhưng mà cả gia đình đều kinh hãi.

Xem thêm: Dị Thế Linh Vũ Thiên Hạ Full Offline, Truyện Linh Vũ Thiên Hạ Full Offline

"Con rắn hổ xông vào nhà lần thứ 3, nó như đi trả thù vậy, kinh khủng lắm. Cả mấy bữa sau đó anh chị không dám thoát ra khỏi nhà".

Gần 1 tuần sau đó, con rắn hổ chúa to béo lại tấn công vào gia đình lân cận nhà ông Linh, mọi người cùng nhau đuổi...

Chỉ từ thời điểm cách đó 1 tuần, khi đã nấu ăn, chị Nguyễn Thị Liên - công ty tiệm tạp hóa ngơi nghỉ thôn Xà Râu thấy vách tường ván tự nhiên rung. Lần khần chuyện gì, chị điện thoại tư vấn anh Quỳnh (chồng chị) ra xem sao, bất ngờ thấy bé rắn hổ chúa to, dài sẽ ngước cổ, phồng mang, anh chị em liền vứt chạy.

Sau đó con rắn quăng quật đi. Chị Liên mang lại biết: "Không biết nhỏ rắn bao gồm đánh hơi được không bởi trước đó, bằng hữu con nhà ông Linh rước 2 con rắn bắt được lên cân nặng nhờ để chào bán nên giờ này lại theo đến... "


Dàn bái rắn của mái ấm gia đình ông Linh.

... Đến cả làng tởm hãi!

Thấy tất cả điều chẳng lành cùng sợ hãi, cả mái ấm gia đình ông Linh vẫn lập dàng bái 3 lần để trừ giải điều xấu. Ngày đầu gia đình ông Linh cúng 2 nhỏ gà trắng, ngày sản phẩm hai ông bái một nhỏ chó, ngày thứ 3 ông bái 2 bé heo, 1 bé gà đen. Theo ông Linh, mổ gia súc để cúng là thường lại xác 2 bé rắn mà mái ấm gia đình ông vẫn bắt.

Dàn thờ của ông Linh được gia công bằng 3 cây đót chính, trên mỗi đầu 3 cây đót là cây trúc được chẻ bé dại như hoa... Trong 3 ngày bái cả mái ấm gia đình phải canh phòng dàng bái không nhằm gia súc hay tín đồ làm xẻ đổ. Giả dụ dàn cúng bị trượt ngã tất điều dữ sẽ tiếp tục đến. Dàn thờ cũng ko được quăng quật sau đó, chỉ để cây trường đoản cú mục và ngã.

Mong ước duy tuyệt nhất của bà bé thôn làng mạc Rêu, xã tía Nam là rắn đừng xông vào nhà dọa bà con.

Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó về đời sống đồng một số loại thì sinh vật nào đó cũng có "tình đồng loại" riêng biệt của nó. Nếu như thiếu đi người thân trong gia đình thì tất yếu nó phải đi tìm. Cùng điều đó cũng đều có nghĩa fan dân hãy đừng diệt chủng các loài vật đặc biệt quý thảng hoặc này, ý muốn mình im bình thì nên để chúng bình yên.